Tư vấn phong thủy

Mệnh thủy mua xe màu gì? (Cẩm nang mua xe ít ai tiết lộ với bạn)

(Mua Xe Tốt) Mệnh thủy mua xe màu gì? Tránh màu nào để đam lại mai mắn cho chính bản thân. Những tuổi/năm sinh thuộc mạng thủy. Nhắc nhở những mẫu xe bán đắc nhất…

Vai trò chọn màu hợp phong thủy

Không chỉ có giúp con người tránh vận hạn, việc chọn màu theo mệnh còn được các Chuyên Viên đánh giá là một cách tuyệt vời để cải thiện những nhược điểm trong tính cách của mỗi người.

Cụ thể, mỗi mệnh sẽ tượng trưng cho những nét tính cách thứ hai nhau, với những điểm nhấn và yếu điểm nhất định. Việc lựa chọn màu sắc theo mệnh sẽ tạo cơ hội phát huy những ưu điểm và hạn chế các nhược điểm.

Ví dụ, những người mệnh Hỏa thường mạnh mẽ, có đam mê và vô cùng nhiệt tình trong việc làm. Tuy vậy, nhược điểm của họ là tính cách nóng nảy. Thỉnh thoảng, họ hoàn toàn có thể mất bình tĩnh khi giải quyết và xử lý việc làm, khiến cho con đường thăng tiến gặp nhiều khó khăn.

Để phục hồi yếu điểm này, người mệnh Hỏa nên sử dụng những đồ vật trang trí mang sự xuất hiện của hành Thủy trong phòng tiến hành như bể cá, đồ kim loại. Điều này sẽ hỗ trợ cân bằng âm dương, giúp họ bình tĩnh và khôn khéo hơn khi xử lý việc làm, từ đó hành trình công danh, sự nghiệp cũng trở nên rộng mở hơn.

Người mệnh thủy sinh vào năm bao nhiêu? Tuổi gì?

Trong 5 mệnh ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, người mệnh Thủy sẽ tượng trưng cho nước, mưa, sương hay mùa đông ẩm ướt, khá thiên hướng về nghệ thuật, về vẻ đẹp.

Tính cách chung của người mệnh Thủy là thường sẽ có khả năng giao tiếp tốt, dễ thích nghi và có tầm nhìn toàn diện. Họ hoàn toàn có thể là một nhà ngoại giao tốt bởi họ biết lắng nghe và khá nhạy cảm với cảm xúc của đối thủ.

menh thuy mua xe mau gi 1

Mệnh Thủy gồm có 6 nạp âm với những tâm tính riêng không liên quan gì đến nhau so với tính cách chung như:

  • Giản Hạ Thủy: tức là nước dưới khe, không rõ nguồn chảy, lúc chậm lúc nhanh, dòng chảy linh hoạt không hề có không đổi. Những người mang nạp âm này rất khó đoán.
  • Tuyền Trung Thủy: Là nước dưới giếng, nước dùng cho mọi người, cứ lấy vơi lại đầy.
  • Trường Lưu Thủy: tức là nước chảy dài thành sông. Trong số đó, trường tức là vĩnh cửu, lưu tức là chuyển động liên tục không ngừng. Người mang nạp âm này còn có tham vọng lớn, nhưng tâm không xấu, trao việc nhưng không sợ bị phản bội. Tuy nhiên, những người nó lại không chú trọng tiểu tiết, dễ sai sót vụn vặt.
  • Thiên Hà Thủy: tức là nước mưa từ trời rơi xuống. Người mang mệnh nạp âm này rất có ích cho mọi người nhưng mưa thì cũng đều có mưa to, mưa nhỏ, mưa rào mưa phất, cũng tùy người mà sẽ mang lại lợi ích cho mọi người không giống nhau. Nhưng hầu hết mưa đều mang lại sự sống, làm mọi vật sinh sôi, phát triển tốt tươi.
  • Đại Khê Thủy: Tức là nước chảy ra từ khe lớn, hay nước lũ tràn về. Người mang mệnh này còn có ước vọng cao nhưng lại thiếu hành động.
  • Đại Hải Thủy: tức là nước biển lớn, là những người nếu tốt thì sẽ vô cùng tốt, nhưng đã xấu thì không có bất kì ai xấu bằng.

