Tư vấn mua xe

Tìm hiểu mua xe Vios trả góp, tư vấn thủ tục, lãi suất, thời gian vay

(Mua Xe Tốt) Với những người có kinh tế thấp và muốn mua xe để chạy dịch vụ thì mua xe Vios trả góp là điều hết sức thông minh. Dịch vụ mua xe trả góp ngày càng đơn giản và dễ dàng nếu bạn muốn mua xe mà chưa có đủ tiền.

Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về vấn đề này nếu bạn đang suy nghĩ có nên mua xe Toyota Vios trả góp.

Có nên mua Toyota Vios 2020 trả góp

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ muốn mua xe hơi để phục vụ các nhu cầu khác nhau của mình. Có người thì muốn mua xe để chạy dịch vụ taxi, xe du lịch, xe cho thuê,… Có người thì lại mua xe để phục vụ công việc hàng ngày, để cuộc sống thêm tiện lợi và dễ dàng. Nhưng những người này lại đang cùng gặp chung một vấn đề.

vios 1.5g 2020 anh 6

Đó chính là chưa tích cóp đủ kinh phí để mua xe hơi và chưa biết cách tính mua xe ô tô Vios trả góp. Vậy giải pháp đặt ra cho những đối tượng này, đó chính là nên mua xe trả góp. Quy trình mua xe trả góp hiện nay vô cùng đơn giản và dễ dàng. Rất nhanh gọn chứ không mất nhiều thời gian như trước đây.

Với cuộc sống kinh tế như hiện nay, tính cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn rất cao. Chính vì vậy việc đồng ý cho khách hàng mua xe trả góp sẽ thúc đẩy được lượng xe bán ra cao hơn. Chính vì vậy các hãng xe lớn như Toyota đã nghĩ ra cách để giúp những vị khách hàng tương lai. Giúp giảm bớt đi những nỗi lo trong cuộc sống.

Lợi ích khi mua xe Vios 2020 trả góp

Hiện nay để mua được một chiếc xe hơi thì cần phải có một số tiền rất lớn. Với những người lao động bình thường, họ sẽ phải mất một thời gian rất dài thì mới có thể tiết kiệm đủ. Chính vì vậy, việc trả góp khi mua xe hơi thật sự mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Số người mua xe trả góp ngày càng nhiều giúp cho lượng xe tiêu thụ ngày càng lớn.

vios 1.5g 2020 anh 4

Bên cạnh đó, việc mua xe hơi trả góp sẽ giúp bạn quản lý được tài chính của mình. Hàng tháng bạn sẽ phải cố gắng đi làm để có thể chi trả lãi suất của chiếc xe. Nó sẽ giống như một động lực vô cùng to lớn thúc đẩy bạn làm việc. Bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi làm việc nữa. Cũng đừng đặt áp lực quá lớn lên bản thân mình bởi Toyota luôn có ưu đãi dành cho khách hàng.

Lãi suất hàng tháng khá thấp, không đáng kể gì so với mức giá của chiếc xe. Tùy vào khả năng của bản thân mà có thể lựa chọn thời gian trả góp phù hợp. Ví dụ như 3 năm, 5 năm hoặc 7 năm. Thời gian trả góp không cố định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mua xe Vios trả góp 0% có hay không ?

Nhiều người cho rằng việc mua xe trả góp có thể với Vios trả góp 0%. Nhiều người đọc được thông tin này trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng thực chất thì thông tin này là không hoàn toàn đúng. Bởi khi mua xe trả góp, bạn vẫn phải trả trước một mức phí nhất định. Ví dụ như phí bảo hiểm hay phí đăng kiểm,… Các chi phí này đều sẽ phải thanh toán trước khi đại lý giao xe.

Khi mua xe trả góp, chỉ vài ngày là bạn có thể hoàn thành xong các thủ tục cần thiết. Đặc biệt không phải bỏ ra một số tiền lớn ngay lập tức, mà từ từ thanh toán số tiền đó. Cũng không phải thế chấp bất kỳ một tài sản gì của mình và gia đình. Thường thì khi trả góp sẽ có lãi suất, nhưng số tiền đó sẽ không đáng kể, bời vì bạn sẽ có thời gian để làm ra số tiền đó.

