Tư vấn mua xe

Hướng dẫn và đánh giá việc mua xe Toyota Rush trả góp chi tiết

Hình thức mua xe trả góp không còn quá xa lạ với mọi người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên trước khi mua xe Toyota Rush trả góp vẫn khiến không ít bạn đọc cảm thấy băn khoăn và lo lắng.

Nhất là những thủ tục, hay lợi ích và mức độ cho vay khi mua xe. Chính vì vậy thông tin bài viết đánh giá xe qua việc có nên mua xe Rush trả góp hay không? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ trợ giúp đắc lực để bạn đọc có thể hiểu và quyết định chắc chắn có lợi cho mình hơn.

Có nên mua xe Toyota Rush trả góp

Đánh giá xe Toyota Rush 2020 ảnh 3

Mua xe Rush trả góp là hình thức mua xe mà không cần phải thanh toán hết toàn bộ chi phí xe hiện tại. Người mua có thể chia ra nhiều đợt thanh toán khác nhau, tùy theo hình thức vay.

Việc mua Toyota Rush trả góp hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi các chính sách mua bán vô cùng mở cửa. Đưa đến cho người mua có thêm nhiều lợi ích khi mua xe Rush trả góp.

Đồng thời người mua có thể thoải mái trong việc lựa chọn và sở hữu được chiếc xe đáng mơ ước. Bớt đi được rất nhiều bó hẹp do kinh tế tác động, nên việc trả góp xe Toyota Rush là đáng áp dụng.

Lợi ích khi mua xe Rush trả góp

Khi bạn mua xe Rush trả góp các bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích khác nhau kể đến như:

Không phải thanh toán toàn bộ chi phí xe

Khi làm thủ tục để mua xe Rush, các khách hàng không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền giá trị của xe. Tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn lựa chọn hình thức trả góp, mà bạn mới phải thanh toán mức chi phí phù hợp cho việc mua xe này.Điều này mở ra cho bạn thêm rất nhiều cơ hội trong việc sở hữu, mua xe thoải mái không còn lo lắng.

Giãn cách được vấn đề tài chính

Thanh toán trả góp xe Toyota Rush khi mua xe có thể chia làm nhiều đợt khác nhau, cho người thực hiện chi trả. Giúp ích cho việc giãn cách được mức tài chính chi trả một cách đáng kể. Chia lẻ số tiền ra nhiều mức để thực hiện thanh toán, giúp gánh nặng tài chính giảm xuống.

Có thể lựa chọn mua được chiếc xe chất lượng

Nếu như trước đây, bạn phải có đủ số tiền này mới mua được chiếc xe tương ứng. Thì với việc mua xe Toyota Rush trả góp, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe với mức giá lớn hơn. Bằng cách lựa chọn hình thức trả góp khi lựa chọn mua xe này, thoải mái trải nghiệm với những động cơ hoàn hảo nhất.

Đánh giá xe Toyota Rush 2020 ảnh 12

Được sở hữu chiếc xe sớm hơn

Theo hạn định thì bạn phải đủ số tiền thanh toán mới có thể mua được xe. Nhưng khi mua xe Rush trả góp bạn có thể sở hữu ô tô riêng của mình sớm hơn hẳn so với dự kiến. Một trong những điều mang đến niềm vui sướng cho nhiều người, thoải mái trải nghiệm sở hữu chiếc xe chất lượng hơn đáng kể.

Tỉ lệ và thời gian vay mua Toyota Rush trả góp

Rất nhiều người thường cảm thấy băn khoăn lo lắng trả góp xe Toyota Rush, về vấn để tỉ lệ cũng như thời gian cho vay. Bởi từ đây, người có dự định mua xe Rush trả góp mới thoải mái thực hiện lựa chọn thủ tục cho vay để sở hữu những chiếc xe yêu thích riêng của mình.

Đánh giá xe Toyota Rush 2020 ảnh 10

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn vay vốn để mua xe Toyota Rush trả góp tại ngân hàng với khoản vay là 300 triệu đồng. Cũng như thời hạn vay là trong thời gian 4 năm. Thì mức lãi suất ưu đãi 7,5%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Quy trình mua xe Toyota Rush trả góp bạn cần biết

Nhờ vào việc các ngân hàng hiện nay có mức lãi suất cạnh tranh gay gắt trên thị trường cho vay mua xe. Nhờ đó mà thủ tục cũng như điều kiện để vay tiền mua xe cũng được rút gọn một cách đáng kể. Giúp mọi người sử dụng hình thức mua xe Rush trả góp cũng thoải mái hơn trông thấy khi thực hiện mua.

Đánh giá xe Toyota Rush 2020 ảnh 13

Điều kiện để có thể mua xe Toyota

 • Khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình phải là người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài ( yêu cầu một số thông tin khác).
 • Hiện nay đang sinh sống hoặc làm việc thường xuyên tại các tỉnh thành, hoặc có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng hiện tại.
 • Khách hàng thực hiện mua xe Rush trả góp có thu nhập thường xuyên. Đồng thời mức thu nhập phải ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 • Đảm bảo phải có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của ngân hàng, Có thể dễ dàng kể đến như chính xe mua, bất động sản hoặc giấy tờ có giá khác.

Thủ tục mua xe Toyota Rush trả góp

mua xe toyota rush tra gop anh 1

Thủ tục để có thể mua xe trả góp, thì người mua phải bảo đảm có được các loại giấy tờ cần thiết. Đảm bảo rằng khoản vay mua xe Toyota Rush trả góp chắc chắn được giải ngân nhanh chóng. Bộ hồ sơ cho thủ tục vay mua xe sẽ bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay vốn mua xe tải theo mẫu của ngân hàng ( đơn vị bán xe có thể hỗ trợ cung cấp)
 • Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu (bản sao)
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, sổ tiết kiệm, sổ ghi chép mua bán giao dịch, tài khoản cá nhân,…
 • Đối với khách hàng đã kết hôn: Khách  sẽ phải chuẩn bị thêm bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và các giấy tờ chứng minh thu nhập của vợ hoặc chồng mình hiện tại.
 • Ngoài ra, bạn sẽ chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác: Bao gồm giấy tờ này theo yêu cầu của từng ngân hàng nếu có.

Giá xe Rush , lãi suất vay ?

Chiếc xe Toyota Rush mới nhất được ra đời, với phiên bản xe mẫu MPV lai crossover 7 chỗ này được nhập khẩu từ Indonesia. Chiếc xe lập tức thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu xe.

mua xe toyota rush tra gop anh 2

Chiếc xe Toyota Rush ra mắt thị trường Việt Nam đặc biệt với một phiên bản duy nhất 1.5 AT. Toyota mong muốn truyền đạt sức sống cũng như sự sống động của một chiếc SUV nhỏ gọn, mang đến sự tiện lợi cho các khách hàng và gia đình trẻ.

Hiện mức giá oto Toyota Rush tại Việt Nam vào khoảng 700 triệu đồng cho phiên bản số sàn. Cũng như sản phẩm có sự cạnh tranh về giá bán với các đối thủ Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander, Chevrolet Orlando, Kia Rondo

Hiện nay sản phẩm có mức giá bán như sau:

Toyota RushHà NộiTP HCMTỉnh thành khác
Giá niêm yết668,000,000668,000,000668,000,000
Phí trước bạ80,160,00066,800,00066,800,000
Phí đăng kiểm240,000240,000240,000
Phí bảo trì đường bộ1,560,0001,560,0001,560,000
Bảo hiểm vật chất xe10,020,00010,020,00010,020,000
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự480,000480,000480,000
Phí biển số20,000,00011,000,0001,000,000
Tổng780,460,000758,100,000748,100,000

Ví dụ minh họa

Như đã nói ở trên trong trường hợp khách hàng lựa chọn vay vốn để mua xe Toyota Rush trả góp tại ngân hàng với khoản vay là 300 triệu đồng. Cũng như thời hạn vay là trong thời gian 4 năm. Thì mức lãi suất ưu đãi 7,5%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

mua xe toyota rush tra gop anh 3

Đến khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất trung hạn dự kiến là 8%/năm. Thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

 • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.125.000VNĐ
 • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 8.125.000VNĐ
 • Tổng tiền phải trả là: 347.671.872 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả là: 47.671.872 VNĐ

Với trong khoảng thời gian vay, trường hợp khách hàng có thể chi trả trước hạn, thì nên thanh toán sớm hơn. Bởi việc này bạn sẽ không phải chịu mức lãi suất thả nổi  nữa.

Có thể dễ hình dung như nếu bạn đã thanh toán trước hạn ngay từ năm thứ 2. Thì phí phạt nợ sẽ là nợ 1%/năm. Thông tin thanh toán của khách hàng sẽ có thay đổi như sau:

 • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu) là: 8.125.000 VNĐ
 • Số tiền trả hàng tháng tối đa là: 8.125.000 VNĐ
 • Tổng tiền phải trả là: 335.171.872 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả là: 35.171.872 VNĐ
 • Tiết kiệm do trả nợ trước hạn là: 11.000.000 VNĐ
 • Phí phạt trả nợ trước hạn là: 1.500.000 VNĐ

Có thể thấy nếu bạn chi trả sớm, sẽ tiết kiệm được 11 triệu đồng cho chiếc xe của mình sở hữu.

Mua xe Toyota Rush trả góp đâu tốt ?

Đối với chiếc xe Toyota Rush là mẫu xe SUV cỡ nhỏ, sản phẩm của nhà sản xuất nổi tiếng Toyota Nhật Bản. Mẫu sản phẩm xe Toyota Rush chính là “phiên bản Toyota” của mẫu xe Daihatsu Terios, được mắt lần đầu từ năm 1997. Mở đầu chiếc xe Toyota Rush là cái tên chỉ dành cho thị trường Nhật Bản nhưng dần ghi dấu ấn đi xa hơn.

mua xe toyota rush tra gop anh 4

Trên thị trường khác nó mang những cái tên khác nhau, như Perodua Kembara (Malaysia), Premier RiO, Zotye Nomad (Ấn Độ),… lý do khiến nhiều người vẫn thường bỏ qua Rush 2023 thế hệ này. Nhưng vẫn không ít người yêu thích và mong muốn sở hữu sản phẩm xe.

Đặc biệt với mong muốn sở hữu được một chiếc xe chất lượng, không ít người thích được sở hữu những chiếc xe hoàn hảo giá tốt.

Vậy để mua xe Toyota Rush trả góp ở đâu tốt ? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây cho các bạn đọc.

Muốn sở hữu chính sách ưu đãi và dòng xe chất lượng, đảm bảo cả về giá thành thủ tục. Thì người mua sở hữu nên liên hệ tới các địa chỉ đại lý cung cấp Toyota Rush chính thức. Đảm bảo được thương hiệu ủy quyền, nhận hỗ trợ cung cấp sản phẩm. Giúp bảo đảm về các chính sách tốt, hỗ trợ hậu mãi cao. Mang đến những trải nghiệm cũng như tư vấn hỗ trợ thiết thực nhất.

Đặc biệt là các thông số xe chuẩn, phù hợp với cung đường di chuyển, mức độ sử dụng của từng gia đình. Vậy nên khách hàng có thể liên hệ ngay tới MuaXeTot.Vn chúng tôi, để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ sớm nhất.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn chọn ra sản phẩm tốt. Quá trình làm thủ tục và lựa chọn ngân hàng cho hình thức trả góp với mức lãi suất tốt nhất. Hỗ trợ phục vụ nhiệt tình chu đáo đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Tham khảo >>> Giải đáp thắc mắc và thông số kỹ thuật Toyota Rush chi tiết

4/5 - (4 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button