Vay tiền

Mách bạn cách vay tiền nhanh chỉ cần CMND 24/7 lãi 0% tốt nhất

Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì bài viết này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh…

Bạn có mong muốn tài chính gấp từ 1 triệu đến 10 triệu, vậy làm thế nào để vay tiền nhanh chỉ cần CMND nhanh nhất có thể, giải quyết và xử lý mong muốn chi tiêu trong thời gian ngắn? Lời giải đáp không thực sự khó, với sự phát triển của mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending), vay tiền bằng CMND đơn giản chỉ với quá trình điền làm hồ sơ, xét duyệt và giải ngân.

Một vài hình thức vay trả góp bằng CMND còn thực hiện chiến lượt lãi suất 0%, giải ngân nhanh sau 15 phút. Cùng Mua Xe Tốt tìm hiểu các ứng dụng hỗ trợ bằng CMND nhanh nhất qua nội dung bài viết này.

Vay tien Dong Shop Sun 6
hướng dẫn cầm đồ online đồng shop sun

Thông tin chung

Hình thứcOnline
Hạn mức1 Triệu – 25 Triệu Đồng
Thời gianDao động 7 Ngày – 181 Ngày
Khu vựcToàn quốc
Hồ sơCMND/CCCD + Thẻ ngân hàng
Lãi suất12.5%/năm – 18.5%/năm
Ưu đãi0% lãi suất lần đầu
Giải ngânDuyệt tiền sau 15 phút

Vay tiền nhanh là gì?

Là hình thức vay tiền trả góp theo tháng mà bạn không nhất thiết phải chứng mình nguồn thu nhập hàng tháng, cũng không bắt buộc phải có người bảo lãnh hay tài sản thế chấp. Chỉ với CMND/CCCD, quý khách hoàn toàn có thể đơn giản được phê duyệt hạn mức vay từ 500k – 10 triệu VND bằng phương pháp đăng ký làm hồ sơ và khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Theo thống kê, vay tiền nhanh là hình thức vay vốn có lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay, cao hơn cả hình thức vay thế chấp rất nhiều.

Mục đích của vay tiền nhanh

Với khoản tiền được hỗ trợ giải ngân khi đăng ký vay tiền nhanh, quý khách hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được nhiều vấn đề như:

 • Đóng học phí cho con.
 • Đóng tiền viện phí.
 • Giải quyết và xử lý chi tiêu cá nhân, gia đình trong vòng 1 tháng.
 • Hoàn toàn có thể đầu tư: vàng, forex, chứng khoán.
 • Xoay vốn cho mục đích sử dụng tiểu thương lẻ: bán hàng online, rau củ quả, tạp hóa nhỏ, showroom ăn uống,…

Vay tien Vamo 11

Ưu điểm

Bên cạnh sự tiện lợi, đơn giản và kịp thời, hình thức vay tiền nhanh mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thời hạn 7 – 30 ngày linh hoạt (theo mong muốn quý khách).
 • Lãi suất cạnh tranh.
 • Vay online 100% không cần gặp mặt.
 • Hợp đồng vay minh bạch và cụ thể, quý khách được thông báo thông tin khoản vay trước lúc vay.
 • Nợ xấu vẫn có thể vay được.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi theo từng thời kỳ như tất toán trước hạn sẽ giảm xuống lãi, quý khách thân thiết sẽ được nâng hạn mức vay,…

Nhược điểm

Hình thức vay tiền này vài nhược điểm tại đây, quý khách nên lưu ý trước lúc đăng ký vay vốn:

 • Chỉ hỗ trợ tối đa 10 triệu VND nên không thể đáp ứng nhu cầu được một vài mong muốn cần đến nhiều tiền như mở rộng kinh doanh hay xây nhà, sửa nhà,…
 • Thời gian vay không dài, từ 7 ngày – 6 tháng dễ khiến nên áp lực tài chính khi trả nợ.
 • Lãi suất thường sẽ cao hơn.
 • Một vài web, đơn vị cho vay không đồng ý quý khách có nợ xấu.

Lãi suất, hạn mức & kỳ hạn vay

Vay tiền nhanh được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay tư nhân được cấp phép thông qua các app cho vay online với lãi suất thực hiện không vượt quá 20%/năm cùng phí dịch vụ (nếu đã có). Một vài app còn thực hiện chương trình miễn phí 0% lãi suất và phí thường dành cho quý khách mới.