Nếu mua xe vào dịp khuyến mãi, chắc chắn bạn còn được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi. Vậy tại sao không mua một chiếc xe trả góp để phục vụ cuộc sống hàng ngày? Sau đó đi làm rồi trả tiền xe hàng tháng, như vậy rất khoa học và hợp lý. Nếu hai năm nữa bạn sẽ tích cóp đủ tiền để mua xe. Vậy tại sao bạn không mua xe từ bây giờ, và dùng 2 năm với chiếc xe để làm ra tiền và trả tiền xe.

Các bước mua xe Vios 2020 trả góp bạn cần biết

Để có thể mua xe trả góp, bạn cần nắm rõ thủ tục mua xe trả góp để việc mua bán có thể diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Đầu tiên, khi bạn đã quyết định mua xe trả góp, trước tiên sẽ ký hợp đồng. Sau đó hai bên sẽ đến ngân hàng để làm các thủ tục trả góp hợp pháp. Bạn sẽ phải cung cấp các thông tin cũng như giấy tờ cá nhân cần thiết cho bên ngân hàng. Những việc này là để chứng minh tài chính.

so sánh vios e cvt và accent at ảnh 5

Bởi để có thể mua xe, bạn cũng cần phải chứng minh được tài chính của bản thân mình. Nếu bạn là người không có mức thu nhập hàng tháng cố định thì sẽ không đủ tiêu chí để mua xe trả góp. Bởi không ai có thể cam kết rằng bạn có thể trả góp đủ số tiền mua xe hàng tháng.

Bạn cũng cần làm rõ số tiền đã trả trước là bao nhiêu theo thỏa thuận, và xác nhận trả góp trong bao lâu. Khi nhận được giấy cho mua xe thì bạn phải trả số tiền trả trước. Sau đó bắt đầu đăng kí biển xe và làm hợp đồng giải ngân, cuối cùng là ký hợp đồng. Ngay khi hãng xe nhận được tiền của bạn chuyển vào tài khoản thì sẽ tiến hàng giao xe cho bạn.

Giấy tờ, thủ tục mua xe Vios 2020 trả góp cần chuẩn bị

So với những năm trước đây thì hiện nay việc thực hiện các thủ tục để mua xe trả góp rất đơn giản. Để việc mua xe diễn ra nhanh gọn và suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ cá nhân cần thiết. Ví dụ với đối tượng khách hàng là cá nhân thì sẽ cần các loại giấy tờ. Như chứng minh nhân dân, hộ chiếu và không thể thiếu sổ hộ khẩu.

so sánh vios e cvt và accent at ảnh 8

Bên cạnh đó cũng cần các loại giấy tờ như giấy đăng ký kết hôn dành cho những người đã lập gia đình. Hoặc những người chưa lập gia đình thì cần phải có giấy xác nhận độc thân. Việc chứng minh thu nhập hàng tháng của mình cũng rất quan trọng. Bạn cần có hợp đồng lao động và giấy xác nhận mức lương của 3 tháng gần đây nhất. Nếu có công ty thì cần xác minh tài chính.

Còn nếu bạn mua xe nhưng là công ty đứng tên, thì bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan đến công ty. Ví dụ như các loại giấy phép thành lập công ty cũng như giấy phép kinh doanh. Cũng không thể thiếu các biên bản họp, hay điều lệ của công ty,… Báo cáo về nguồn thu tài chính hàng năm của công ty cũng rất cần thiết.

Giá xe Toyota Vios 2020, lãi suất vay mua xe Vios?

