Vay tiền

Vay tiền Doctor Đồng đến 10Tr đồng với lãi suất 0% chỉ cần CMND

(Mua Xe Tốt) Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì doctor đồng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh…

Là một kênh dịch vụ tư vấn và giải thích tài chính cho những khoản vay tiền online từ 1 triệu – 10 triệu VND, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Doanh nghiệp TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Với khuyến mãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên lên tới 4 triệu, chỉ việc trả khoản vay bước đầu lúc tới kỳ hạn thanh toán.

Thông tin chung

☑️ Hình thức vayVay online trên website
☑️ Thủ tục vayChỉ cần CMND/CCCD
☑️ Khu vực hỗ trợToàn quốc
☑️ Hạn mức vay500K đến 10 Triệu
☑️ Thời hạn vay3 đến 12 tháng
☑️ Lãi suất12% – 20%/năm
☑️ Phí dịch vụ
☑️ Độ tuổi18 đến 80 tuổi
☑️ Thời gian nhận tiềnNhận tiền trong 5 phút
☑️ Hồ sơ vayCMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng
☑️ Ưu đãi0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Giới thiệu về khoản vay tại Doctor Đồng

Như chúng ta đã từng sử dụng ứng dụng thì bạn cũng đã biết thì Doctor Đồng sẽ hỗ trợ bạn nhiều khoản vay không giống nhau tùy vào lần vay của bạn.

Đối vơi lần vay đầu tiên thì mức vay chỉ giới hạn từ 500k cho tới 1.5 triệu và được chọn thời gian vay tùy ý là từ 10 cho tới 30 ngày. Khoản vay này thích ứng cho những bạn cần tiếp gấp và mức vay không quá “đắc”.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Còn đối với những lần tiếp theo (lần 2, 3 trở đi) thì mới vay mà Doctor Đồng hoàn toàn có thể duyệt cho mình là từ 2 triệu cho tới 10 triệu. Và thời gian vay cũng từ 10 ngày cho tới 30 ngày nhé. Về lãi suât cũng sẽ được tính tương đồng như bạn đi vay lần đầu tiên

Còn nếu trong quy trình vay mà bạn thấy khoản vay của mình yêu cầu cao hơn thì hãy liên hệ trược tiếp đến Hotline 1900 63 60 72 thời gian thực hiện là từ thứ hai đến chủ nhật với mốc giờ thực hiện từ 07:30h – 18:00h.

Hoặc chúng ta có thể đến trụ sở Doanh nghiệp TNHH MTV Tư vấn và giải thích Tài Chính LGC địa điểm là Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố thành phố Hồ Chí Minh các ngày trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật, để được gặp trực tiếp các nhân viên tư vấn và giải thích hỗ trợ khoản vay.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Doctor Đồngđăng ký ngay!

Vì sao nên vay tiền Doctor Đồng?

 • Chi phí minh bạch: Mọi chi phí và lãi suất vay được hiển thị rõ ràng trước lúc vay.
 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần phải có CCCD hay sổ hộ khẩu là hoàn toàn có thể đăng kí vay.
 • Rất nhanh chóng chóng: Nhận tiền tiện nghi qua tài khoản ngân hàng cá nhân của quý khách, hoặc các điểm giao dịch của các đối tác.
 • Xuất hiện bên bạn mọi lúc, mọi nơi: Đơn giản yêu cầu khoản vay online một cách đơn giản mà không cần thiết phải đến tận chi nhanh làm thủ tục vay.
 • Thanh toán linh hoạt: Trong trường hợp không lường trước được, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán tùy trường hợp.
 • Hỗ trợ tận tình: Chúng tôi mong muốn giúp đỡ bạn tìm ra phương án tài chính thích ứng nhất với mong muốn.

Danh sách các ngân hàng mà hình thức vay tiền online này có thể chuyển tiền cho bạn khi đăng ký được duyệt. Nếu chưa có hãy dành ra 10 phút để đăng ký thẻ ATM và làm tiếp nhé!

Ưu điểm vay tiền Doctor Đồng online

Mô hình vay tiền qua app này cung cấp phương án tài chính tin cậy, kết nối quý khách thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

 • Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu, từ lần vay hạn mức tăng đến 10 triệu
 • Tối giản mọi làm hồ sơ, chỉ việc CCCD để đăng ký online trong 10 phút.
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn, nhân viên sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay Doctor Đồng nếu cần.
 • Vay tiền rất đơn giản, bạn chỉ việc chuẩn bị CCCD để hoàn thành thủ tục đăng ký 100% online trong 10 phút là hoàn toàn có thể nhận khoản vay nhanh về tài khoản của mình.
 • Ưu điểm là bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên, chỉ việc trả số tiền gốc bước đầu lúc tới lịch thanh toán mà thôi.
 • Ngoài ra, còn một điểm rất quan trọng là đồng ý cả những trường hợp như xếp thứ hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các đơn vị tài chính VPBank, OCB, FE Credit… thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vay tại đây.