Các app vay tiền hỗ trợ vay với hạn mức linh hoạt từ 500k – 10tr trong thời gian 7 ngày – 6 tháng. Một vài app giới hạn khoản vay đầu tiên cho quý khách mới tối đa chỉ 3tr.

Vay tien Vamo 8
Hướng dẫn vay tiền nhanh Vamo

Điều kiện vay

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Quý khách là nhân viên doanh nghiệp, công nhân, quý khách tự doanh,…
 • Có CMND/CCCD còn thời gian hiệu lực, không rách rưới nát, rõ thông tin.
 • Đang sử dụng thẻ ATM để đơn vị cho vay giải ngân tiền.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND/CCCD

Thời buổi này, có vô vàng doanh nghiệp tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh theo như hình thức này. Vì vậy, bạn cần lưu ý quy trình giải ngân làm hồ sơ như sau:

 • Bước 1: Bạn lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể chọn theo nhắc nhở trong bài viết này.
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký làm hồ sơ online trên website hoặc qua app app.
 • Bước 3: Xác thực mã otp gởi đến tin nhắn điện thoại thông minh.
 • Bước 4: Trong quy trình chờ xét duyệt làm hồ sơ, sẽ có được nhân viên gọi đến xác thực làm hồ sơ và bạn cần để ý điện thoại thông minh trong quy trình này để xác nhận lại 1 lần nữa.
 • Bước 5: Nếu làm hồ sơ được phê duyệt thành công, các bạn sẽ được nhận tiền về tài khoản ngân hàng.

9 các vay tiền nhanh uy tính hiện nay

MoneyCat

Vay tiền MoneyCat đến 10Tr đồng với lãi suất 0% chỉ cần CMND

MoneyCat là nền tảng tư vấn và giải thích và cung cấp các phương án tài chính vay tiền nhanh online 24/7 (đang được thử nghiệm bởi Doanh nghiệp TNHH MTV Lendtop), Họ là một phần của cấu trúc tài chính lớn vận động tại Việt Nam, Philippines, Ấn Độ và Nga.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
MoneyCatđăng ký ngay!

Moneycat hỗ trợ quý khách vay từ 1tr tới 10tr, thời gian vay từ 90 tới 180 ngày. Để đăng ký vay, quý khách chỉ cần phải có CMND/ (thẻ CCCD), Khoản vay được xét duyệt và giải ngân tự động trong vòng 5 phút kể từ lúc quý khách hoàn tất làm hồ sơ đăng ký.

Số tiền có thể vay1 – 10tr
Lãi suấtTối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm

Senmo

Vay tiền Senmo đến 20Tr đồng với lãi suất 0% chỉ cần CMND

Là nền tảng hỗ trợ cho vay tiền nhanh online thời gian ngắn trong vòng 90 ngày với hạn mức tối đa lên tới 10 triệu. Senmo hỗ trợ quý khách vay từ 100,000 đồng cho tới 15,000,000 đồng chỉ việc CMND (thẻ CCCD). Quý khách chỉ việc 5 phút để hoàn tất làm hồ sơ đăng ký vay và nhận tiền vào tài khoản ATM ngay tiếp sau đó.

Số tiền có thể vay100k – 15tr
Lãi suấtTối đa 18.25%/năm

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Senmođăng ký ngay!

Tamo

Vay tien Tamo 8
Ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khách hàng đăng ký vay lần đầu tại Tamo

Là nền tảng vay tiền nhanh cung cấp các phương án tài chính online 24/7 cho những người đang có mong muốn cấp bách về tài chính cá nhân. Lãi suất cho vay tại Tamo từ 12 -> 20%/ 1 năm và áp dụng chương trình khuyến mãi 0% lãi suất dành cho khách hàng mới.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Tamođăng ký ngay!

Tamo hỗ trợ quý khách vay từ 500,000 đồng cho tới 17,000,000 đồng chỉ việc CMND/ (thẻ CCCD). Duyệt làm hồ sơ chỉ trong 5 phút, nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong 24 giờ.

