Góc tư vấn

Cách bấm biển số đẹp 2023 ít ai biết đến, hãy thử [Tiết Lộ Bí Kíp]

(Mua Xe Tốt) Chia sẽ những cách bấm biển số đẹp – Những mẹo bấm số xe ít ai biết mà nó có thể giúp bạn sở hữu những biển số xe ấn tượng, làm tăng giá trị.

Cũng như chứng minh nhân dân, căn cước công dân của chúng ta, biển số xe là một dấu hiệu duy nhất để nhận biết chiếc xe của ai đó. Tuy vậy với vô vàng người nó mang đến tài lộc hoặc xui xẻo cho chủ sở hữu. Tuy vậy với một vài người mê tín thì biển là rất quan trọng, nếu bốc phải biển xấu đảm bảo họ sẽ bỏ tiền ra bốc lại ngay.

Thông tin chung

☑️ Cách 1Bấm giữ 3s rồi nhả nút số
☑️ Cách 2Canh đầu số đẹp
☑️ Cách 3Liên hệ mua số
☑️ Cách 4Thấp hương cầu gia tiên

Bảng giá Khung biển số Ô tô – Xe máy

PHỤ KIỆNMUA TẠI (shopee/Lazada/Tiki)
Bộ khung biển số ô tô dài/vuông đủ loại (lắp tại nhà)xem thêm
Biển số xe máy các loạixem thêm

Biển số xe đẹp là thế nào?

Có một vài quan điểm về biển số đẹp như sau:

Từ 7 nút trở lên sẽ là đẹp (sức mạnh diệu kỳ), 8 nút là phát tài, phát lộc, 9 nút được cho rằng đẹp tuyệt vời nhất vì là cửu, mang ý nghĩa trường tồn.

cach bam bien so dep 7

 • Dãy số tiến kiểu: 1234,  2324, 6868,…
 • Đọc có vần – thuận tai người đọc.
 • Hợp phong thủy.

Khi tính tổng các con số trên biển xe lại với nhau, nút là con số sau cuối. Theo quan niệm, nút càng tốt thì  càng được cho rằng đẹp. Từ 7 nút trở lên sẽ là đẹp (sức mạnh diệu kỳ), 8 nút là phát tài, phát lộc, 9 nút được cho rằng đẹp tuyệt vời nhất vì là cửu, mang ý nghĩa trường tồn.

Những biển số xe xấu mà không hề chủ xe nào muốn sở hữu

Tùy từng cách xem biển số của từng người mà có những quan điểm biển xấu đẹp không giống nhau, nhưng trong bài viết này, chúng tôi đưa ra một vài biển số xe cực xấu cần tránh.

Những cặp số 49, 53 được xem là số xấu vì theo quan niệm, chúng mang đến vận hạn trong tuổi của con người “49 chưa qua, 53 đã tới”.

Đã có rất nhiều vô vàng người gặp hạn lớn ở những năm tuổi này. Hay còn thêm con số xui xẻo là  4 và 7 với phiên âm Hán Việt là “tử” mang nghĩa “cái chết” và “thất” trong nghĩa “thất bại”.

Ngoài ra còn một vài con số kết hợp với nhau mang nghĩa xấu, không lành như:

 • 44: Tứ tử – cái chết
 • 13: là con số của chết chóc, xui xẻo
 • 19: Đoàn viên ông bà
 • 20: thất bại sự nghiệp
 • 21: thăng trầm cuộc sống
 • 76 và 67: thất lộc, lộc thất – làm ăn thất bại.
 • 78 thất bát
 • 0378: Phong ba bão táp:
 • 7762: Bẩn bẩn xấu trai
 • 2278: mãi mãi thất bát
 • 6677: xấu xấu bẩn bẩn
 • 7308: thất tài không phát
 • 7306: thất tài không lộc

Ngược với những trường hợp cách bấm biển số đẹp, có những người sở hữu bấm được số không mong muốn có những suy nghĩ bán chiếc xe đó đi. Tất nhiên giá của những chiếc xe này sẽ giảm vô vàng.

Cách bấm biển số đẹp

Theo quan niệm về phong thủy thì biển số đẹp sẽ mang lại như ý, tài lộc giúp chủ xe xua đi vận rủi hay đây cũng là cách để chủ xe thể hiện đẳng cấp và làm tăng giá chị của xe lên.

Chơi và “săn” biển số đẹp luôn luôn là Xu thế mà nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên theo như chế độ hiện nay thì việc cấp biển sẽ được triển khai qua cách bấn nút ngẫu nhiên. Điều này làm tăng độ khó của việc “săn” biển số đẹp lên vô vàng và tùy thuộc vào thần như ý nhiều hơn nữa.

cach bam bien so dep 2

Thực tế đã có một chiếc xe được bán với giá gấp 3 lần trị giá chiếc xe vì chủ xe bấm được biển ngũ 66666. Số 6 là con số tượng trưng cho tài lộc, châu báu, của cải, tiền tài cho. Số 6 được gọi là số Lộc cho nên là những biển số tứ quý 6 hay ngũ 6 luôn luôn được săn mua với mức giá cao.

