Vay tiền

Mách bạn cách vay tiền nóng góp tuần, góp tháng đáng tin cậy

(Mua Xe Tốt) Làm sao để được vay tiền nóng nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì bài viết này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này…

Trong thời gian gần đây, thị trường tài chính ra mắt rất sôi động với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp tài chính và các đơn vị tín dụng tư nhân. Quý khách giờ đây đã có rất nhiều nhiều sự lựa chọn hơn trường hợp có mong muốn vay tiền nóng.

Vay nhận tiền trong ngày khiến cho bạn xử lý ngay mong muốn tài chính từ 500k đến 15 triệu mà không hề cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và được hỗ trợ giải ngân nhanh sau 15 – nửa tiếng hoàn thành làm hồ sơ.

Vay tien F88 5

Thông tin chung

Hình thức đăng kýOnline
Hạn mức500k – 18 triệu
Lãi suấtTừ 14,5% – 18%/ năm
Thời gian cho vay30 ngày – 180 ngày
Độ tuổi yêu cầu18 tuổi – 60 tuổi
Thủ tục làm hồ sơBằng CMND hoặc CCCD
Khuyến mạiMiễn phí 0% lãi suất trong lần vay đầu

Vay Tiền Nóng Là Gì?

Là một kênh dịch vụ hỗ trợ mong muốn tài chính trong gấp trong thời gian ngắn với hạn mức từ 1 – 15 triệu, làm hồ sơ vay tiền gấp lãi suất thấp chỉ mất 15 – 20 phút để giải ngân. Hình thức vay tiền nóng online chỉ thích hợp với cá nhân đang cần một khoản tiền nhỏ để xử lý các vấn đề như:

 • Tiền sắm sửa đồ vật gia đình hoặc sữa chữa nhà cửa.
 • Tiền học phi cho sinh viên.
 • Cần ít vốn để phục vụ vận động kinh doanh nhỏ lẻ.

Ưu điểm

Không thể phủ nhận rằng trong cuộc sống thường ngày sẽ có lúc bạn gặp khó khăn về tài chính, có nhu cầu vay 2 triệu, 5 triệu … nhưng không thể vay bạn bè hoặc người thân. Hình thức vay tiền nóng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với những ưu điểm như:

 • Hỗ trợ hạn mức vay linh hoạt từ 1 đến 10 triệu.
 • Một vài app hỗ trợ cho quý khách mới vay lần đầu lãi suất 0%.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND.
 • Không thẩm định, không cần thế chấp, lãi suất khuyến mãi.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Xét duyệt hồ sơ online 100% và giải ngân tự động mà không hề mất thời gian mong chờ.
 • Hỗ trợ quý khách nợ xấu nhóm 1 – nhóm 5.

Nhược điểm

Vay tien F88 8

Các hình thức vay như thế này có mức lãi suất cao hơn hình thức vay tiền ngân hàng:

 • Hạn mức vay không đảm bảo, tối đa 10 triệu củng là một hạn chế của hình thức vay tiền gấp.
 • Kỳ hạn vay ngắn hoàn toàn có thể khiến cho áp lực trả nợ cho quý khách.
 • Lãi suất của các app cho vay cao hơn khi vay tín chấp tại ngân hàng.

Các hình thức vay tiền nóng phổ biến hiện nay

Để phục vụ cho nhu cầu rất lớn của thị trường, hiện nay có rất nhiều các đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nóng nhận tiền mặt trong ngày với từng hình thức vay không giống nhau.

Đa phần các dịch vụ cho vay thường yêu cầu hồ sơ giấy tờ khá đơn giản như CMND/CCCD, hoặc bằng CMND và hộ khẩu photo hoặc thậm chí không cần giấy tờ, tuy nhiên bạn cần lưu ý mức lãi suất của các dịch vụ này thường sẽ rất cao.

Vay tiền tư nhân

Vay tư nhân là dịch vụ cho vay không nằm trong hệ thống của các doanh nghiệp tài chính hoặc ngân hàng. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là nó phổ biến, dễ vay, thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản và nhận tiền mặt ngay nếu hồ sơ của bạn được duyệt.