Số tiền có thể vay500k – 17tr
Lãi suấtTối thiểu 12% – tối đa 20%/năm

Takomo

vay tien Takomo 1 scaled

Là một thương hiệu mới tham gia thị trường cho vay tiền nhanh online 24/24 từ 07/09/2020 tuy nhiên đã có rất nhiều được một lượng quý khách trung thành bởi những chiến lượt minh bạch về lãi suất cho vay và hệ thống duyệt cho vay nhanh nhất hiện nay.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Takomođăng ký ngay!

Takomo hỗ trợ bạn vay từ 500,000 đồng cho tới 10,000,000 đồng với thủ tục đăng ký đơn giản chỉ việc CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút ngay sau thời điểm làm hồ sơ được phê duyệt.

Số tiền có thể vay1 – 10tr
Lãi suấtTối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm

Robocash

Vay tiền Robocash đến 10Tr đồng với lãi suất 0% chỉ cần CMND

Đang cho vay online làm hồ sơ hết sức đơn giản, các khoản vay linh hoạt, xấp xỉ từ 1.000.000 – 10.000.000 mỗi lần vay. Robocash hỗ trợ bạn vay từ 1,000,00 đồng cho tới 10,000,000 đồng chỉ việc CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt và giải ngân khoản vay hoàn toàn tự động mà không hề cần phải có sự can thiệp của con người.

Số tiền có thể vay1 – 10tr
Lãi suấtTối đa 18,3%/năm

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Robocashđăng ký ngay!

Vamo

Vay tien Vamo 1
Hướng dẫn vay tiền nhanh Vamo

Vamo với các gói vay tiền nhanh online chuyển khoản lên tới mức 15 triệu trong 12 tháng xét duyệt online trong ngày lãi suất thấp, khoản vay sẽ được giải ngân kịp thời vào tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày. Thông qua website của họ, quý khách hoàn toàn có thể vay số tiền lên tới 10,000,00 đồng chỉ việc CMND (thẻ CCCD).

Số tiền có thể vay1 – 10tr
Lãi suấtTối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Vamođăng ký ngay!

Doctor Đồng

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Doctor Đồng được cho phép quý khách vay nhận tiền chuyển khoản ngay với hệ thống vận động online 24/24, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng bất kể lúc nào với hạn mức cho vay linh hoạt từ 500.000 VND – 10.000.000 VND.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Doctor Đồngđăng ký ngay!

Họ hỗ trợ quý khách vay từ 500,000 đồng tới 10,000,000 đồng, thời gian vay từ 90 ngày tới 12 tháng. Quý khách chỉ mất 3 phút điền làm hồ sơ để hoàn tất khoản vay, nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng nửa tiếng.

Số tiền có thể vay500k – 10tr
Lãi suấtTối thiểu 12% – tối đa 20%/năm

ATM online

Vay tien ATM Online 2
ATM online

Họ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online 24/24 từ 3.000.000 đến 6.000.000 đồng các bạn sẽ có ngay tiền sau nửa tiếng xét duyệt.

ATM online hỗ trợ quý khách vay từ 3,000,000 đồng tới 15,000,000 đồng chỉ việc CMND (thẻ CCCD). Quý khách chỉ mất 03 phút để hoàn tất làm hồ sơ đăng ký và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức sau thời điểm làm hồ sơ được phê duyệt.

Số tiền có thể vay3 – 15tr
Lãi suấtTối đa 12%/năm

TỔ CHỨCTRUY CẬP
ATM Onlineđăng ký ngay!

Cash24

Vay tien Cash24 1

Cash24 là website cho vay tiền khiến cho bạn giải quyết và xử lý các vấn đề tài chính một cách đơn giản, kịp thời. Thủ tục vay online, không phí tư vấn và giải thích, giải ngân ngay trong ngày. Để đăng ký, quý khách chỉ việc nằm trong độ tuổi từ 18- 60 tuổi, có CMND (thẻ CCCD) và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

Số tiền có thể vay500k – 10tr
Lãi suấtTối da 18%/năm

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Cash24đăng ký ngay!

Kết Luận

Vậy là bài viết này chúng tôi đã tổng hợp cho mình những app vay tiền nhanh thủ tục đơn giản chỉ cần CMND tốt nhất hiện nay trên thị trường tài chính Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ tạo cơ hội ích cho bạn cũng có thể giải quyết và xử lý mong muốn tài chính cấp bách.

Câu hỏi thường gặp

[faq-schema id=”31539″]

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button