Vay tiền

Vay tiền Moneyveo đến 10Tr, lãi suất 1,02% – Chỉ cần CMND

(Mua Xe Tốt) Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì Moneyveo có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng..

MoneyVeo hỗ trợ vay tiền nhanh từ 500k – 10 triệu giúp quý khách giải quyết & xử lý mong muốn tài chính trong thời gian ngắn với lãi suất khuyến mãi, làm hồ sơ đơn giản chỉ việc CMND/CCCD, không thẩm định, giải ngân nhanh trong ngày.

Vay tièn Moneyveo 5

Thông tin chung

☑️ Hình thức đăng ký100% online qua web
☑️ Làm hồ sơCMND/CCCD
☑️ Khu vực hỗ trợToàn Quốc
☑️ Độ tuổi18 – 60
☑️ Khoản vay500.000 VND – 10.000.000 VND
☑️ Thời gian vay7 – 30 ngày
☑️ Lãi suất18,25%/năm
☑️ Thời gian giải ngân15 Phút
☑️ Thời gian xét duyệt2 Giờ
☑️ Đăng kýTại đây

MoneyVeo là gì?

Là ứng dụng cho vay tiền online giúp kết nối giữa người cho vay & quý khách có mong muốn vay vốn. Họ giúp kết nối các khoản vay thời gian ngắn với lãi suất khuyến mãi trong thời gian từ 7 – 30 ngày.

Việc đăng ký vay tiền MoneyVeo khá đơn giản, khách hàng chỉ cần có Smartphone hoặc máy tính, máy tính xách tay sau đó truy cập vào website & đăng ký khoản vay, điền đầy đủ thông tin và đợi xét duyệt hạn mức là có thể vay vốn thành công.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Moneyveođăng ký ngay!

Ưu điểm

Giữa thị trường cho vay sôi động với hàng chục app vay tiền, đơn vị cho vay này vẫn có chỉ số tăng trưởng quý khách đều & nhanh tính từ lúc thời điểm, này là vì những ưu điểm mà dịch vụ vay online MoneyVeo mang lại cho quý khách:

 • Hỗ trợ khoản vay online uy tín & chuyên nghiệp với mô hình hoạt động từ thị trường nước bạn.
 • Hệ thống xét duyệt tự động & thẩm định làm hồ sơ chỉ trong 60s dựa trên thông tin quý khách cung cấp & giải ngân ngay sau khoản thời gian làm hồ sơ được xét duyệt.
 • Đội ngũ nhân viên CSKH được đào tạo nghiệp vụ, hỗ trợ quý khách nhiệt tình & kịp thời.
 • Kết nối quý khách có mong muốn vay vốn với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp.
 • Lãi suất khuyến mãi, công khai minh bạch & rõ ràng trong quy trình thẩm định, xét duyệt, giải ngân làm hồ sơ.
 • Hỗ trợ quý khách đăng ký vay vốn 24/24 & 7 ngày trong tuần.
 • Thông tin người đi vay được bảo mật.

Nhược điểm

Chúng ta có thể tóm gọn lại những hạn chế của app vay tiền MoneyVeo như sau:

 • Thời gian trả nợ ngắn: 7 – 30 ngày.
 • Lãi suất cao hơn vay tín chấp ngân hàng hoặc vay tiền trả góp doanh nghiệp tài chính.
 • Hạn mức từ: 500k – 10 triệu.
 • Quý khách nợ xấu nhóm 3 trở lên khó được phê duyệt, không như các ứng dụng cho vay nợ xấu như: Senmo, Findo, Tiền Ơi,…

Lãi suất, hạn mức & thời gian vay tiền nóng

Họ hỗ trợ khoản vay tiền online chuyển khoản có hạn mức từ 100.000 VND – 10.000.000 VND, trong đó với quý khách mới số tiền cho vay tối đa là 2.000.000 VND & dựa trên lịch sử dân tộc trả nợ để xét duyệt hạn mức vay tiền trả góp tối đa cho lần vay tiếp đến.

Các khoản vay có thời hạn vay từ 7 – 30 ngày, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian trả góp thích hợp với mong muốn của bản thân mình để hoàn toàn có thể trả đúng hạn tránh sinh ra phí phạt & được hưởng khuyến mãi cho những lần vay tiếp theo.

Về lãi suất gói vay, MoneyVeo thực hiện mức lãi suất 18,25%/năm dựa trên dư nợ giảm dần & có sự biến động nhẹ dựa trên hạn mức & thời gian đăng ký vay. Không dừng lại ở đó, quý khách cũng hoàn toàn có thể phải chịu thêm phí dịch vụ như phí kết nối, phí bảo hiểm khoản vay (nếu như có).

Tuy nhiên, tất cả các khoản phí & lãi suất sẽ được thông báo đến quý khách trong lúc xét duyệt & làm hồ sơ chỉ được giải ngân khi quý khách đồng ý với tất cả các khoản phí đó.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh MoneyVeo chi tiết

Để đăng ký vay tiền online, quý khách chỉ việc tiến hành theo quá trình cơ bản tại đây.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Moneyveođăng ký ngay!
 • Bước 1. Đăng ký hạn mức và thời gian vay.

Truy vấn vào website chính thức của họ & lựa chọn số tiền & thời hạn vay & bấm đăng ký. So với những quý khách đã có tài năng khoản chỉ việc lựa chọn đăng nhập vào tài khoản cũ để đăng ký khoản vay.

