Tư vấn mua xe

Tư vấn thủ tục mua xe Innova trả góp lãi suất thấp ưu đãi lớn, rinh lộc về nhà

Bạn đang băn khoăn có nên mua xe Innova trả góp không và sử dụng giải pháp này có tối ưu không? Giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề trên sẽ được thể hiện qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

(Mua Xe Tốt) Xe hơi Toyota Innova đang được ưa chuộng hiện nay thì nhu cầu mua trả góp xe với lãi suất thấp nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Tại các ngân hàng, chính sách hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe trả góp ngày càng hoàn hảo và thịnh hành.

Có nên mua xe Innova trả góp?

Đơn giản hóa câu hỏi trên, mua xe ô tô trả góp là một phương thức tạo điều kiện cho bạn chỉ cần phải trả trước từ 10-30% giá nhưng có thể sở hữu một chiếc xe hơi. Số tiền còn lại bạn sẽ được các ngân hàng tài chính chi trả sau đó hằng tháng bạn phải thanh toán số tiền này cho ngân hàng kèm lãi suất.

Thông thường các công ty tài chính sẽ được các đại lý xe hơi giới thiệu cho người mua. Đối với mua xe Toyota Innova trả góp, đây là thương hiệu xuất hiện ở Việt Nam đầu tiên có chính sách dịch vụ cho khách hàng vay vốn. Dịch vụ này được mang tên “Vay từ Toyota – Mua xe Toyota”.

Hơn thế nữa, thủ tục tiến hành trả góp xe luôn được tiến hành nhanh chóng, tiện lợi với hồ sơ đơn giản chỉ cần giấy tờ tùy thân bản sao. Tuy nhiên, ngoài chi phí dành mua xe, bạn nên cân nhắc nhiều khoản chi phí phát sinh khác như phí đăng kiểm, phí bảo hiểm, phí đăng ký,..

Lợi ích khi mua xe Innova trả góp

Đầu tiên là khách hàng không cần thiết bỏ một khoản tiền phù hợp với giá trị của xe nhưng vẫn có thể sử dụng chúng. Điều này đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có điều kiện kinh tế giới hạn, nhưng lại cần mua xe Innova để đáp ứng cho công việc của mình.

Toyota Innova 2.0G AT 2021 cua muaxetot.vn anh 08

Trên thực tế rất khó khăn cho khách hàng khi phải trả đủ tiền để mua được xe Innova ngay, họ chỉ có khả năng chi trả dần. Chính vì thế, giải pháp này như cánh cửa mới đối với người tiêu dùng mong muốn sở hữu xe Innova.

Hai là, trong nhiều trường hợp khách hàng vẫn có đủ tiền để chi trả toàn bộ giá trị của xe Innova. Tuy nhiên, thay vì vậy khách hàng có thể dùng số vốn này để sử dụng vào những công việc mang lại nhiều lợi nhuận với bạn nhiều hơn. Đây là một giải pháp vừa giúp khách hàng có phương tiện trong kinh doanh vừa có thể tiết kiệm vốn đầu tư.

Ba là mua xe Innova trả góp không cần thiết có tài sản để thế chấp. Theo quy định, khi bạn vay vốn tại ngân hàng yêu cầu có tài sản thế chấp là bắt buộc, tuy nhiên ở dịch vụ chúng tôi không yêu cầu. Tức là, khách hàng không có tài sản giá trị vẫn có thể mua xe, thậm chí dùng xe để thế chấp. Như vậy, khách hàng có thể sở hữu xe mà không cần băn khoăn về tài sản.

Bốn là, thủ tục được thực hiện rất nhanh gọn và đơn giản. Thay vì phải chờ đợi nhiều thời gian để vay vốn, bạn chỉ cần mất một lượng thời gian nhỏ đều có thể nhận xe mà mình mong muốn.

Mua xe Innova trả góp 0% có hay không?

