Tư vấn mua xe

Tổng hợp tất tần tật những thông tin mua xe Fortuner trả góp

(Mua Xe Tốt) Bạn đã biết gì về mua xe Fortuner trả góp, hình thức này có an toàn hay không? Thủ tục để hoàn thành hồ sơ trả góp có phức tạp và mất nhiều thời gian?

Mua xe trả góp chưa bao giờ đơn giản, nhanh gọn và tiện lợi đến thế. Nếu chưa biết đến dịch vụ này thì quả là điều đáng tiếc với rất nhiều người dùng ở thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Được xem như giải pháp tốt nhất dành cho những cá nhân, hộ gia đình không có nhiều tiền nhưng vẫn có xe để đi, trả góp theo tháng với lãi suất thấp.

Có nên mua xe Fortuner trả góp

Mua hàng trả góp đó là cụm từ rất quen thuộc với người dùng hiện nay. Rất nhiều các ngân hàng, đơn vị tài chính sẵn sàng hỗ trợ người dùng để mua về những sản phẩm yêu thích với số tiền trả góp ban đầu và mỗi tháng rất thấp. Đặc biệt là lãi suất cũng siêu hấp dẫn, thậm chí bạn trả lãi suất là 0% tùy vào tầng sản phẩm.

Fortuner Legender 2.8AT 4x4 cua muaxetot.vn anh 19
Fortuner Legender 2.8AT 4×4 cua muaxetot.vn anh 19

Với một chiếc xe giá trị như Fortuner thì không phải ai cũng đủ tài chính hoặc kịp thời thu hồi tiền để trả thẳng khi tậu xe về. Rất nhiều người đã chọn lựa hình thức mua xe Fortuner trả góp thông qua các nhà tài chính hoặc các ngân hàng hỗ trợ. Đây là hình thức hết thức thông minh và nhanh nhạy.

Tại sao lại nói như vậy? Như bạn biết đó, giá trị thực của một chiếc xe Fortuner đời mới nhất có giá niêm yết tại Việt Nam lên đến tiền tỉ. Nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào thì không nói làm gì, chúng ta tạm bỏ qua trường hợp này. Những với đa phần khách hàng thì đây là một khoản tiền cực lớn.

Fortuner Legender 2.8AT 4x4 cua muaxetot.vn anh 08
Fortuner Legender 2.8AT 4×4 cua muaxetot.vn anh 08

Với số tiền này bạn có thể làm được nhiều thứ, đầu tư vào nhiều mảng mang lại giá trị kinh tế hơn là mua xe. Mua xe ô tô Fortuner trả góp một mũi tên bắn trúng hai đích, bạn vừa có phương tiện để đi lại nhưng vẫn có tiền để quay vòng vốn đầu tư. Chính vì ưu thế vượt trội này các hình thức mua trả góp ngày càng trở nên phổ biến.

Vậy nên dù bạn có tiền hay không không có tiền thì hình thức mua xe trả góp vẫn là một lựa chọn tối ưu dành cho người dùng. Đặc biệt, các thủ tục và quy trình xét duyệt của nhà tài chính, ngân hàng ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Fortuner Legender 2.4AT 4x2 cua muaxetot.vn anh 11
Fortuner Legender 2.4AT 4×2 cua muaxetot.vn anh 11

Tuy nhiên, việc chọn trả thẳng hay trả góp đó là quyền lợi và quyết định riêng của mỗi người. Nên nếu để khẳng định nên hay không nên thì chính bạn mới có được câu trả lời chính xác. Những có một thực tế rằng, hình thức này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích.

Lợi ích khi mua Fortuner trả góp

Khác với mua trả thẳng, khi mua hàng trả góp ở đây chúng ta nói cụ thể hơn là mua xe Fortuner trả góp có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên bạn không cần phải có đủ 100% số tiền lớn để mua được chiếc xe mơ ước của mình. Bạn chỉ cần trả một khoản tiền nhất định ban đầu và hàng tháng trả góp theo quy định, trong phạm vi tài chính của bản thân.

Fortuner Legender 2.4AT 4x2 cua muaxetot.vn anh 12
Fortuner Legender 2.4AT 4×2 cua muaxetot.vn anh 12

Lãi suất mua xe ô tô trả góp thường khá thấp, có những nhà tài chính và cửa hàng còn hỗ trợ bạn mua với lãi lên đến 0%. Bạn có thể vay tiền ở đâu với mức lãi suất này? Tất nhiên không phải tất cả, vẫn có những đơn vị những hình thức mua mất lãi. Tuy nhiên, lựa chọn là của người dùng và dùng tính thế nào thì đây vẫn là một lợi thế rất lớn.

Mua xe Toyota Fortuner trả góp thủ tục và quy trình xét duyệt ở thời điểm hiện giờ được đánh giá xe là đơn giản và nhanh chóng. Hồ sơ không hề phức tạp như nhiều người nghĩ, bạn lại được nhân viên hỗ trợ, giúp đỡ rất tận tình. Sau khi hoàn thiện thì chỉ cần đợi một khoảng thời gian rất ngắn là đã có kết quả.