Với 6 nạp âm mệnh Thủy này sẽ tương ứng với năm sinh và tuổi tác như sau:

Năm sinh mệnh Thủy

Tuổi mệnh Thủy

Nạp âm Mệnh Thủy

1936,1996

Bính Tý

Giản Hạ Thủy

1937, 1997

Đinh Sửu

Giản Hạ Thủy

1944, 2004

Giáp Thân

Tuyền Trung Thủy

1945, 2005

Ất Dậu

Tuyền Trung Thủy

1952, 2012

Nhâm Thìn

Trường Lưu Thủy

1953, 2013

Quý Tỵ

Trường Lưu Thủy

1966, 2026

Bính Ngọ

Thiên Hà Thủy

1967, 2027

Đinh Mùi

Thiên Hà Thủy

1974, 2034

Giáp Dần

Đại Khê Thủy

197, 2035

Ất Mão

Đại Khê Thủy

1982, 2042

Nhâm Tuất

Đại Hải Thủy

1983, 2043

Quý Hợi

Đại Hải Thủy

Trong phân tích của một vài nhà phong thủy, trong những nạp âm thuộc mệnh Thủy còn có thêm những tính chất con người không giống nhau, hoàn toàn có thể là tốt hoặc xấu, thiện hoặc ác. Vì thế, cũng tùy người, tùy môi trường sống và phát triển, họ sẽ bị tác động không hề ít lên tính cách chung và số phận của họ.

Mệnh thủy mua xe màu gì? Kỵ màu gì?

menh thuy mua xe mau gi 1

Màu hợp

Màu đầu tiên hợp với mệnh Thủy phải nói tới này là xanh nước biển. Mỗi mệnh đều sở hữu màu tượng trưng riêng và này là những màu hòa hợp nhất với từng bản mệnh. Xanh nước biển đó là màu đại diện thay mặt cho mệnh Thủy.

Theo quy luật âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt. Và màu đen đó là màu tượng trưng cho tính phương pháp này. Vì vậy, họ đơn giản nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy kế bên màu xanh lá cây nước biển.

Không dừng lại ở đó, màu trắng – đại diện thay mặt cho mệnh Kim cũng sẽ là một màu khá hòa hợp với mệnh Thủy bởi Kim sinh Thủy, sẽ mang lại sức sống và nền tảng vững chắc cho tất cả những người mệnh thủy.

Màu kỵ

Trong ngũ hành, mối quan hệ giữa Thủy và Hỏa là sự việc tương khắc, vì thế những người mệnh Thủy sẽ không còn hợp với màu màu đỏ, cam, tím – tượng trưng cho Hỏa. Tương tự, Thổ cũng tương khắc với Thủy, nên người mệnh Thủy cần tránh 3 màu đại diện thay mặt cho yếu tố Thổ là màu vàng, nâu đất và nâu nhạt bởi vì nó sẽ tiết chế sự như mong muốn, giàu sang của người mệnh Thủy.

menh thuy mua xe mau gi 2
Mệnh thủy hợp màu gì?

Mặc dù Thủy sinh Mộc, hỗ trợ và thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển nhưng đây lại là lý do tạo cho Thủy mất đi vô vàng năng lượng. Do đó, người mệnh Thủy không nên lựa chọn màu xanh lá cây – đại diện thay mặt của mệnh Mộc nếu như không muốn bị tiêu tốn năng lượng và tăng khả năng gặp rủi ro trong cuộc sống.

Nhắc nhở vài mẫu xe bán đắc & hợp mệnh thủy

mg zs muaxetot 6

So sanh Kona va Yaris anh 23

  • …..

Vì màu xanh lá cây nước biển là màu hợp nhất mệnh thủy, vì thế việc ưu tiên chọn những mẫu xe đã có sẵn màu này là điều lựa chọn hàng đầu dành cho chính mình.

Tham khảo: bài cúng xe mới ít ai biết nhưng hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button