Vay tiền

Vay tiền ViettelPay đến 80Tr, lãi suất 0,5% – Chỉ cần CMND

(Mua Xe Tốt) Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì vay tiền ViettelPay có thể giúp bạn giải quyết vấn đề..

Trong cuộc sống, có nhiều lúc họ gặp vấn đề và cần tiền gấp để xoay sở các việc làm trước mắt. Nhưng vay tiền ngân hàng, các bạn sẽ cần tiến hành thủ tục rất tốn thời gian. Chính vì thế, tính năng ưu việt kịp thời – tiện lợi của dịch vụ vay tiền ViettelPay được phát huy hết tác dụng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vay tiền này qua bài viết tiếp sau đây.

Vay tièn ViettelPay 1

ViettelPay là gì?

Trên thị trường, không chỉ dừng lại các ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền. Vừa qua dịch vụ vay tiền Viettel đang được và được nhiều quý khách đánh giá cao, này là dịch vụ Vay online (Easy Vay).

Đây là sản phẩm cho vay tiêu dùng có sự kết hợp giữa Easy Credit và ứng dụng ViettelPay. Với ứng dụng này, quý khách hoàn toàn có thể tiến hành giao dịch vay tiền Viettel một cách kịp thời và an toàn tuyệt đối.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Vay tiền ViettelPayđăng ký ngay!

Ưu điểm

Vay tiền ViettelPay hỗ trợ giải pháp tài chính với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thủ tục vay tiền đơn giản, nhận tiền vòng khoảng 24h.
  • Giấy tờ, thủ tục đơn giản, dễ tiến hành.
  • Lãi suất thấp.
  • An toàn đảm bảo.

Vay tièn ViettelPay 2

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì gói vay tiền nhanh Viettelpay vẫn còn tồn tại một số hạn chế như đối tượng được hỗ trợ vay không nhiều, hạn mức cho vay không tốt và lãi suất vay tiền cao hơn khi vay tín chấp tại các ngân hàng như: Lala Credit, CashBerry, Webvay,…

Điều kiện vay

Khác với vay tín chấp ngân hàng, quý khách sẽ rất cần xác thực giấy tờ song song với nhiều thủ tục hành chính không giống nhau. Điều này không vài ba lần gây khó khăn cho tất cả những người vay tiền nổi trội là trong thực trạng cấp bách.

So với vay tín chấp thì dịch vụ vay tiền ViettelPay thì lại khác, bạn chỉ việc 1 chiếc đt thông minh trên tay có kết nối Internet. Trường hợp để hoàn toàn có thể vay tiền của Viettel rất đơn giản, quý khách chỉ việc thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu tiếp sau đây:

  • Đang sử dụng thuê bao nhà mạng của Viettel.
  • CMND/CCCD.
  • Đang sinh sống ở khu vực trọng điểm kinh tế.

Danh sách các ngân hàng mà hình thức vay tiền online này có thể chuyển tiền cho bạn khi đăng ký được duyệt. Nếu chưa có hãy dành ra 10 phút để đăng ký thẻ ATM và làm tiếp nhé!

Hạn mức & lãi suất vay

Dù là vay tiền tại quầy ngân hàng hay vay tiền online, hạn mức và lãi suất luôn luôn là điều được quan tâm nhất. Cách vay tiền của Viettel kịp thời và an toàn, nhưng liệu nó sẽ có thực sự tiện ích?

Dù là hình thức vay tiền online nào, chắc chắn đều cần trả một mức lãi suất nhất định. Vay tiền của Viettel các bạn sẽ chỉ việc chi trả một mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất so với các doanh nghiệp cho vay tài chính tiêu dùng hiện nay.

Với mỗi mức vay tiền ViettelPay không giống nhau, quý khách sẽ phải trả 1 lãi suất theo chiến lượt của Easy Credit. Mức lãi suất này sẽ được hiển thị chuẩn xác trên hợp đồng giúp quý khách cân đối tài chính trước lúc tạo khoản vay thành công. Ngoài ra, quý khách sẽ không còn cần đóng thêm ngẫu nhiên phụ phí khác.

Hướng dẫn cách vay tiền nóng Viettelpay chi tiết

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Vay tiền ViettelPayđăng ký ngay!

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập thông qua số Smartphone, mật khẩu. Nếu chưa có tài khoản chúng ta bắt đầu “đăng ký”. Tiếp theo chọn “Xem thêm”, tiếp tục ấn chọn mục “Vay online”.

Vay tièn ViettelPay 3

Bước 2: Bạn chọn số tiền & kì hạn vay rồi ấn “Tiếp tục”.

Vay tièn ViettelPay 4

Bước 3: Chụp CMND/CCCD 2 mặt và ảnh khuôn mặt bạn rồi ấn “Tiếp tục”.

Vay tièn ViettelPay 5

Bước 4: Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân, thông tin giấy tờ tùy thân, nhập email tiếp sau đó ấn “Tiếp tục”.

Vay tièn ViettelPay 6

Bước 5: Nhập “thông tin địa điểm thường trú, chỗ ở hiện tại”.

Vay tièn ViettelPay 7

Bước 6: Nhập “thu nhập, mục đích sử dụng vay, nghề nghiệp” rồi chọn “Tiếp tục”.

Vay tièn ViettelPay 8

Bước 7: Nhập “thông tin 2 người thân của bạn để tham chiếu”, tiếp sau đó ấn “Tiếp tục”.

Vay tièn ViettelPay 9

Bước 8: Nhập “mã OTP được gửi đến SĐT”, rồi ấn “Xác nhận”.

Vay tièn ViettelPay 10

Bước 9: Thông tin yêu cầu vay hiển thị trên màn hình. Chờ khoảng 10 phút để hệ thống xử lý và duyệt làm hồ sơ của bạn

Vay tièn ViettelPay 10

Bước 10: Sau khoản thời gian được “duyệt yêu cầu vay”, Chọn vào khoản vay đã đăng ký, tiếp sau đó đọc kĩ “hợp đồng & chọn Ký hợp đồng”.

Vay tièn ViettelPay 12

Bước 11: Tiếp theo màn hình hiển thị các khoản vay đang được giải ngân, bạn chọn “Thanh toán để chuyển tiền về tài khoản ViettelPay” và chúng ta có thể rút tiền mặt tại các cây ATM.

Vay tièn ViettelPay 13

Tóm lại

Không cần thủ tục lằng nhằng, chúng ta có thể vay tiền một cách kịp thời và an toàn ngay trên chiếc đt của mình. Hy vọng bài viết này đưa về cho chính mình những thông tin hữu ích cũng như giải đáp thắc mắc phần nào của bạn về dịch vụ vay tiền ViettelPay.

Xem thêm: Vay tiền MoneyTap đến 50Tr, lãi suất 2,9% – Chỉ cần CMND

Một vài thắc mắc thường gặp

[faq-schema id=”31539″]

Xem thêm: app vay tiền online nhanh gọn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button