Ngoài ra thì 1 số nơi có dịch vụ cho vay tư nhân cũng sẽ hỗ trợ cho nhóm khách hàng có lịch sử nợ xấu hoặc tín dụng xấu. Tuy nhiên, đa phần các dịch vụ này thường có mức lãi suất khá cao so với các dịch vụ vay tiền khác thuộc hệ thống ngân hàng hoặc doanh nghiệp tài chính.

Vay online

Vay tiền nóng online là hình thức vay tiền chỉ vừa có mặt thời gian gần đây nhưng các dịch vụ này đang có bước phát triển rất mạnh mẽ vì phục vụ đúng nhu cầu cấp thiết của mọi người. Để đăng ký hồ sơ thì bạn chỉ cần có Cmnd là đã có thể đăng ký tham gia.

 • Ưu điểm của hình thức vay trả góp này là cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng ký vay mà không cần phải gặp mặt để làm hồ sơ và cũng không mất phí.
 • Hạn chế của hình thức vay này là hạn mức được duyệt vay khá thấp, trung bình từ 1 triệu – 4 triệu trở lại nếu bạn đăng ký vay lần đầu.

Lãi suất cũng khá cao và bạn cần lưu ý về hạn mức, số tiền thực nhận cũng như thời hạn thanh toán và cách thanh toán chi tiết khi quyết định tham gia các dịch vụ vay tiền online.

Vay xã hội đen

Hình thức vay tiền nóng xã hội đen là trong số những hình thức vay tiền trả góp mang lại rất nhiều rủi ro cho người đi vay vì mức lãi rất cao vì áp dụng mô hình lãi gộp.

Vay tien 24hPlus 7

Các hình thức trả nợ khi vay tiền nóng

Góp tuần

Hình thức góp tuần là hình thức cho vay online từ 1.000.000 VND – 15.000.000 VND với thời gian trả lãi và gốc theo tuần (7 ngày) với một vài ưu điểm như dễ vay, làm hồ sơ đơn giản và hoàn toàn có thể được giải ngân trong ngày.

Tuy nhiên, hình thức vay này cũng có thể có nhược điểm lãi suất không hề nhỏ, thời gian trả nợ ngắn tạo thành áp lực tài chính cho quý khách.

Góp tháng

Hình thức vay tiền góp tháng được một vài doanh nghiệp tài chính thực hiện và đang là hình thức cho vay tiền gấp thông dụng nhất hiện nay. Lãi suất của hình thức vay này khá thấp và thời gian trả góp kéo dãn lên tới 46 tháng giúp quý khách có kế hoạch trả nợ cụ thể hơn.

Lãi suất vay

Có một thực tiễn mà bạn phải đồng ý khi vay tiền nóng này là lãi suất sẽ cao hơn các hình thức vay thông thường khác. Các đơn vị này áp dụng lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm đi kèm các khoản phí dịch vụ khác.

Khi đăng ký vay tiền gấp, bạn nên xem thêm kỹ mức lãi suất, số tiền phải đóng mỗi tháng trực tiếp trên app vay. Nếu quan tâm đến được so với mong muốn tài chính của mình thì hãy đăng ký để đảm bảo khả năng trả nợ.

Điều kiện vay

Đối tượng của các app vay tiền gấp khá nhiều, cho dù quý khách là nhân viên văn phòng, công nhân, lao động tự do đều hoàn toàn có thể đăng ký vay. Điều kiện như sau:

 • Là công dân có tính tuổi từ 18 – 60,
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước công dân, không rách nát, không mờ số,…
 • Có thẻ ATM.
 • Không có nợ xấu.
 • Có thu nhập >= 3tr.