Thông thường khi mua xe Toyota Innova trả góp khách hàng sẽ được công ty tài chính hỗ trợ từ 10-90% giá trị của xe. Như vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị tiền tùy theo khả năng tài chính để trả trước 20-80%, thậm chí 10% số tiền gốc.

Toyota Innova 2.0G AT 2021 cua muaxetot.vn anh 01

Hiện nay, tại một số đại lý bán xe hơi Toyota Innova có nhiều chương trình ưu đãi bạn không cần trả trước, tức trả góp 0%. Tuy nhiên, đối với mức trả góp 0% này, khách hàng thường phải chi trả mức lãi suất khá cao hoặc thế chấp thêm bất động sản. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc tài chính của mình trước khi đến đại lý để mua xe Innova.

Các bước mua xe Innova trả góp bạn cần biết

***Bước 1: Sau khi lựa chọn xe hơi Toyota Innova mình yêu thích, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở bằng chứng rút vốn cho khách hàng vay vốn mua xe Innova.

***Bước 2: Khách hàng sẽ được đại diện từ công ty tài chính liên hệ và cung cấp cho họ một số thông tin cá nhân và thu nhập hàng tháng. Hiện nay khi thông qua Toyota, một số ngân hàng chỉ cần khách hàng sao chép giấy tờ tùy thân qua các phương tiện xã hội như Zalo, Gmail,..

Toyota Innova 2.0G AT 2021 cua muaxetot.vn anh 04

Hơn nữa, khách hàng có thể trả trước số tiền mà mình đủ khả năng chi trả từ 20-80%, hoặc có thể là 10% tùy vào tài chính.  Khách hàng nên lưu ý, khoản tiền trả góp chưa bao gồm các phụ phí như phí bảo hiểm, phí đăng kiểm, phí đăng ký…

***Bước 3: Số tiền còn lại sẽ được khách hàng chuyển đến đại lý ngay sau khi giấy thông báo mọi thủ tục cho vay mua xe Innova trả góp hoàn tất được chuyển đến khách hàng. Số tiền đó được dùng để công ty đăng ký xe.

***Bước 4: Khách hàng sẽ tiến hành cùng công ty ký hợp đồng giải ngân sau khi đã đăng ký biển số xe thành công.

***Bước 5: Khách hàng được nhận xe ngay sau khi công ty báo đã nhận đủ toàn bộ số tiền bạn đã gửi.

Quá trình 5 bước trên được thực hiện trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày hoặc thời gian có thể được rút gọn ngắn hơn.

Giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị

  • Về hồ sơ pháp lý:

Đối với cá nhân đứng tên cần: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Đối với doanh nghiệp đứng tên cần: Giấy phép thành lập, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên bản họp Hội đồng thành viên (nếu có), điều lệ công ty.

  • Về chứng minh nguồn thu nhập:

Đối với cá nhân đứng tên: Nếu thu nhập từ lương cần có hợp đồng lao động sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất. Nếu khách hàng có công ty riêng chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên. Nếu khách hàng làm việc tự do hoặc có những nguồn thu nhập không thể chứng minh được vui lòng liên hệ chúng tôi.

Toyota Innova 2.0G AT 2021 cua muaxetot.vn anh 12

Đối với doanh nghiệp đứng tên: Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 3 tháng gần nhất. Một số hợp đồng kinh tế thế hóa đơn đầu vào đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.

Giá xe hơi Toyota Innova và lãi suất vay

Về giá cả, đối với phiên bản xe ô tô Toyota Innova, khách hàng sẽ mua với giá xe dao động từ 770-980 triệu đồng. Để sở hữu xe Innova phiên bản mới, khách hàng cần chi trả số tiền với mức cụ thể như sau:

[table id=6 /]

Mức giá trên chưa bao gồm phụ phí, tuy theo dòng xe và khu vực của khách hàng mà phụ phí lên đến 100 triệu đồng.