Trường hợp vay lại lần 2, 3…

Với gia hạn khoản vay lại thì bạn cũng rất cần phải đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu do Doanh nghiệp TNHH MTV Tư vấn và giải thích Tài Chính LGC là Doanh nghiệp sở hữu ứng dụng cho vay Doctor Đồng đưa ra. Tại đây là những yêu cầu giúp đỡ bạn đơn giản đăng ký thành công khoản vay lần hai.

 • Để hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay lần hai thì trường hợp bắt buộc bạn phải tiến hành triển khai này là bạn phải trả hêt các khoản nợ và khoản vay trước đó bạn đã vay tại đây. Tránh tình trạng trả chậm thì bạn rất dễ bị dính vào nợ xấu hoặc nợ lưu ý . Điều này sẽ khiến cho bạn khó khăn trong quy trình gia hạn khoản vay lại Doctor Đồng.
 • Bạn là công dân Việt Nam đang sống và thực hiện tại Việt Nam trừ TP Hải Phòng và các huyện đảo
 • Bạn phải trên 22 tuổi, độ tuổi đủ chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Để vay được thì bạn cần phải có CCCD gốc. Để sở hữu khả năng duyệt cao hơn thì bạn phải có việc làm ổn định với mức thu nhập ổn định.
 • Bạn phải có lịch sử dân tộc tín dụng tốt. Nghĩa là lịch sử dân tộc vay của bạn không xẩy ra ngân hàng hay các đơn vị tài chính quy vào nợ xấu, nợ lưu ý.
 • Vì đây là hình thức vay tiền online nên bạn cần phải có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet nhé. Mọi bước đăng ký đều hoàn toàn qua online.

Trên đây là những trường hợp cần và đủ để giúp đỡ bạn gia hạn lần hai tại Doctor Đồng nhé. Nên nhớ phải thanh toán hết khoản nợ của lần vay trước đó thì vừa mới được tiếp tục vay lần hai đấy nhé.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Doctor Đồng

Để đăng ký vay tiền Doctor Đồng, bạn truy vấn vào đường link bên dưới. Với 6 bước để bạn đăng ký vay được tiền.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Doctor Đồngđăng ký ngay!

Bước 1: Đăng ký thông tin vay

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Khi chúng ta truy vấn tại trang chủ Doctordong.vn thì sẽ có một giao diện hiển thị để chúng ta tiến hành triển khai thao tác điền thông tin vay tiền. Giao diện bước đầu như sau:

 • Điền thông tin: Họ tên và Số điện thoại đang sử dụng.
 • Tại đây hiển thị khung cho mình chọn số tiền vay từ 1 – 10 triệu và kỳ hạn trả từ 10 – 30 ngày bằng phương pháp kéo chọn tương ứng.
 • Nếu như là lần đầu vay, bạn chỉ vay được 2,5 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay số tiền tối đa lên tới 10 triệu tùy thuộc vào mong muốn vay.
 • Sau thời điểm điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Ở bước 2, Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, CCCD, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại thông minh đang dùng.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

 • Bạn cần điền chuẩn xác số CCCD, vì họ xác thực danh tính của bạn qua CCCD, nếu nhập sai các bạn sẽ không nhận được khoản vay.
 • ​Email: Phần này không bắt buộc, chúng ta có thể để trống hoặc điền email giả nếu như bạn không có tài năng khoản thư điện tử Email.
 • Nhãn hiệu điện thoại thông minh thì chúng ta chỉ việc bấm vào cái ô này, một dòng xổ xuống liệt kê danh sách các hãng điện thoại thông minh bạn chọn cái hãng mà bạn sử dụng cho cái sim điện thoại thông minh bạn vừa đăng ký ở trên.
 • Điền xong rồi hãy nhấn “TIẾP TỤC”.

Bước 3: Điền thông tin khu vực

Bạn điền các thông tin đã có sẵn địa điểm như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Điền các thông tin về địa điểm cư trú, ấn nhấn “TIẾP TỤC” sau thời điểm hoàn thành.