Vay tien 24hPlus 1

Thủ tục vay

Vay tiền không cần giấy tờ

Hình thức vay tiền nóng không cần giấy tờ thường phổ biến với mô hình vay tiền gấp online qua các website hoặc app vay tiền online. Để tham gia vay theo mô hình này, quý khách chỉ cần CMND mặt trước, mặt sau và hình ảnh chụp cùng CMND để xác nhận. Đây là trong số những hình thức vay tiền còn rất mới nhưng đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Vay tiền bằng CMND và Hộ khẩu

Hình thức vay này thường được các doanh nghiệp tài chính tư nhân triển khai. Để đăng ký hồ sơ  theo hình thức này, bạn cần chuẩn bị CMND và hộ khẩu photo để nộp hồ sơ cho bên triển khai dịch vụ. Nếu hồ sơ giấy tờ của bạn hợp lệ và đủ điều kiện theo yêu cầu của bên cho vay thì bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân ngay trong ngày.

7 Cách vay tiền nóng nhận tiền trong ngày uy tính nhất

Sau đây là những cách vay tiền nóng lãi suất thấp nhất, làm hồ sơ đơn giản, hỗ trợ giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Money Cat: Vay tiền trong ngày lãi suất 0%.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
MoneyCatđăng ký ngay!

 • VayVND: app vay tiền gấp làm hồ sơ đơn giản.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
VayVndđăng ký ngay!

 • Crezu: Hỗ trợ vay không cần thế chấp tài sản.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Crezuđăng ký ngay!

 • Senmo: cho vay tiền gấp chỉ cần CMND.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Senmođăng ký ngay!

 • Takomo: Vay tiền gấp giải ngân trong nửa tiếng.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Takomođăng ký ngay!

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Doctor Đồngđăng ký ngay!

 • Avay: Vay tiền góp tháng.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Avayđăng ký ngay!

Trên đây mình đã tổng hợp 7 cách vay tiền nóng hỗ trợ giải ngân tốt nhất hiện nay theo đánh giá của quý khách dựa theo một vài tiêu chuẩn như:

 • Thời gian duyệt làm hồ sơ.
 • Thời gian giải ngân.
 • Hạn mức cho vay.

Bạn có thể chọn bất kỳ 1 trong 5 ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này để đăng ký vay nhanh từ 1 đến 10 triệu chỉ cần CMND.

Avay

Là app vay tiền nóng góp tuần với hạn mức hỗ trợ vay từ 1 đến 15 triệu VND. Avay hỗ trợ vay tiền online lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và khuyến mãi thời gian hoàn trả không mất phí trong 10 ngày.

Vay tiền Avay đến 80Tr đồng với lãi suất thấp - Thủ tục đơn giản

Hệ thống giải ngân tự động sẽ đảm bảo cá nhân sẽ nhận được tiền 24/24 và hỗ trợ thanh toán làm hồ sơ vay vốn linh hoạt nhiều cách tiếp theo. Với Avay, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gói vay tiền gấp góp tuần lãi suất thấp mà không cần thiết phải lo ngại vì đây là trong số những app vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Doctor đồng

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Là một kênh dịch vụ vay tiền gấp lãi suất thấp hỗ trợ quý khách hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu VND chỉ cần CMND. Ngày càng có nhiều quý khách đăng ký vay tại Doctor đồng vì những ưu điểm mang lại như nhận tiền qua thẻ sau 5 phút làm làm hồ sơ.

Senmo

Là app cho vay tiền góp tuần, tháng thuộc Gofingo Việt Nam chuyên hỗ trợ khoản vay cá nhân với hạn mức từ: 500k, 1 triệu, 5 triệu hay 10 triệu. Điều kiện vay tiền nóng tại Senmo rất đơn giản, uy tín chỉ cần phải có CMND/CCCD và không cần chứng minh thông tin thu nhập. Quý khách hoàn toàn có thể xem thêm ngay gói vay tiền gấp tại Senmo ngay.

Vay tiền Senmo đến 20Tr đồng với lãi suất 0% chỉ cần CMND

Không những vậy, với quý khách vay lần đầu, Senmo cũng hổ trợ khoản vay với lãi suất 0%, quý khách chỉ cần đóng tiền gốc khi tới hạn thanh toán. Kết thúc, quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền bằng CMND tại Senmo vì mọi thông tin về lãi suất, thời gian trả góp… đều được công khai minh bạch minh bạch.