Vay tièn Moneyveo 1

Hạn mức vay cho lần đầu tiên sẽ từ 1 triệu – 2 triệu VND, thời gian thanh toán khoản vay từ 7 – 30 ngày. Nếu bạn đồng ý mức phí & lãi như trên, hãy nhấn vào ô “Đăng Ký”.

 • Bước 2. Hoàn thành thông tin cá nhân.

Đầu tiên, bạn hãy cung cấp tên & số đt đang dùng, nhấn “Đăng Ký Vay”. Tiếp sau đó, hệ thống sẽ gọi điện để cung cấp mã OTP, bạn điền mã này (gồm 4 số) vào để xác minh số Smartphone nhé.

Vay tièn Moneyveo 2

Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu người vay bổ sung thêm thông tin cá nhân để làm hồ sơ vay tiền & tạo tài khoản cá nhân trên hệ thống như giới tính, ngày sinh, email, họ và tên,…

Để hoàn thành bước tạo tài khoản moneyveo, bạn hãy tạo một mật khẩu để truy vấn cho lần sau. Song song cung cấp thêm một vài thông tin như hướng dẫn trên ảnh. Sau khoản thời gian điền hết thông tin cá nhân, bạn nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang phần tiếp theo.

 • Bước 3. Thông tin CMND/CCCD & tải ảnh.

Tại đoạn này, bạn điền thông tin số CMND, ngày cấp, nơi cấp chuẩn xác, bạn hãy căn cứ theo thông tin trên giấy tờ của mình. Sau đó, chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ, ảnh chân dung của bạn có kèm giấy tờ & 1 ảnh chân dung không kèm giấy tờ.

Vay tièn Moneyveo 3

Sau khoản thời gian chụp ảnh thành công, bạn hãy đợi vài giây để hệ thống xác minh ảnh rồi chuyển sang bước tiếp đến. Lưu ý, ảnh cần phải chụp rõ nét, đủ độ sáng để hồ sơ có thể được xét duyệt vay vốn.

 • Bước 4. Thông tin địa chỉ tạm trú.

Điền thật chi tiết như hình hướng dẫn tiếp sau đây. Nếu bạn ở trọ. Hoàn toàn có thể ghi số phòng, tên của khu nhà trọ mà bạn đang tạm trú.

 • Bước 5. Thông tin việc làm.

Vay tièn Moneyveo 4

Hoàn thành đầy đủ thông tin về công việc bằng cách trả lời một số câu hỏi dưới đây:

 • Chức vụ.
 • Ten cty đang làm việc.
 • Thu nhập hàng tháng của bạn.

Sau đó, điền thông tin thêm về 2 số Smartphone liên hệ của người thân (relative), đồng bọn (friend) hoặc đồng nghiệp (colleague) của bạn.

 • Bước 6. Thông tin tài khoản ngân hàng.

Cung cấp cho họ một vài tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đang sử dụng. Tiếp sau đó, hệ thống sẽ xác minh số tài khoản của bạn có đang tồn tại trên hệ thống ngân hàng không.

 • Bước 7. Gửi đơn vay

Sau khoản thời gian kiểm tra số tài khoản ngân hàng thành công, các bạn sẽ cần kiểm tra lại thông tin vay một lần nữa, tiếp sau đó nhập mã OTP & mã xác nhận trên màn hình hiển thị.

Moneyveo sẽ tiếp nhận làm hồ sơ hoàn thành của bạn & thông báo ngay sau khoản thời gian quá trình xét duyệt hoàn tất.

Điều kiện vay

 • Quý khách là công dân quốc tịch Việt Nam có tính tuổi trong khoản 18 – 60
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng, không rách nát nát, mờ số.
 • Có tài năng khoản ngân hàng chính chủ tại ngẫu nhiên ngân hàng nào.
 • Có thu nhập >= 3 triệu/tháng.
 • Có số Smartphone chính chủ để đăng ký thông tin vay vốn.

Danh sách các ngân hàng mà hình thức vay tiền online này có thể chuyển tiền cho bạn khi đăng ký được duyệt. Nếu chưa có hãy dành ra 10 phút để đăng ký thẻ ATM và làm tiếp nhé!

Cách thanh toán hợp đồng vay

Để hỗ trợ quý khách thanh toán hợp đồng vay sớm nhất, MoneyVeo hỗ trợ hai cách thanh toán khoản vay như sau.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Moneyveođăng ký ngay!

Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng

 • Tên Cty: CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO.
 • Ngân hàng: Wooribank.
 • STK: Sẽ được gửi trong tin nhắn hoặc email của quý khách.

Thanh toán online

Thanh toán chuyển khoản qua internet banking hoặc mobile banking trực tiếp vào số tài khoản của họ. Quý khách hoàn toàn có thể lấy thông tin tài khoản thanh toán qua tổng đài hoặc truy vấn vào trang thanh toán để được cung cấp.

Vay tièn Moneyveo 6

Tóm lại

Vay tiền nhanh MoneyVeo rất đơn giản chỉ với 4 bước cơ bản giúp cho bạn tiếp cận ngay nguồn vốn với hạn mức linh hoạt từ 500k – 10 triệu VND. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp quý khách tìm được phương án tài chính sớm nhất.

Xem thêm: Vay tiền Credy đến 10Tr, lãi suất 1,5% – Chỉ cần CMND

Một vài thắc mắc thường gặp

[faq-schema id=”31539″]

Xem thêm: app cho vay online, nhận tiền sau 5 phút

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button