Bước 4: Lựa chọn nghề nghiệp*

Đây là bước quan trọng nên bạn lưu ý điền chuẩn xác, thông tin sai làm hồ sơ rất khó được duyệt.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Với nhũng hình thức vay tiền online này thì bạn rất khó vay nếu bạn không hề có việc làm, nếu muốn vay thì bạn chỉ việc bạn chứng minh được là chúng ta có thể trả nợ như: Có thực hiện, kinh doanh,… thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor đồng là rất đơn giản.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như: nhân viên nhà nước, công nhân…(ngoại trừ bộ đội, công an) thì bạn được duyệt vay ngay tức khắc, sau này là đến việc làm khác như bảo vệ, tài xế.

Hoàn toàn có thể các bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (hoàn toàn có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Tự kinh doanh là những việc làm như bán hàng tạp hóa có vị trí phục vụ trực tiếp, hoặc các việc làm như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì này là bạn tự làm chứ không cần phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do là việc làm nay đây mai đó, không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số…

Thất nghiệp hoặc kinh doanh tự do như bán hàng online không hề có cơ sở trực tiếp đều sẽ bị từ chối làm hồ sơ ngay lập tức.

Bước 5: Thông tin nơi thực hiện

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Sau khi chúng ta chọn việc làm bạn đang làm, giao diện sau sẽ hiển thị như sau:

Bạn tuân theo hướng dẫn tại đây:

 • Nơi thực hiện: Chọn nơi thực hiện của bạn
 • Số điện thoại thông minh người thân/Đồng nghiệp:  Nếu bạn tự kinh doanh/tự làm nông nghiệp thì điền số điện thoại thông minh vợ/con (người cùng làm với bạn việc làm đó), nếu bạn có hợp đồng và đang làm tại doanh nghiệp thì điền số đồng nghiệp vào.
 • Lương thu nhập hàng tháng: Bạn nên nhập số chuẩn xác  tiền lương hiện có và trên 3 triệu để đơn giản nhận được khoản vay.
 • Bạn thích nhận khoản tiền vay từ đâu?: Sau thời điểm điền xong, nhập số tài khoản ngân hàng mà bạn muôn nhận tiền, nếu bạn chưa xuất hiện thẻ ngân hàng, hoàn toàn có thể lấy số tài khoản của người thân hoặc bạn thân đều được.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chọn tùy chọn “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau thời điểm hoàn tất đăng ký online” để bỏ qua đoạn này. Tiếp đó ấn nhấn “TIẾP TỤC”.

Bước 6: Nhập thông tin người thân và hoàn tất thủ tục vay

Trong đoạn này, bạn phải nhập tên và số điện thoại thông minh của 1 người thân nào đó của bạn vào đây.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Xác nhận số điện thoại thông minh: Đây là bước sau cùng để hoàn tất làm hồ sơ online của bạn. Một Mã xác nhận từ SMS” bao gồm 4 số sẽ được hệ thống Doctor đồng gửi vào số điện thoại thông minh mà bạn đã đăng ký lúc đầu

Trường hợp mà bạn vẫn chưa nhận được mã xác nhận từ hệ thống thì bạn nhấn vào trong dòng chữ “Chưa nhận được SMS? Gửi lại”, nếu vẫn không nhận được thì chúng ta có thể thử đổi số điện thoại thông minh tại dòng “Nhập số khác”.

Sau cùng bạn check vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản Trường hợp sử dụng” và nhấn “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ”.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Nếu một hộp thoại hiển thị như hình phía dưới thì bạn đã thành công. Việc đơn giản là bạn chỉ việc chờ phía nhân viên Doctordong lọc làm hồ sơ và gọi xác nhận nữa thôi.

Lưu ý: Nhớ giữ điện thoại thông minh bên mình để chờ gọi xác nhận làm hồ sơ. Vì khi họ gọi 3 lần bạn không nhấc máy hoặc không nghe tư vấn và giải thích khoản vay của các bạn sẽ không được duyệt.

Các thức nhận tiền khi vay tại Doctor Đồng

Nhằm tạo trường hợp tốt nhất để quý khách đơn giản nhận được tiền sớm nhất và sớm nhất có thể thì Doctor đồng hỗ trợ quý khách nhận tiền qua hai hình thức

 • So với quý khách nhận tiền qua các điển giao dịch mà cty hợp tác như: Viettel hoặc MOMO. Bạn phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày thực hiện tính từ lúc ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân.
 • So với quý khách nhận tiền qua tài khoản ngân hàng . Các bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ thực hiện tính từ lúc thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân.
TỔ CHỨCTRUY CẬP
Doctor Đồngđăng ký ngay!

Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng

Họ sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần tới hạn thanh toán. Bạn thường phải trả khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Doanh nghiệp TNHH TM DV Vạn An Phát để tránh sinh ra thêm phí chậm trả và các khoản phí khác.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Khoản vay của Doctor Đồng xấp xỉ từ 1 triệu đến 10 triệu VND trong thời hạn từ 10 ngày, 15 và tối đa là 30 ngày. Để thanh toán khoản vay, bạn đọc hoàn toàn có thể tiến hành triển khai bằng trong số 6 cách tại đây.

3 cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Cách 1: Thanh toán online

 • Sử dụng internet banking để chuyển khoản.
 • Thanh toán vào thông tin tài khoản sau mà phía ngân hàng cung cấp bạn lúc vay.

Cách 2: Điểm giao dịch Payoo

 1. Đến showroom liên kết với Payoo gần bạn nhất: Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K
 2. Xuất trình bản gốc căn cước công dân của Quý Khách cho nhân viên tại các điểm giao dịch của Payoo.
 3. Thanh toán và nhận Biên Nhận.

Giờ thực hiện Payoo:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 22:00
 • Thứ 7 – CN: 08:00 – 19:00

Cách 3: Điểm giao dịch của Viettel và Showroom của Viettel

 1. Đến các điểm giao dịch của Viettel (Phòng trưng bày trực tiếp, Viettel Store, Showroom ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Bưu cục Viettel Post, Điểm chuyển tiền) và các showroom của Viettel (Điểm bán Cyberpay, Toàn cầu di động). Tìm điểm giao dịch tại đây
 2. Cung cấp số Hợp đồng vay và bản gốc CCCD cho nhân viên.
 3. Thanh toán khoản vay và nhận biên nhận.

Giờ thực hiện showroom Viettel:

 • Thứ 2 – CN: 08:00 – 20:00

Có nên vay lại Doctor Đồng và có bị rủi ro gì không?

Đây là thắc mắc mà đang được vô vàng quý khách thắc mắc. Tuy nhiên vay lại Doctor Đồng thì chúng ta có thể yên tâm vì bạn đang được trải nghiệm qua thời gian vay lần đầu và lần hai thì cũng thế và cũng thực hiện cho những lần tiếp theo cũng vậy.

Và thời gian vay dành cho những khoản vay cũng không thực sự dài chỉ tối đa là 30 ngày cho nên rất khó để lấy ra việc bạn có nên vay lần hai với loại hinh này nếu mình thích vay với mức vay cao hơn.

Nếu bạn thuộc người có thu nhập ổn định và trên mức trung bình thì việc vay lần hai để xử những việc cấp bách thì rất phù còn những quý khách có mức thu nhập ở mức trung bình hoặc dưới mức trung bình mà muốn vay lần hai.

Để trành bị tình trạng nợ xấu và nợ ý và cũng tránh cho mình bị phạt khoản tiền không đáng có. Và để giúp đỡ chúng ta nắm rõ hơn về khoản vay chúng tôi sẽ sở hữu được một vài lưu ý sau:

 • Lãi suất vay luôn luôn không đổi là 10,95%/năm thực hiện so với tất cả các khoản vay từ 500k cho tới 10 triệu. Thời gian vay từ 10 ngày cho tới 30 ngày.
 • Các phí dịch vụ và phí tư vấn và giải thích sẽ được cập nhập rõ ràng trong hợp đồng và tùy vào khoản vay mà các bạn sẽ phải chịu phí dịch vụ và phí tư vấn và giải thích
 • Trả khoản vay trước hạn : Điều này luôn luôn được các đơn vị cho vay ghi vào trong hợp đồng. Nên nhớ rằng trả trước hạn các bạn sẽ bị phạt phí trả trước hạn.
 • Trả khoản vay trễ hạn: Điều này rất nguy hiểm. Thường thì thì những đơn vay sẽ tạo trường hợp cho mình trả chậm không thực sự 10 ngày và sau 10 ngày nếu bạn không trả đầy đủ cả gốc và lãi thì các bạn sẽ bị chịu nhiều loại phí phạt trả chậm đang được ghi rõ trong hợp đồng. Và các bạn sẽ bị ghi vào lịch sử dân tộc tín dụng là nợ xấu hoặc nợ lưu ý tùy vào mức độ sẽ dẫn đến bạn rất khó đi vay lại.
TỔ CHỨCTRUY CẬP
Doctor Đồngđăng ký ngay!

Xem thêm: Vay tiền Jeff đến 10Tr, lãi suất 1,3% – Chỉ cần CMND

Một vài thắc mắc thường gặp

[faq-schema id=”31539″]
5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button