Phụ kiện xe

(TOP) Những màn hình gối đầu Ô tô phổ biến & bán chạy năm 2023

(Mua Xe Tốt) Màn hình gối đầu ô tô có thiết kế như một chiếc máy tính bảng và còn được trang bị các tính năng tiện ích giúp người phía sau hoàn toàn có thể nghe nhạc, giải trí thư dãn, xem phim,..giúp giảm bớt mệt mỏi và đốt thời gian hiệu quả khi ngồi trên xe.

man hinh ghe sau O to 2

Giá màn hình gối đầu Ô tô

PHỤ KIỆNMUA TẠI (shopee/Lazada/Tiki)
Màn hình ghế sau (Gối đầu) Ô tôxem thêm

Màn hình gối đầu Ô tô là gì

Là trong số món đồ chơi xe hơi được các chủ xe yêu thích và tìm kiếm trong thời gian qua, nói theo một cách khác hiện nay sản phẩm không thể thiếu cho mỗi chiếc xe ô-tô.

Mục đích sử dụng sau khoản thời gian lắp ráp này là tạo cảm giác cho tất cả những người ngồi ở hàng ghế phía sau được thoải mái, thư giản, không còn cảm giác nhàm chán,…

Tính năng của màn hình gối đầu đem lại

  • Như một chiếc máy tính bảng hoặc Smartphone thông minh giúp cho việc giải trí thư dãn của người ngồi sau.
  • Hoàn toàn có thể kết nối với màn hình hiển thị ở phía đầu xe hoặc sử dụng độc lập
  • Hoàn toàn có thể kết nối wifi, lướt web, giải trí thư dãn,…
  • Có thiết kế tinh tế, thích mắt mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho xe ô-tô của bạn.

Các màn hình gối đầu xe hơi phổ biến

So với màn hình chuyên dùng cho việc lắp ráp lên đầu ghế xe ô-tô thì có hai loại chính: loại thứ nhất là màn hình hiển thị có ổ đĩa DVD, loại thứ hai là không hề có ổ đĩa DVD. Không chỉ có thế tùy thuộc vào chức năng và thiết kế của màn hình gối đầu xe ô tô mà được phân thành nhiều loại không giống nhau

Màn hình gối đầu ô tô có DVD

man hinh ghe sau O to 2

Màn hình gối đầu này không những đọc đĩa DVD nhưng vẫn sử dụng được với đĩa CD, VCD, tân tiến hơn là hoàn toàn có thể kết nối bluetooth, song song còn hoàn toàn có thể chơi game và lên mạng.

Màn hình hiển thị còn có thêm đầu nối trực tiếp đến màn DVD chính trên xe giúp đỡ bạn và người cầm lái hoàn toàn có thể cùng trải nghiệm những chương trình, phim ảnh giải trí thư dãn.

Màn hình gối đầu không có DVD

Loại sản phẩm này thụ động và không hề có nhiều chức năng như loại có ổ đĩa. Nó sẽ bị được kết nối trực tiếp đến màn hình hiển thị chính của xe, điều khiển và hình ảnh sẽ được phát khi màn hình hiển thị kết nối phía trước phát.

Màn hình cho thay gối

So với loại màn hình ô-tô gắn sát với gối; khi lắp ráp bạn cần phải tháo bỏ gối đầu trên xe và thay vào này là bộ sản phẩm cả gối và màn hình hiển thị.

man hinh ghe sau O to 3
gắn màn hình gối đầu android cho xe ford explorer 2020

Màn hình lắp sau gối tựa đầu

Màn hình gối đầu ô tô loại này sẽ được gắn vào phía sau gối xe mà không cần thiết phải tháo bỏ gối đâu. Loại màn hình hiển thị này cao cấp và có giá cao hơn so với màn hình gối đầu thay gối ô-tô nhưng tiện nghi vì bạn không cần thiết phải thay bộ gối đầu cũ.

Màn hình gối đầu Android

Đây là loại màn hình gối đầu đời mới update công nghệ Android tân tiến nhất. Với kích thước màn hình rộng tới 10 inch như trên xe MG5 hiện nay.

Ngoài việc truyền hình ảnh từ DVD ô-tô ở trên xuống thì màn hình hiển thị loại này thường chạy hệ điều hành Android hoàn toàn có thể chạy độc lập từ USB hay truy cập internet riêng biệt.

Kinh nghiệm chọn màn hình gối đầu ô tô

man hinh ghe sau O to 4

Tùy từng từng loại xe, mong muốn và sở thích của người sở hữu, quý khách hoàn toàn có thể chọn những loại màn hình hiển thị gối đầu và kiểu dáng không giống nhau cho mình.

Tuy nhiên để lựa lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, bạn cần lưu ý 2 điểm sau:

  • Lựa chọn sản phẩm màn hình hiển thị gối phía đầu xe ô-tô có thương hiệu để yên tâm về sản phẩm: Sản phẩm chất lượng luôn luôn được BH từ 6 tháng trở lên.
  • Lựa chọn địa điểm lắp ráp uy tín, có kinh nghiệm, được BH để không ngại lắng về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: màn hình Android Ô tô phổ biến và bán chạy năm 2023

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button