1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Vì yếu tố tài chính, nhiều người quyết định mua xe máy cũ để vừa với túi tiền mà vẫn có được chiếc xe khá tốt để đi lại. Tuy nhiên, thị trường mua bán xe máy cũ ở nước ta hiện nay khá phức tạp nên những dịch vụ kiểm tra xe máy cũ cũng dần trở nên cần thiết. Xin chia sẻ với bạn bảng xếp hạng các dịch vụ kiểm tra xe máy cũ 2019 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ kiểm định xe để có được một chiếc xe tốt cho mình.

Ai có đủ kinh nghiệm kiểm tra xe máy cũ?

Thông thường, khi đi mua xe máy cũ chúng ta thường lo ngại bị chủ cửa hàng lừa, bán xe chất lượng không tốt hoặc bị thách giá. Bởi, mình không có những kiến thức cần thiết cũng như kinh nghiệm về xe máy, đặc biệt là xe cũ. Chính vì vậy, khi đi mua xe máy cũ, chúng ta cần một người có sự am hiểu về xe cộ, đặc biệt là có kinh nghiệm trong việc kiểm tra xe máy cũ để tránh việc chúng ta bị lừa hoặc mua phải xe không tốt.

Vậy ai là người có đủ kinh nghiệm kiểm tra xe máy cũ? Để có sự am hiểu chắc chắn họ phải là thợ trong nghề, có đào tạo bài bản. Hơn nữa, phải là người có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể giúp bạn kiểm tra và đánh giá đúng chất lượng của chiếc xe và đưa ra lời khuyên tốt nhất đến bạn.

Cũng có những người tuy không lành nghề nhưng biết chơi xe và có những am hiểu nhất định thì bạn cũng có thể tham khảo. Tuy nhiên, cái nhìn của họ sẽ không sắc sảo và chính xác bằng những người có kinh nghiệm đối với xe cũ. Thành thử ra, nếu được bạn vẫn nên lựa chọn một người thợ có kinh nghiệm để kiểm tra xe giúp mình.

Bạn có thể tìm họ thông qua liên hệ cá nhân, liên lạc với những cửa hàng xe máy đáng tin cậy để nhờ thợ hoặc tìm kiếm thông qua các trang mạng xã hội.

Xem thêm: Tự tin đứng Top 1 dịch vụ kiểm tra xe máy cũ uy tín tại TP HCM

Bảng xếp hạng dịch vụ kiểm tra xe máy cũ 2019

 

Tên dịch vụ
Đánh giá chất lượng
 
Gọi thợ kiểm định xe cho bảo hành – đổi trả tại muaxetot
Xếp hạng số 1 tính tới thời điểm này
  • Ưu: Đây là dịch vụ kiểm định chuyên nghiệp đến từ công ty Nhật Bản chuyên về kiểm định các loại xe máy cũ. Vời những thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, độ tin cậy và uy tín cao, đưa ra những lời khuyên chân thực nhất về tình trạng chiếc xe 
  • Nhược: Chỉ kiểm định, nếu muốn được cam kết bảo hành, đổi trả bạn sẽ phải mua gói Bảo hành Vàng
 
Kiểm tra thông qua cửa hàng
Cũng tạm
  • Ưu: Thợ có kinh nghiệm 
  • Nhược: Giá cả thường theo % giá xe mua. Nhưng cũng phụ thuộc vào việc bạn tìm được những cửa hàng gần khu vực mình sinh sống, có uy tín.
 
Kiểm tra xe thông qua cá nhân thợ
Khá tốt với điều kiện tự bạn tìm được thợ tốt
  • Ưu: Giá cả thương lượng, tìm kiếm thông qua người quen hoặc các topic trên mạng.
  • Nhược: không kiểm chứng được kinh nghiệm của thợ, khó giải quyết khi mua xe về chất lượng không như ý.
Kiểm tra thông qua dịch vụ trên mạng xã hội
Khá tốt.
  • Ưu: Tìm kiếm thông qua internet, có thể tham khảo những thông tin cũng như đánh giá của cộng đồng mạng nhưng phải bỏ thời gian nghiên cứu
  • Nhược: Khó kiểm chứng độ tin cậy cũng như kinh nghiệm của người kiểm tra xe máy cũ.

 

Nếu bạn đang phân vân muốn mua một chiếc xe cũ thì hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn những dịch vụ trên đây để kiểm tra trước khi “rinh” nó về nhà. Tuy nhiên, đã thực sự tiết kiệm để mua một chiếc xe cũ thì bạn không nên tiết kiệm thêm một khoản dịch vụ kiểm tra xe – bảo hành đổi trả để yên tâm tuyệt đối.

Theo lời khuyên của chúng tôi, bạn nên lựa chọn dịch vụ kiểm tra xe máy cũ chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng. Hiện nay, một trong những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu được nhiều người tin dùng là dịch vụ của muaxetot.vn.

Mua xe tốt là công ty kiểm định độc lập của Nhật Bản, đứng ra kiểm định chất lượng xe, bảo vệ lợi ích của người mua

  • Thẩm định xe cũ và cho bảo hành – đổi trả xe miễn phí khi mua xe máy cũ qua muaxetot.vn
  •  Xe được kiểm định bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm trên 20 năm & hỗ trợ thủ tục pháp lý khi mua xe

Xem thêm: Ra mắt dịch vụ gọi thợ kiểm tra xe máy cũ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Trên đây là xếp hạng các dịch vụ kiểm tra xe máy cũ mới nhất 2019 mà các bạn có thể tham khảo. Với những dịch vụ uy tín, hy vọng các bạn có thể an tâm tìm mua chiếc xe vừa ý mình, chất lượng tốt, hợp giá cả để bản thân có được phương tiện đi lại thuận tiện cho sinh hoạt và công việc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ kiểm tra xe cũ của chúng tôi, nhấc máy lên và gọi cho Mua Xe Tốt tại hotline 0901817129 ngay bạn nhé!

Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý!