Tư vấn mua xe

Tìm hiểu mua xe Yaris trả góp, tư vấn thủ tục, lãi suất, thời gian vay

(MuaXeTot.Vn) Là một trong những mong muốn của nhiều người. Với thiết kế tương đối ấn tượng và hệ công suất đặc biệt, Yaris đang sở hữu độ hot tương đối tại các showroom.

Nhiều người với kinh tế chưa đủ nhưng vẫn mong muốn sở hữu một chiếc Yaris đẳng cấp cấp có thể nghĩ đến việc mua một chiếc Yaris theo hình thức trả góp cho mình. Một số thông tin về thủ tục trả góp mà bạn nên biết.

danh gia xe toyota yaris 2020 muaxetot anh 04

Có nên mua xe Yaris trả góp ?

Bạn muốn tìm hiểu về mua xe trả góp, với xe ô tô Yaris thì việc mua trả góp tương đối đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, đây có thực sự là giải pháp phù hợp.

 

danh gia xe toyota yaris 2020 muaxetot anh 06

Như nhiều hình thức mua các sản phẩm trả góp khác, với mua ô tô, sẽ được hiểu tương tự là bạn sẽ chỉ cần trả trước một khoản theo quy ước là có thể lấy xe. Trong đó, theo thời gian quy định, bạn có thể tiếp tục trả theo thời gian. Trả dần đến khi hết thời hạn bạn sẽ hoàn thành sở hữu chính thức chiếc xe Toyota Yaris thuộc về mình.

Đây là giải pháp dành cho ai:

 • Người cần sở hữu sở mà chưa có đủ điều kinh tế.
 • Người muốn mua xe nhưng không đủ ngày tiền để trả hoàn thiện.

Việc mua xe Yaris trả góp được đưa ra để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng có nhu cầu sở hữu xe nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế. Đặc biệt là khi thời điểm giá xe ở mức tương đối hấp dẫn và người mua có nhu cầu sử dụng thì đây là cơ hội không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, sẽ không quá lo lắng về thủ tục hay nội dung mua trả góp không rõ ràng. Thông tin sẽ được hỗ trợ chi tiết nhất dưới đây.

Lợi ích của việc mua trả góp xe Yaris

Để sở hữu một chiếc xe hơi thế hệ mới được cập nhật ra mắt gần đây nhất với 1 mức giá hấp dẫn chắc chắn là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế chưa đảm bảo, bạn lại không muốn bỏ qua cơ hội tốt này, giải pháp tối ưu là mua trả góp.

danh gia xe toyota yaris 2020 muaxetot anh 07

Chắc chắn việc mua trả góp sẽ lãi được rất nhiều lợi ích cho bạn:

 • Sở hữu xe liền tay với số tiền nhỏ.
 • Không áp lực kinh tế vào thời gian ngắn.
 • Mua được phiên bản mới kịp thời với mức giá tốt.
 • Sở hữu xe là của mình 100% khi hoàn thành trả góp.
 • Được lựa chọn hình thức trả góp đa dạng, không quá áp lực kinh tế.

Đây là những lợi ích của việc mua trả góp xe Toyota Yaris. Tuy nhiên, vấn đề luôn có 2 mặt và bạn cần thông thái hơn để nhìn nhận được những cái lỗ của việc mua trả góp xe.

Trước tiên, bạn sẽ nhìn thấy lỗ ở chính mức lãi trả góp. Với mức lãi trả góp sẽ khác biệt theo thời gian trả thì bạn cần cân nhắc các gói trả góp khác nhau.

danh gia xe toyota yaris 2020 muaxetot anh 03

Gói trả góp bạn nên chọn là gói nào:

 • Mức trả góp phù hợp với điều kiện kinh tế hàng tháng.
 • Mức lãi trả góp không quá cao.
 • Lựa chọn thủ tục trả góp tại các ngân hàng có thủ tục nhanh và rõ ràng về giấy tờ sở hữu.

Như vậy, việc lựa chọn mua xe Yaris trả góp là giải pháp phù hợp cho người chưa có điều kiện sở hữu xe riêng. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ thủ tục trả góp chính xác và chi tiết.

Các bước mua xe Yaris trả góp bạn cần biết

Với các bước mua xe trả góp bạn sẽ được hỗ trợ giải pháp toàn diện và đầy đủ nhất.

Bước 1: Liên hệ showroom cung cấp mẫu xe

danh gia xe toyota yaris 2020 muaxetot anh 10

Sau khi chọn được mẫu xe như ý, bạn có thể bắt đầu liên hệ với showroom cung cấp mẫu xe cần mua. Với mẫu xe Toyota Yaris, mức giá niêm yết sẽ tùy thuộc vào mỗi showroom se có chính sách hỗ trợ khách hàng khác nhau. Do đó, tìm hiểu báo giá trước là cách nhanh nhất để bạn chọn được chiếc xe giá tốt cho mình.

Bước 2: Liên hệ hỗ trợ thanh toán và làm thủ tục trả góp

Sau khi hoàn thiện chọn mẫu xe, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán. Lúc này, nhân viên tại showroom sẽ hỗ trợ cung cấp hình thức thanh toán cụ thể.

danh gia xe toyota yaris 2020 muaxetot anh 08

Với thanh toán 1 lần sẽ nhận xe ngay. Với thanh toán trả góp, sẽ mất thời gian làm thủ tục tương đối lâu. Các thủ tục này, nhân viên cũng sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

 • Chọn ngân hàng thực hiện thủ tục trả góp.
 • Chọn hình thức trả góp theo thời gian: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng,…
 • Thống nhất lãi suất và thời gian trả góp.
 • Làm giấy tờ thỏa thuận và xác nhận thanh toán trả góp.

Bước 3: Thanh toán trả trước và nhận xe

Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký trả trước, bạn có thể bắt đầu thực hiện thanh toán trả trước và nhận xe. Với thanh toán trả trước sẽ được lưu lại đầy đủ thông tin và ngày giờ chi tiết. Điều này rất thuận tiện cho việc trả trước.

danh gia xe toyota yaris 2020 muaxetot anh 02

Khi nhận xe, bạn sẽ giữ các giấy tờ thanh toán chưa hoàn thành với bên bán. Cả 2 bên giữ giấy biên nhận đến khi hoàn thành thanh toán.

Tham khảo >>> Giá xe Yaris 2021 có gì hấp dẫn ?

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button