Về lãi suất, tại Việt Nam hiện nay nhiều ngân hàng có chính sách lãi suất đối với khách hàng mua xe Innova trả góp hấp dẫn , có thể vay trong thời gian dài hạn và mất 4 giờ để tiến hành giải ngân. Hiện nay, khi mua xe trả góp, khách hàng phải trả cho ngân hàng lãi suất từ 6.5% – 8.5%/năm và trong thời gian cố định từ 6-12 tháng.

Cách tính mua xe Innova trả góp 3, 5, 7 năm

Hiện nay, mua xe trả góp có hai cách tính: dựa vào dư nợ giảm dần và dựa vào dư nợ gốc.

***Đối với dư nợ giảm dần cách tính như sau:

Tiền lãi dư nợ giảm dần = tỷ lệ suất lãi ngân hàng quy định x [Nợ gốc – nợ gốc đã trả]

Chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ để khách hàng có thể hình dung cách tính mua xe lãi suất tại ngân hàng:

Toyota Innova 2.0G AT 2021 cua muaxetot.vn anh 07

Bạn mua xe Innova 2.0V trả góp có giá trị 971 triệu đồng với khoản trả góp là 500 triệu đồng trong thời hạn 1 năm. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 6,5%/năm trong 6 tháng đầu tiên, lãi suất bắt đầu từ tháng thứ 7 là 11%/năm. Như vậy số tiền cụ thể bạn phải trả từng tháng như sau:

  • Trong 6 tháng đầu tiên, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa 32 triệu VND
  • Từ tháng thứ 7, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa: 55 triệu VND

***Đối với dư nợ gốc

Tiền lãi dư nợ gốc = Tỷ lệ suất ngân hàng ấn định x số tiền vay thời điểm ban đầu

Tiền gốc được chia đều mỗi tháng và tiền lãi đều được bên vay chi trả vào hàng tháng. Chính vì vậy, khách hàng đều phải trả cho ngân hàng số tiền như nhau trong từng tháng. Người vay có thể tính toán tiền mình trả hàng tháng để cân nhắc xem việc mua xe hơi có hợp với tài chính hay không .

Mua xe Innova trả góp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý xe Toyota có dịch vụ mua xe trả góp phục vụ khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu xe Innova 2021 có thể đến những đại lý gần nhất để tham quan và thử nghiệm. Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và hồ sơ để tiến hành ký hợp đồng nếu hài lòng và ưng ý.

Toyota Innova 2.0G AT 2021 cua muaxetot.vn anh 13

Đi kèm với xe là các phụ kiện đính kèm được hỗ trợ cũng như đại lý sẽ tặng gói nâng cấp làm đẹp và bảo vệ xe về lớp sơn, độ ồn, gầm xe hay độ cách âm. Ngoài ra khi mua xe tại các đại lý khách hàng còn được nhận thêm rất quà tặng  như: áo trùm xe, tappi sàn, bình chữa cháy mini, cặp che nắng, bao tay lái, nước hoa, phiếu thay nhớt, phiếu xăng, khăn lau,…

Xe trước khi giao cho quý khách đều được bảo hành, kiểm tra xe, rửa xe, đánh bóng, đổ sẵn nhiên liệu đầy đủ. Khi xe có hư hỏng khách hàng tùy theo mức độ hỏng mà được miễn phí sửa chữa hoặc giảm giá ưu đãi cho khách hàng.

Toyota Innova 2.0G AT 2021 cua muaxetot.vn anh 10

Những thông tin bổ ích trên chúng tôi mong rằng sẽ giúp được quý khách giải được câu hỏi khó về vấn đề “Có nên mua xe Innova trả góp hay không?”. Để nhận được nhiều tư vấn hơn về thông tin về các dòng xe ô tô, các phiên bản cũng như các chương trình khuyến mãi quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

Đại lý Toyota chúng tôi luôn cam kết với khách hàng giá cả hợp lý, ổn định với thị trường, hình thức thanh toán đa dạng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay vốn. Cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Toyota Việt Nam.

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button