Đại lý MazdaĐại lý xe

Hyundai Miền Nam: Địa chỉ uy tín cho dòng xe tải Hyundai

(Mua Xe Tốt) Hyundai là một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên toàn thế giới, và cũng không ngoại lệ ở Việt Nam. Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, nhu cầu về các loại xe tải cũng ngày càng tăng cao. Và Hyundai Miền Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu mua xe tải Hyundai, bảo hành hay sửa chữa xe của mình.

Xe tải Hyundai Miền Nam: Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Địa chỉ và dịch vụ của Hyundai Miền Nam

Được thành lập vào năm 2006, đại lý Hyundai Miền Nam xe tải đã nhanh chóng trở thành đại lý chính thức của Hyundai Thành Công thương mại Việt Nam (HTCV). Với địa chỉ tại số 88 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Hyundai Miền Nam thuận tiện cho việc giao dịch và sử dụng dịch vụ của khách hàng trong khu vực miền Nam.

Gioi thieu 4

Dịch vụ chính của Hyundai Miền Nam bao gồm bán xe, bảo hành và sửa chữa xe Hyundai. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Hyundai, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Xưởng dịch vụ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Với diện tích xưởng dịch vụ lên đến 880m2, Hyundai Miền Nam có đủ không gian để đón nhận và sửa chữa nhiều loại xe tải cùng lúc. Đồng thời, xưởng còn được trang bị các thiết bị hiện đại như máy móc, dụng cụ và phụ tùng chính hãng, giúp đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ kỹ thuật của Hyundai Miền Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Hyundai. Họ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng xe tải Hyundai. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất khi đến với Hyundai Miền Nam.

Xem thêm: Hyundai Miền Nam xe du lịch

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tại các trạm ủy quyền của Hyundai Thành Công thương mại Việt Nam (HTCV)

Hyundai Miền Nam là đại lý chính thức của HTCV, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe tại đây. Ngoài ra, Hyundai Miền Nam còn được ủy quyền để thực hiện các dịch vụ này tại tất cả các trạm bảo hành ủy quyền của HTCV trên toàn quốc. Điều này giúp cho việc bảo hành và sửa chữa xe của khách hàng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đại lý xe tải Hyundai Miền Nam: Chất lượng và uy tín là điểm tựa

Sự phát triển của Hyundai Miền Nam trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, nhu cầu về các loại xe tải cũng ngày càng tăng cao. Và Hyundai Miền Nam đã nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu này bằng việc cung cấp các dòng xe tải chất lượng cao và dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Hyundai Miền Nam đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô. Hiện nay, đại lý đã có mặt tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… và tiếp tục mở rộng đến các khu vực khác trong tương lai.

Sự đa dạng về dòng xe tải Hyundai tại Hyundai Miền Nam

Hyundai Miền Nam cung cấp đa dạng các dòng xe tải của Hyundai, từ xe tải nhẹ, trung bình đến xe tải nặng. Mỗi dòng xe có những tính năng và ứng dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Dưới đây là danh sách các dòng xe tải Hyundai hiện đang được bán tại Hyundai Miền Nam:

Dòng xe tảiTrọng tải (tấn)Động cơKích thước thùng (mm)
Mighty1.9 – 8D4CB3,300 x 1,740 x 1,800
HD652.5 – 4D4GA4,200 x 1,900 x 1,800
HD723.5 – 4D4GA4,700 x 1,900 x 1,800
HD784.5 – 8D4DB5,500 x 2,000 x 2,000
HD997.5 – 15D6AC6,500 x 2,200 x 2,200
Xcient25 – 40D6CA9,600 x 2,500 x 2,500

Chính sách bảo hành và sửa chữa tại Hyundai Miền Nam

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Hyundai Miền Nam áp dụng chính sách bảo hành và sửa chữa theo tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công thương mại Việt Nam (HTCV). Theo đó, xe tải Hyundai được bảo hành trong vòng 3 năm hoặc 100.000km (tùy điều kiện nào đến trước) kể từ ngày giao xe cho khách hàng.

Ngoài ra, Hyundai Miền Nam còn có chính sách bảo hành đặc biệt cho các phụ tùng chính hãng của Hyundai, bảo hành trong vòng 1 năm hoặc 20.000km (tùy điều kiện nào đến trước). Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng và bảo trì xe của mình trong thời gian dài.

Kết luận

Hyundai Miền Nam là địa chỉ uy tín và chất lượng cho những ai đang có nhu cầu mua xe tải Hyundai, bảo hành hay sửa chữa xe của mình. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, xưởng dịch vụ hiện đại và chính sách bảo hành và sửa chữa theo tiêu chuẩn của Hyundai, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, việc đa dạng các dòng xe tải Hyundai và mở rộng quy mô đại lý cũng là một lợi thế của Hyundai Miền Nam, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chính vì vậy, Hyundai Miền Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu mua xe tải Hyundai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button