1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe máy mới mà chưa đủ lực tài chính, hẳn là bạn phải trả tiền chênh lệch khá “chát” cho đại lý hoặc trả góp với mức lãi suất cao. Lúc này, một em xe cũ là sự lựa chọn tốt hơn cả cho bạn. Thực tế, nếu biết check xe cũ một cách kỹ lưỡng thì bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc xe “ngon ơ” với mức giá rất hời. Nếu chưa có kinh nghiệm coi xe, dịch vụ kiểm tra xe máy cũ uy tín Tp HCM sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Đi mua xe mang theo vệ sĩ – Gọi 0901817129 nhận mã giảm giá kiểm tra xe tại đây

Tình trạng chung kiểm tra xe cũ hiện nay

Nhu cầu mua xe máy cũ ngày càng lớn, các đơn vị buôn bán xe cũ hiện diện tràn lan vừa là thuận lợi vừa là thách thức cho người tiêu dùng. Đâu là đơn vị uy tín? Chọn lựa xe ra làm sao để có được một chiếc xe tốt luôn là vấn đề đặt ra.

Dân buôn xe máy cũ nhiều mánh khóe tinh vi

Có thể nói, chiêu trò biến cũ thành mới chính là một trong những mánh khóe không thể thiếu của dân buôn xe cũ.

Tất cả mọi yếu điểm trong xe mà người mua dễ phát hiện như khó nổ, kẹt ga, còi xe có vấn đề,… đều được kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế những phụ tùng mới mã nhưng “ngắn hạn” để qua mắt người mua, một thời gian sau khi sử dụng mới phát hiện thì đã muộn rồi.

Tát tút bề ngoài cũng là một việc không thể thiếu, họ sẽ xem xét mọi chi tiết, sơn lại một cách siêu tỉ mỉ, siêu cẩn thận. Ngay cả những con ốc nhỏ họ cũng bọc cẩn thận nhằm tránh việc mất dấu.

Họ cũng không quên sửa đổi lại lốp xe, công tơ mét một cách tinh vi, khó phân biệt thật giả.

Xem thêm: Kiểm tra xe cũ ở đâu uy tín cho người không có kinh nghiệm coi xe

Người mua không có kinh nghiệm chọn xe

Việc chọn lựa được một chiếc xe máy cũ đảm bảo tốt là không hề dễ, bởi người mua thường chỉ biết căn cứ vào giấy đăng ký, biển số, công tơ mét, gương xe, lốp xe, vẻ bề ngoài để chọn lựa. Tuy nhiên, tất cả các yếu tố trên đều được “công nghệ mông má” che lấp một cách tinh vi.

Những chiếc xe cũ “tự nhiên” biến thành mới keng và được thổi phồng với mức giá trên trời, người mua tin tưởng mua về sử dụng chỉ sau một thời gian ngắn thì mọi vấn đề liên tục phát sinh, lúc đó hối cũng không còn kịp.

Nhu cầu về dịch vụ kiểm tra xe máy cũ

Tất cả mọi mánh khóe tát tút xe có tinh vi đến mấy thì cũng không thể qua mắt được một anh thợ lành nghề.

Chính vì thế, để tránh được những rủi ro khi mua phải xe cũ chất lượng kém, người tiêu dùng đã đặt ra một nhu cầu mới – nhu cầu về dịch vụ kiểm tra xe máy cũ. Hiện nay, tại các thành phố lớn đều phổ biến dịch vụ này để giúp khách hàng kiểm tra kỹ tình trạng xe khi có nhu cầu mua xe cũ.

Và dĩ nhiên, Tp Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nhu cầu lớn về dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng uy tín.

Truy tìm dịch vụ kiểm tra xe cũ uy tín ở Tp HCM

Ngoài việc tìm một địa chỉ bán xe cũ uy tín thì để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng xe bạn còn cần tìm một dịch vụ kiểm định dám đứng ra cam kết với kết quả kiểm tra đúng với tình trạng xe, dám bảo hành, đổi trả 7 ngày cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán xe máy cũ, sửa chữa xe,… Muaxetot.vn mở rộng dịch vụ check xe máy cũ/ hỗ trợ kiểm định xe máy bạn muốn mua nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:
  • Xác định đúng chuẩn tình trạng pháp lý của xe, đảm bảo tuyệt đối tránh những rắc rối sau này;
  • Kiểm tra 30 hạng mục chi tiết, máy móc, có báo cáo đánh giá chất lượng xe rõ ràng bằng giấy tờ;
  • Có định giá để định hướng người mua được xe với mức giá ổn nhất;
  • Tư vấn làm giấy tờ và sang tên đổi chủ nhanh chóng, điều này giúp bạn đỡ mất một khoản tiền cò.

Cam kết của chúng tôi:
  • Đưa ra những lời khuyên chân thành, hữu ích nhất cho bạn;
  • Cam kết sự chân thật trong báo cáo kiểm tra xe;
  • Không có bất kỳ móc nối nào với chủ xe hoặc chủ cửa hàng;
  • Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu trong 30 ngày phát hiện xe có vấn đề và đánh giá của chúng tôi là không đúng.
  • Đặc biệt, đổi trả trong 7 ngày, bảo hành lên đến 30 ngày để khẳng định dịch vụ gọi thợ kiểm tra và đổi trả đầu tiên và chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: Đi mua xe mang theo vệ sĩ và gọi 0901817129 nhận quà tặng HOT kiểm tra xe tại đây

Mức giá dịch vụ:

Không những sở hữu chất lượng dịch vụ tốt nhất, mức giá dịch vụ của chúng tôi cũng rất dễ chịu.

Bao nhiêu đó thôi là đủ để bạn yên tâm với dịch vụ kiểm tra xe máy cũ uy tín Tp Hồ Chí Minh của muaxetot.vn rồi.

Vậy bạn đã sẵn sàng vi vu cùng với chiếc xe “cũ người mới ta” chưa nào?

Chọn hàng trăm mẫu xe đã qua kiểm định mới nhất tại đây!

Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ kiểm tra xe cũ của chúng tôi, nhấc máy lên và gọi cho Mua Xe Tốt tại hotline 0901817129 ngay bạn nhé!