VayVND

Là app cho vay tiền gấp đa vương quốc và tại thị trường Việt Nam mang tên gọi là Vay VND. Ưu điểm nổi trội nhất của Vay VND là gói vay 0% lãi suất 10 ngày thường dành cho quý khách mới. Tuy nhiên, hạn mức vay tiền nhanh lần đầu chỉ từ 1 – 3 triệu củng là một thông tin hạn chế của app này.

Vay tièn VayVnd 4

Sử dụng hình thức vay tiền này, quý khách đơn giản đăng ký và nhận tiền chỉ sau nửa tiếng hoàn thành làm hồ sơ. Quý khách được nhận tiền vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

MoneyCat

Là một kênh dịch vụ vay tiền nhanh được phát triển bởi Doanh nghiệp TNHH MTV Lend Top với hạn mức vay tối đa 10 triệu VND. Money Cat là app tài chính cho vay tiền nóng có lãi suất khuyến mãi nhất, hỗ trợ nhanh khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%.

Vay tiền MoneyCat đến 10Tr đồng với lãi suất 0% chỉ cần CMND

Tại Money Cat quý khách có nhiều sự lựa chọn về hạn mức vay từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu. Quý khách hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay tùy thuộc vào mong muốn cá nhân và được hỗ trợ nhận tiền nhanh vào ATM.

Cách vay tiền nóng nhận tiền trong ngày

Như đã nói ở trên, làm hồ sơ và thủ tục đơn giản là một ưu điểm của hình thức vay này. Quy trình vay như sau:

 • Bước 1. Lựa chọn app vay tài chính thích hợp.
 • Bước 2. Đăng ký vay điền thông tin.
 • Bước 3. Nhận giải ngân làm hồ sơ vay.

Lựa chọn app vay thích hợp

Bước đầu tiên là bạn phải lựa lựa chọn được app cho vay tiền nóng thích hợp với mong muốn của mình. Thật ra thì những đơn vị cho vay nóng đều yêu cầu làm hồ sơ và thủ tục như nhau. Do đó, trong bài viết này mình đã tổng hợp các app tốt nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn trong số các app đó.

Một sô ứng dụng vay hỗ trợ cho khách hàng mới mức lãi suất 0% lần vay đầu như Money Cat, One Nhấp chuột Money, ATM online, Robocash… Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các ứng dụng này để được ưu đãi.

Vay tièn Cathay 5

Đăng ký làm hồ sơ vay tiền gấp

Khi đã xác định được sẽ vay trên app nào rồi thì lick vào nút đăng ký ngay kế bên để truy vấn vào trang đăng ký. Thường thì các thông tin bạn phải điền bao gồm:

 • Thông tin cá nhân
 • Thông tin nơi ở
 • Thông tin việc làm
 • Thông tin số tài khoản ATM để nhận tiền.

Giải ngân làm hồ sơ vay tiền

Sau khi chúng ta điền và gửi làm hồ sơ vay. Trong 5 – 10 phút các bạn sẽ nhận được kết quả xét duyệt qua tin nhắn hoặc thông báo trực tiếp qua số điện thoại thông minh bởi nhân viên. Tiếp sau đó làm hồ sơ sẽ được giải ngân. Số hợp đồng sẽ được gửi vào SMS cho mình để đóng tiền khi tới ngày.

Kết Luận

Khi muốn gấp một vài tiền để xử lý mong muốn việc làm, tiêu dùng trong thời gian ngắn thì vay tiền nóng là một phương án hợp lý bạn nên xem thêm. Nếu cần vay nhiều hơn thế nữa, bạn nên xem thêm các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp. Tuy nhiên, nên quan tâm đến kỹ mong muốn, khả năng tài chính của mình để lựa chọn cho mình app vay thích hợp.

Câu hỏi thường gặp

[faq-schema id=”31539″]

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button