Vay tiền

Vay tiền vĐồng đến 8Tr, lãi suất 1,64% – Chỉ cần CMND

(Mua Xe Tốt) Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì vĐồng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng…

Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì app vĐồng có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó một cách nhanh chóng.

Để tìm hiểu chi tiết về phong thái đăng ký app vay tiền online này như vậy nào, ưu nhược điểm ra sao mời bạn xem ngay bài viết được tổng hợp sau đây nhé.

Vay tien vDong 6

vĐồng là gì?

Ứng dụng vay tiền online hỗ trợ mọi đối tượng quý khách những lúc có mong muốn vay tiền cấp tốc online cmnd trong thời gian ngắn. Với thủ tục làm hồ sơ vay vốn đơn giản, kịp thời, giải ngân nhanh. Đây là điều được vô vàng quý khách quan tâm và mong muốn khi vay vốn.

Tại đây, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn đa dạng các khoản vay tiền chỉ cần CMND với thời hạn trả góp linh hoạt. Hỗ trợ quý khách đăng ký online chỉ trong vài phút và hoàn toàn có thể nhận được khoản vay ngay tiếp sau đó nếu làm hồ sơ được duyệt.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
vĐồngđăng ký ngay!

Ưu điểm

Một vài ưu điểm khi vay tiền nóng vĐồng bạn cũng có thể xem thêm:

 • Làm hồ sơ, thủ tục đăng ký khoản vay đơn giản.
 • Giải ngân nhanh hơn so với các app cho vay tiền online khác như: Tamo, Vamo, ATM Online,…
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Hỗ trợ các quý khách có nợ xấu.
 • Hạn mức vay linh hoạt.

Vay tien vDong 11

Nhược điểm

Không chỉ có thế cũng tồn tại 1 số hạn chế như:

 • Lãi suất cao hơn so với khi vay ngân hàng.
 • Số tiền vay bị giới hạn ở lần đầu tiên.
 • Kỳ hạn thanh toán ngắn.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay

vĐồng hỗ trợ quý khách vay vốn với hạn mức từ 1 – 8 triệu VND, kỳ hạn để thanh toán khoản vay trong vòng 30 đến 90 ngày và thực hiện mức lãi suất 19,71%/năm.

Mức lãi suất này được đánh giá tương tự với các đơn vị hỗ trợ vay tiền online khác và cao hơn so với lãi suất tại ngân hàng. Tuy nhiên, bù lại bạn cũng có thể nhận được khoản vay kịp thời hơn nếu trong trường hợp cần tiền gấp.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
vĐồngđăng ký ngay!

Điều kiện vay

 • Tuổi từ 18 trở lên.
 • CMND/CCCD.
 • Có thẻ ATM (chính chủ) để nhận tiền vay.

Danh sách các ngân hàng mà hình thức vay tiền online này có thể chuyển tiền cho bạn khi đăng ký được duyệt. Nếu chưa có hãy dành ra 10 phút để đăng ký thẻ ATM và làm tiếp nhé!

Hướng dẫn vay tiền nhanh vĐồng chi tiết

TỔ CHỨCTRUY CẬP
vĐồngđăng ký ngay!
 • Bước 1: Tải app vĐồng & đăng ký vay.
Vay tien vDong 11
vay tiền nhanh vđồng

Truy vấn ứng dụng CHPlay hoặc App Store để tải ứng dụng về đt và đăng ký khoản vay.

 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Vay tien vDong 1

Vay tien vDong 2
vay tiền nhanh vđồng

Bạn bổ sung các thông tin như: họ & tên, số tài khoản ngân hàng, số CMND, việc làm đang làm nếu đã có yêu cầu,vv… Tiếp đó kiểm tra lại 1 lượt các thông tin, đọc kỹ quy định về vay vốn tại ứng dụng trước lúc xác nhận để gửi làm hồ sơ đi.

 • Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD.

Vay tien vDong 8

Chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau của bạn kèm thêm một ảnh chân dung khuôn mặt bạn nếu được yêu cầu để gửi lên xác nhận. Điều này giúp xác minh xem bạn có đang sử dụng đúng thông tin chính chủ để đăng ký khoản vay hay là không.

Vay tien vDong 10

 • Bước 4: Duyệt khoản vay.

vĐồng sẽ tiếp nhận làm hồ sơ và bắt đầu khởi động kiểm tra, thẩm định khoản vay của bạn. Việc xét duyệt làm hồ sơ khá nhanh và nhận tiền về thẻ atm của mình đã khai báo.

Vay tien vDong 12

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng

Ngoài cách thanh toán khoản vay tại nơi giao dịch, ngân hàng thì để tiết kiệm thời gian và để giao dịch được triển khai nhanh hơn. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay thông qua hình thức online.

Để triển khai, bạn truy vấn vào ứng dụng vĐồng và vào tra cứu khoản vay để tìm kiếm hình thức thanh toán. Tại mục Chuyển khoản qua ngân hàng Woori Bank bạn tiến hành sao chép Số tài khoản để triển khai giao dịch chuyển tiền thường thì.

Trước lúc xác nhận chuyển tiền, bạn hãy kiểm tra lại số tài khoản và tên ngân hàng đã chuẩn xác chưa nhé, song song khi giao dịch chuyển tiền qua Internet Banking.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
vĐồngđăng ký ngay!

Kết luận

Bài viết trên thì chúng tôi đã tổng hợp các thông tin cụ thể nhất về cách vay tiền online tại vĐồng để bạn cũng có thể tham khảo. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Vay tiền Đồng Shop Sun đến 30Tr, lãi suất 0,85% – Chỉ cần CMND

Một vài thắc mắc thường gặp

[faq-schema id=”31539″]

Xem thêm: vay tiền qua áp

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button