Mẹo bấm biểm số đẹp 99% thành công

Đảm bảo khi triển khai đúng các mẹo, bước trên thì những các bạn sẽ bấm được bển đẹp theo ý muốn nhé. Có những cách mà chúng tôi đã làm từ 5 năm vừa qua và biển luôn luôn rất là đẹp, biển tiến, hoặc hai số cuối bằng nhau.

cach bam bien so dep 5

Canh đầu số đẹp

Canh đầu số tức là các bạn sẽ được những đầu số đẹp ra rồi mới đi bấm biển số. Khi canh được đầu số đẹp thì xác suất bạn cũng có thể bấm biển số đẹp sẽ cao hơn thông thường. Tuy nhiên cũng không ngoài khả năng bạn không bấn được biển đẹp vì cũng sẽ sở hữu được hàng trăm người cũng được săn biển đẹp tương tự bạn.

Giữ phím bấm và nút Enter

Theo như kinh nghiệm gia truyền đang được truyền tai nhau của những người đi bấm biển số thì khả năng bấm được biển đẹp sẽ cao hơn khi chúng ta đè và giữ nút cấp biển hoặc nút Enter từ 5 – 10 giây.

cach bam bien so dep 6

Sử dụng phương pháp này được chúng tôi triển khai vào năm 2015 dến này 2021 mà vẫn kết quả. Lý do theo chúng tôi đây là cách lập trình ứng dụng bấm biển, nếu giữ nút thì những lệnh sẽ tiếp tục được đưa ra, phần mêm sẽ lấy số thứ nhất cộng với một vài nào đó để triển khai số thứ 2, còn số thứ 3 thì sẽ thông qua số thứ 2 công với một vài gần như số đang được nhận trước đó…và cứ thế các số sau cuối sẽ nhận là số tiến rất là đẹp.

Thắp hương trước lúc đi bốc biển số đẹp

Thắng hương cho gia tiên, ông bà trước lúc bốc biển hoàn toàn có thể bị xem là quan niệm mê tín nhưng thực tiễn có vô vàng người thực hiện. Tuy chưa xuất hiện ai xác minh được nhưng đây hoàn toàn có thể là cách giúp cho bạn bình tâm hơn khi đi bốc biển.

cach bam bien so dep 3

Cũng không thể ngoại trừ đây đó là cách giúp cho bạn tăng độ như ý để hoàn toàn có thể bốc được biển số đẹp vì chuyện tâm linh cũng không một ai hoàn toàn có thể chứng minh được.

Xem phong thủy khi bấm.

Sử dụng phương pháp này nghe có vẻ như mê tín và khó tin nhưng nhiều người đã chia sẻ và thành công để sở hữu được biển số đẹp thì cách bấm biển số đẹp kiểu này cũng nên thử.

cach bam bien so dep 1

Với quan niệm có duyên ắt tự đến là phúc thì không phải họa, là họa thì không tránh được. Vì vậy, bạn cần phải có có cảm giác thoải mái, yên tâm bấm chọn biển số.

Phụ thuộc vào mối quan hệ để bấm biển số đẹp

Có mối quan hệ là yếu tố quan trọng quyết định việc bạn bấm được biển số đẹp hay là không. Cho nên đừng ngạc nhiên hay ghen tị khi thấy những đại gia thường xuyên sở hữu những chiếc xe có biển số đẹp toàn tứ quý và ngũ quý nhé.

cach bam bien so dep 1

Không phải chỉ ở Việt Nam mà kể cả ngay ở quốc tế khi muốn bấm biển số xe đẹp thì người dân vẫn phải chi ra một khoảng chi phí không nhỏ mà có khi còn cao hơn cả trị giá của xe.

Bỏ nhiều tiền để mua biển số xe đẹp

Thực ra mà nói thì có nhiều bảng biển số đẹp luôn được bốc ra để bán đấu giá, góp từ thiện. Chính vì vậy nếu ai có đủ khả năng thì hoàn toàn có thể sở hữu bằng phương pháp này. Tuy nhiên có một vài loại biển quá độc, quá đẹp nên dù có tiền cũng chưa chắc sở hữu được.

Hiện nay dù bấm số ngẫu nhiên nhưng vẫn hoàn toàn có thể can thiệp được. Giá biển số xe đẹp khoảng từ 20 – 50 triệu VND so với xe máy, còn với xe ôtô thì khoảng 400 – 800 triệu, những biển ngũ quý 3, 6, 8, 9 thì phải lên tới mức nhiều tỷ đồng.

Bấm biển số xe có cần chính chủ hay là không?

Theo quy định mới nhất hiện nay, khi đi bấm biển số xe ô tô hoặc xe máy thì không nhất thiết phải chính chủ xe đi bấm biển số. Chỉ việc người đi bấm biển số xe có mang theo giấy hẹn bấm biển số là hoàn toàn có thể tiến hành bấm biển số xe oto hoặc xe máy.

Ngoài ra, để tránh lựa phải những biển số xe được cho rằng xấu, chủ xe cần phải tránh những loại biển số tại đây Xin cảm ơn chúng ta đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn và giải thích miễn phí từ các Chuyên Viên về dịch vụ làm biển số dài xe ôtô quý quý khách vui lòng xem thêm qua.

Xem thêm: thủy kích là gì – cách phòng tránh mới nhất

4/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button