Fortuner Legender 2.4AT 4x2 cua muaxetot.vn anh 09
Fortuner Legender 2.4AT 4×2 cua muaxetot.vn anh 09

Một lợi ích nữa của việc mua trả góp Fortuner 2021 đó là bạn vẫn có xe để đi và vẫn có tiền để đầu tư. Có thể sử dụng dòng tiền của mình vào các mục đích lớn hơn, có lợi cho tài chính của bản thân hay phát triển một dự án. Như vậy bạn vừa có xe vừa có tiền, còn gì tốt hơn có lợi ích nào ấn tượng hơn?

Rất nhiều các nhà tài chính, các ngân hàng uy tín sẵn sàng cho bạn vay vốn để mua xe với mức lãi hấp dẫn, hình thức thanh toán linh động. Giá trị vay lên đến 100% giá trị của chiếc xe, thời gian có thể kéo dài lên đến 10 năm. Đây quả là điều kiện lý tưởng để bạn cân nhắc.

Tỉ lệ và thời gian vay mua Fortuner trả góp

Một vấn đề khá nhiều người lần đầu mua xe ô tô trả góp quan tâm đến chính là tỉ lệ và thời gian mua xe Fortuner trả góp cụ thể thế nào. Tùy vào tầng nhà tài chính, tầng ngân hàng và cũng dựa vào số tiền mà bạn có thể trả thẳng ban đầu, trả góp theo hàng tháng mà sẽ có những mốc thời gian thích hợp.

Fortuner Legender 2.4AT 4x2 cua muaxetot.vn anh 14
Fortuner Legender 2.4AT 4×2 cua muaxetot.vn anh 14

Khách hàng có thể lựa chọn trả góp trong vòng 6 tháng, 12 tháng hoặc hơn nữa. Thậm chí bạn có thể tất toán trước thời hạn hợp đồng đã ký trước đó nếu có đủ tài chính vào một thời điểm nào đó. Thời gian khá linh động cho người dùng, phù thuộc vào tài chính và những toan tính cá nhân bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Còn về tỉ lệ mua Fortuner 2021 trả góp được tính như thế nào thì bạn cần phải thông qua các nhà tài chính hoặc ngân hàng cụ thể mới cho được con số chính xác. Có những đơn vị hỗ trợ trả trước 30% giá niêm yết khi lăn bánh của xe, lãi suất trong 6 tháng đầu sẽ duy trì 0%, sang các tháng tiếp theo sẽ tăng lên…

Quy trình mua xe Fortuner trả góp bạn cần biết

Nhiều người nghĩ rằng quy trình để mua trả góp sẽ vô cùng phức tạp, mất thời gian và đi lại nhiều. Nhưng trên thực tế thì không hề như thế, nếu bạn được tư vấn và làm theo từ đầu chỉ mất khoảng 4 tiếng đồng hồ là hồ sơ của bạn đã được thông qua.

Fortuner Legender 2.8AT 4x4 cua muaxetot.vn anh 01
Fortuner Legender 2.8AT 4×4 cua muaxetot.vn anh 01

Toàn bộ quy trình này sẽ được nhân viên của đại lý, ngân hàng hoặc đơn vị tài chính hỗ trợ bạn một cách tận tình, chuyên sâu. Tuy nhiên, để mọi việc diễn ra thuận lợi thì bạn nên có một chút tìm hiểu trước thông tin và các thủ tục cơ bản. Cái gì có sự chuẩn bị trước cũng đều tốt cả.

Sau khi đến đại lý, thương lượng với nhân viên bán hàng về mẫu xe, màu xe và dòng xe mình yêu thích. Bạn quyết định sẽ mua xe Fortuner trả góp thông qua một đơn vị cho vay vốn cụ thể thì hãy xin được tư vấn và hướng dẫn. Tốt nhất bạn nên ghi chép lại một cách cụ thể để không bỏ sót thủ tục, giấy tờ nào.

Thủ tục mua xe Fortuner trả góp

Trước khi tiến hành làm thủ tục để mua xe Fortuner trả góp bạn cần phải chắc chắn rằng mình đủ 18 tuổi, có quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn cần phải có được một mức thu nhập tối thiểu theo quy định của ngân hàng, đơn vị tài chính bạn sẽ thông qua để vay vốn mua xe. Tất nhiên bạn phải chứng minh được thông qua bảng lương, các khoản đầu tư cố định…

Fortuner Legender 2.8AT 4x4 cua muaxetot.vn anh 05
Fortuner Legender 2.8AT 4×4 cua muaxetot.vn anh 05

Mỗi một đơn vị cho vay vốn sẽ có những yêu cầu, bộ hồ sơ riêng đối với người mua. Nhưng về cơ bản thì gần như một bộ hồ sơ mua xe ô tô trả góp sẽ bao gồm các thủ tục giấy tờ cụ thể như sau:

  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của từng ngân hàng, nhà tài chính. Mẫu này bạn sẽ được cung cấp khi hai bên làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với nhau.
  • Hồ sơ pháp lý: Thẻ căn cước/CMND/hộ chiếu, hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận kết hôn hoặc xác nhận độc thân có công chứng.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương
  • Hồ sơ tài sản đảm bảo
  • Hợp đồng mua bán xe và hóa đơn thanh toán cửa đại lý.

