Vay tiền

Vay tiền Lala Credit đến 10Tr, lãi suất 0% – Chỉ cần CMND

(Mua Xe Tốt) Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì Lala Credit có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh…

Lala Credit là App hỗ trợ quý khách vay tiền thông qua hình thức online ngay lập tức và tiện lợi. Hiện tại họ đang hoạt động tại Việt Nam và có nhiều tin đồn rằng đây là nơi cho vay lừa đảo quý khách,… Vậy thực hư thông tin này là như vậy nào thì mời bạn xem bài viết được này nhé.

Vay tien Lala Credit 2

Thông tin chung

☑️ Hình thức vayĐăng ký online
☑️ Hình thức giải ngânChuyển khoản
☑️ Khu vực hỗ trợToàn quốc
☑️ Hạn mức vay1 – 10 Triệu
☑️ Thời hạn vay91 ngày- 180 ngày (3 tháng- 6 tháng)
☑️ Lãi suất vay18% – 25.55%/ năm
☑️ Độ tuổi22- 60 tuổi
☑️ Thời gian phê duyệtTrong 10 phút

Lala Credit là gì?

Là một trong những đơn vị, app hỗ trợ vay tiền cấp tốc online cmnd uy tín hiện nay và được nhiều quý khách quan tâm. Tại đây, quý khách hoàn toàn có thể đơn giản vay vốn với các yêu cầu, thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần phải có CMND và sẽ được thiết kế làm hồ sơ giải ngân ngay trong ngày.

Đơn vị tài chính này có liên kết với từng đơn vị tài chính khác trên thị trường để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với quý khách. Cũng như hoạt động dưới sự quản trị của Nhà nước và có giấy phép kinh doanh hợp pháp.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Lala Creditđăng ký ngay!

Ưu điểm

Một vài ưu điểm nổi trội khi quý khách vay tiền online chỉ cần CMND tại Lala Credit hoàn toàn có thể nói tới như:

 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Thủ tục & hồ sơ đăng ký vay tiền đơn giản.
 • Bảo mật hồ sơ người đi vay.
 • Thời gian duyệt HS nhanh, nhận tiền sau 4H đăng ký thành công.
 • Cho vay khách hàng nợ xấu tương tự như: Doctor Đồng, Robocash, Senmo, Tiền Ơi, OnCredit,…

Nhược điểm

 • LS vay thường cao hơn so với tại ngân hàng.
 • Số tiền vay tối đa bị giới hạn ở lần đầu tiên.

Hạn mức, lãi suất & kỳ hạn vay

Lala Credit hỗ trợ quý khách với hạn mức vay từ 1tr cho tới 10Tr và cho phép thời gian trả nợ từ: 3 tháng đến 6 tháng. Với quý khách vay lần đầu sẽ được hưởng khuyến mãi lãi suất là 0%. Với các khoản vay từ lần thứ 2 trở lên sẽ sở hữu được mức lãi suất 18%/ năm. Kèm theo đó sẽ có một khoản phí dịch vụ là 15%/ năm.

Cụ thể, khi quý khách chọn gói vay 6 triệu với thời hạn vay 91 ngày thì sẽ sở hữu được phí dịch vụ 750k. Với lãi suất 0% thì tổng quý khách phải thanh toán cho đơn vị Lala Credit là 6tr750.

Vay tien Lala Credit 1

Điều kiện vay

 • Tuổi 18 trở lên.
 • CMND/CCCD.
 • Thẻ ATM ngân hàng chính chủ.

Danh sách các ngân hàng mà hình thức vay tiền online này có thể chuyển tiền cho bạn khi đăng ký được duyệt. Nếu chưa có hãy dành ra 10 phút để đăng ký thẻ ATM và làm tiếp nhé!

Hướng dẫn vay tiền nhanh Lala Credit chi tiết

Vay tien Lala Credit 3

Để vay tiền tại Lala Credit, chúng ta tiến hành theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tải app và bắt đầu đăng ký.
TỔ CHỨCTRUY CẬP
Lala Creditđăng ký ngay!

Bạn tiến hành nhập số đt mà mình sử dụng và chọn Tôi muốn vay tiền để đăng ký. Mã OTP sẽ được gửi về Smartphone, bạn hãy điền mã này vào để xác nhận.

 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân chi tiết.

Hãy cung cấp đầy đủ thông tin tại công đoạn này như số CMND, họ tên, số tài khoản ngân hàng,vv… thật chuẩn xác. Kèm theo nhiều thông tin về thu nhập, việc làm mà bạn đang làm để hoàn thiện làm hồ sơ.

 • Bước 3: Chụp CMND/CCCD và hình chân dung người vay.

Sử dụng CMND của bạn và chụp lại mặt trước kèm mặt sau, thêm một ảnh chân dung khuôn mặt bạn gửi lên để xác nhận. Tiếp đó hãy tuân theo hướng dẫn như đề nghị trên màn hình hiển thị không thay đổi camera để hệ thống nhận diện khuôn mặt bạn.

 • Bước 4: Xác nhận & chờ nhận tiền.

Khi đã hoàn tất cả bước và gửi làm hồ sơ đăng ký vay. Hiên giờ hệ thống Lala Credit sẽ xét duyệt và thẩm định làm hồ sơ của bạn.

Khi làm hồ sơ của bạn hợp lý và duyệt thành công, số tiền bạn đăng ký vay sẽ được giải ngân và gửi về tài khoản ngân hàng trong vòng nửa tiếng.

Cách thanh toán hợp đồng vay

Để thanh toán khoản vay Lala Credit nhanh và đơn giản, bạn có thể thanh toán online qua hình thức Internet Bankink. Kiểm tra số tài khoản tại người thụ hưởng là gì để chuyển khoản, bạn cũng có thể truy vấn vào khoản vay của tôi trên ứng dụng để theo dõi nhé

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Lala Creditđăng ký ngay!

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin cụ thể nhất về hình thức vay tiền nóng tại Lala Credit để bạn tham khảo thêm. Quy trình về đăng ký, hướng dẫn thanh toán cũng được giải đáp đầy đủ. Hy vọng bạn sẽ làm được và sớm nhận được tiền.

Xem thêm: Vay tiền TienCash đến 8Tr, lãi suất 2% – Chỉ cần CMND

Một vài thắc mắc thường gặp

[faq-schema id=”31539″]

Xem thêm: app cho vay tiền online mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button