Nếu bạn chưa biết giá xe Vios mới sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà bạn định mua xe. Ví dụ như giá xe Vios ở các đại lý Hà Nội sẽ có mức giá cao hơn đại lý Thành phố Hồ Chí Minh. Đương nhiên giá cũng cao hơn các tỉnh thành lân cận. Thường thì giá xe ở Hà Nội sẽ có mức giá cao nhất so với các nơi khác trên cả nước.

vios 1.5g 2020 anh 10

Nếu bạn đang quan tâm đến lãi suất khi mua xe Vios thì nên đến các đại lý của Toyota để tham khảo. Theo mức phí hàng năm thì lãi suất sẽ ở mức 3,99% trên một năm (Ngân hàng Toyota). Tương đương với việc bạn sẽ phải trả 0,33% lãi suất mỗi tháng. Tuy nhiên, không phải tháng nào cũng có lãi suất giống nhau. Bởi một số nơi lãi suất này chỉ được áp dụng khi bạn mua xe vào tháng 6 hoặc tháng 7.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết tính lãi suất khi mua xe Vios thì có thể liên hệ với các đại lý của Toyota để tham khảo. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web của Toyota để tham khảo giá của sản phẩm cần mua. Với chiếc xe Vios mới, bạn cần phải trả trước số tiền là 167 triệu. Đây là mức thấp nhất để bạn có thể sử dụng dịch vụ mua xe trả góp của Toyota.

Cách tính mua xe ô tô Vios 2020 trả góp 3, 5, 7 năm

Đối với những khách hàng chưa hiểu rõ về việc mua xe trả góp thì có thể tham khảo cách tính sau. Ví dụ nếu bạn muốn mua một chiếc xe Vios với thời gian trả góp là 5 năm. Mua xe Vios trả góp 5 năm đối với dòng xe Vios 1.5E sẽ có mức giá số sàn là 500 triệu đồng. Do vậy số tiền mà bạn phải trả trước tối thiểu sẽ là khoảng 30% so với tổng giá của chiếc xe. Tương đương sẽ là 150 triệu đồng trả trước.

vios 1.5g 2020 anh 3

Trong đó sẽ chưa bao gồm cả các loại phí như thuế trước bạ, phí đăng ký biển, phí đăng kiểm và phí bảo hiểm,… Tất cả những phí này tổng sẽ là 95 triệu đồng. Vậy nên tổng số tiền mà bạn sẽ phải trả trước nếu muốn mua xe trả góp sẽ là 245 triệu đồng. Và hàng tháng sẽ phải trả lãi theo mức lãi suất đã thương lượng trước với đại lý xe.

Bởi vì khi quyết định mua xe và ký hợp đồng trả góp, bạn và người bán sẽ phải đến ngân hàng để làm thủ tục pháp lý. Các thủ tục liên quan đến vấn đề trả góp hàng tháng và mức lãi suất bạn cần phải trả hàng tháng là bao nhiêu. Mọi vấn đề sẽ được làm rõ ràng và minh bạch. Nếu có bất kỳ một vấn đề gì hãy thắc mắc ngay để được giải đáp.

Thông tin liên hệ mua xe Vios 2020 trả góp

Toyota được đánh giá là một trong những ông hoàng lớn của giới xe hơi. Chính vì vậy để tìm thấy các đại lý của Toyota thì không hề khó một chút nào cả. Bởi mọi miền, mọi địa điểm trên đất nước Việt Nam đều có dấu chân của ông hoàng xe hơi này. Bạn chỉ cần tìm một đại lý ở gần nơi mình ở và tiến hàng các công đoạn mua xe trả góp.

vios 1.5g 2020 anh 7

Nếu gần nơi bạn ở thì cũng sẽ rất dễ dàng cho việc bảo hành cũng như bảo dưỡng xe. Thông thường với các sản phẩm xe hơi của Toyota, thì thời gian bảo hành khá dài hạn. Các phiên bản xe của Toyota cũng được đánh giá ô tô rất cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Chính vì vậy mọi vấn đề của bạn cũng sẽ được giải quyết triệt để.

Trên đây là một vài chia sẻ về việc mua xe Vios trả góp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe hơi trả góp thì không nên bỏ qua bài viết này.

5/5 - (8 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button