Giá xe Toyota Fortuner, lãi suất vay?

Giá xe Toyota Fortuner hiện này được niêm yết rất cụ thể trên các website của hãng. Tuy nhiên, ở mỗi cửa hàng sẽ có sự giao động nhất định, mỗi phiên bản màu cũng có sự chênh lệch nhất định. Đều có được con số và giá thành chính xác nhất thì bạn nên trực tiếp làm việc với nhân viên bán hàng và đại lý mong muốn.

(Đơn vị: triệu đồng)
Phiên bảnNiêm yếtLăn bánh HCMLăn bánh tỉnh
#N/A#N/A#N/A#N/A

Khi đã có được mức giá thỏa thuận giữa hai bên, kết hợp cùng với cân nhắc về tài chính, thu nhập của bản thân mà lựa chọn xe Fortuner trả góp gói nào phù hợp nhất, có lợi nhất cho mình. Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp cũng phụ thuộc vào các yếu tố kể trên. Nhân viên tư vấn sẽ cho bạn những tư vấn cụ thể, chính xác nhất.

Ví dụ minh họa xe Fortuner trả góp

Để cho người dùng hiểu rõ hơn về hình thức mua Fortuner trả góp thực tế như thế nào bạn có thể tham khảo ví dụ cụ thể sau đây:

Bạn muốn mua chiếc Toyota Fortuner giá thỏa thuận là 1 tỷ đồng đã bao gồm các loại thuế theo quy định. Bạn trả trước 30% giá trị xe lăn bánh và làm hồ sơ mua trả góp 70% còn lại là 700 triệu đồng trong thời gian 5 năm.

Fortuner Legender 2.8AT 4x4 cua muaxetot.vn anh 11
Fortuner Legender 2.8AT 4×4 cua muaxetot.vn anh 11

Theo quy định của đơn vị tài chính bạn trả lãi suất từ 6.5% – 8.5% /năm trong 12 tháng đầu tiên (ở đây lấy vị dụ cụ thể là 7.99%). Bắt đầu từ tháng 23 lãi suất sẽ nâng lên 11% cho đến hết 5 năm. Như vậy bạn cần trả số tiền cụ thể như sau:

  • 12 tháng đầu tiên: 16,327,500 VND
  • Từ tháng 23 trở đi sẽ trả: 16,800,000 VND
  • Bạn có thể tất toán trước thời gian nếu có đủ khả năng tài chính vào bất kỳ thời điểm nào trong thời gian 5 năm.

Nên mua xe Fortuner trả góp ở đâu tốt?

Trả góp Fortuner hiện nay đang được rất nhiều các ngân hàng uy tín, các đơn vị tài chính tiếng tăm hỗ trợ. Mỗi nơi đều có những ưu điểm riêng của mình, cùng với đó là những chính sách hỗ trợ nhằm thu hút người dùng. Rất khó để nói được nên mua xe ô tô trả góp ở đâu thì tốt nhất.

Fortuner Legender 2.8AT 4x4 cua muaxetot.vn anh 19
Fortuner Legender 2.8AT 4×4 cua muaxetot.vn anh 19

Ở từng thời điểm các đơn vị này sẽ có những khuyến mãi, chính sách riêng bạn cần cân nhắc cái nào mang lại lợi ích nhiều nhất để lựa chọn. Tốt nhất nên chọn những nhà nơi có liên kết với cửa hàng hoặc hãng sản xuất ở đây là Toyota như thế bạn sẽ có nhiều hơn những ưu đãi.

Nhưng tóm lại thì mua trả góp xe Fortuner ở đầu có lợi nhất cho người mua thì đó là nơi mà bạn nên chọn. Một vài điểm bạn cần lưu ý ở đây chính là: lãi suất, thời gian trả góp, hình thức trả góp và hồ sơ trả góp. Cần có sự chọn lọc thông tin, cân nhắc kỹ càng trước khi ký kết hợp động.

Fortuner Legender 2.4AT 4x2 cua muaxetot.vn anh 13
Fortuner Legender 2.4AT 4×2 cua muaxetot.vn anh 13

Khi ký hợp động bạn cần đọc thật ký hợp đồng, các điều khoản đính kèm… nếu có điều gì khúc mắc hoặc không hiểu cần hỏi luôn hoặc tìm hiểu thông tin trước khi đặt bút ký xác nhận. Đối các hợp đồng, các khoản vay cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Những thông tin được tổng hợp liên quan đến việc mua xe Fortuner trả góp ở trên hi vọng sẽ có ích cho nhiều người. So với việc trả thẳng thì việc chọn mua trả góp được xem như giải pháp hay ho dành cho rất nhiều người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn về các gói trả góp mới nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button