Tư vấn phong thủy

Chọn màu xe Yaris hợp phong thủy để đón nhiều vận may và tài lộc

(MuaXeTot) Bạn muốn chọn màu xe Yaris nào để phong thủy của mình thêm phần may mắn? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn màu xe hợp với bản mệnh ngay dưới đây để dễ lựa chọn hơn.

Nhắc đến các dòng xe hạng A cỡ nhỏ dành cho đô thị không thể không nhắc đến dòng xe Toyota Yaris. Mẫu xe này vừa có mức giá hợp lý vừa đáp ứng tốt nhu cầu đi lại cho khách hàng đô thị.

danh gia xe toyota yaris 2021 muaxetot anh 14

Thế hệ mới của dòng xe cỡ nhỏ này đa dạng hơn về  màu sắc để bạn lựa chọn. Vậy màu xe Yaris nào sẽ hợp với vận mệnh mang đến điều may mắn cho bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Toyota Yaris có mấy màu? Màu nào đẹp?

Là thế hệ thứ 4 của dòng xe cỡ nhỏ thiết kế dành riêng cho việc di chuyển trong đô thị. Mẫu xe này đã được bán ở Nhật Bản và nhiều nước Châu Á. So với thế hệ trước, mẫu xe mới đã có nhiều cải tiến hơn, hấp dẫn người mua hơn đặc biệt là sự đa dạng về màu sắc.

bang mau xe yaris

Khả năng tùy biến màu sắc ngoại thất của xe rất đa dạng khiến khách hàng thích thú hơn khi lựa chọn về màu xe này. Tại quê hương, Toyota cho ra mắt với 18 màu ngoại thất có thể chọn xe cùng một tông màu hoặc phối 2 tông màu đều được. Xe mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam sẽ có 7 màu như sau:

  • Màu đen 218.
  • Màu bạc 1D4.
  • Màu xám 1G3.
  • Màu trắng 040.
  • Màu đỏ 3R3.
  • Màu cam 4R8.

Với sự đa dạng về màu sắc, bạn sẽ dễ dàng chọn được một màu xe mà mình ưng ý. Bạn có thể chọn theo nhu cầu, sở thích cá nhân hay theo phong thủy đều được. Cách chọn theo phong thủy như thế nào để mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu hãy tìm hiểu kỹ hơn với chúng tôi ngay sau đây.

Tham khảo: mệnh thủy mua xe màu gì

Tư vấn chọn màu Yaris hợp mệnh

Muốn chọn được màu xe theo mệnh bạn cần phải biết năm sinh của mình thuộc mệnh nào, màu sắc phong sắc phong thủy của mệnh đó. Hiểu được vấn đề này bạn sẽ chọn được một màu sắc tương đồng, mang đến nhiều may mắn, tài lộc, tránh điềm gở.

Ô tô là một tài sản có giá trị khi chọn mua bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố trong đó có phong thủy. Vậy xem phong thủy để chọn màu xe Yaris như thế nào chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn ngay bây giờ.

Người mệnh Kim

Mệnh Kim là một trong những vận mệnh phân theo ngũ hành dựa vào quan niệm Trung Hoa. Người mệnh Kim sẽ sinh vào những năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000.

Yaris mau bac

Màu sắc tương ứng với mệnh Kim là màu bạc, màu trắng, màu ghi và màu xám. Đây là những màu may mắn mang đến vận mệnh và tài lộc cho chủ sở hữu. Xét theo 7 màu xe của xe có thì có đến 4 màu phù hợp với chủ nhân mệnh Kim đó là: đen, trắng, xám và bạc.

Yaris mau trang

Chủ nhân mệnh Kim còn phù hợp với màu đen nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn để chiều theo sở thích của mình nếu muốn chọn màu đen. Người mệnh Kim không nên chọn xe màu cam, màu đỏ, màu vàng sẽ không tốt cho sự nghiệp và công danh.

Yaris mau xam

Người mệnh Mộc

Mệnh Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lá cây. Những chủ nhân thuộc mệnh Mộc là người sinh vào các năm: 1958, 1959,1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989. Mệnh Một rất hợp với mệnh Thủy và mệnh Hỏa nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn màu sắc mang đến sự may mắn cho mình.

Yaris mau den

Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc bao gồm: màu xanh của biển, màu đen, màu tím, xanh lá cây, màu thân gỗ, màu da cam, màu đỏ. Khi mua xe Yaris bạn có thể chọn màu đỏ hoặc màu cam đều được. Phiên bản màu đen không những hợp về phong thủy còn mang đến sự thời thượng, thu hút và được nhiều người ưa chuộng.

Yaris mau do

Người mệnh Mộc khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ vì thế nên tránh chọn mua xe Yaris màu trắng, màu xám, màu ánh kim, màu vàng, màu nâu và màu bạc. Những màu này không tốt cho sự phát triển của gia chủ, mang đến điềm gở.

Yaris mau cam

Người mệnh Thủy

Mệnh Thủy phù hợp với các màu xám, ghi, trắng, bạc, xanh biển và màu đen. Đây là những màu mang đến sự may mắn cho người sở hữu vì thế bạn có thể cân nhắc lựa chọn các màu xe khi xe.

Yaris mau trang

Màu trắng hay đen là những màu phổ biến rất được ưa chuộng. Nếu chọn màu này bạn không những có nhiều điều may mà còn có thể thanh lý dễ dàng.

Yaris mau bac

Người mệnh Thủy không hợp với màu vàng đậm, màu đỏ, cam, hồng và nâu vì thế bạn nên tránh khi chọn màu xe. Những người thuộc mệnh Thủy sẽ sinh vào các năm 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983. Hãy xem năm sinh của mình thuộc vào cung mệnh nào để lựa chọn một màu sắc phù hợp, mang đến sự may mắn cho chính mình.

Yaris mau den

Người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là người sinh vào những năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995. Nói đến màu sắc thể hiện cho mệnh Hỏa hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến màu đỏ – màu đặc trưng của lửa. Ngoài ra màu hồng và da cam cũng là những màu tương ứng phù hợp với người mệnh Hỏa.

Yaris mau vang

Màu cam và đỏ là những lựa chọn phù hợp với bản mệnh của người mệnh Hỏa. Ngoài ra ban có thể chọn những màu thuộc mệnh hợp với mệnh Hỏa như màu xanh lá cây của mệnh Mộc, màu vàng, màu nâu sẫm của mệnh Thổ.

Yaris mau do

Người mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim vì vậy khi mua xe Yaris 2021 nên tránh chọn màu trắng, màu xám, màu bạc và màu đen bởi sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc của chủ xe.

Người mệnh Thổ

Mệnh Thổ có thể chọn màu bản mệnh để làm màu sắc tượng trưng khi mua xe như màu nâu, màu vàng. Hai tông màu này đều có ở dòng xe cỡ nhỏ hạng A.

Yaris mau vang

Hoặc nếu muốn có sự đa dạng hơn bẹn có thể chọn xe có màu sắc thuộc các mệnh khắc hợp với mệnh Thổ như: màu đỏ, màu cam, màu trắng, màu xám. Đây là những màu thuộc vào mệnh Hỏa và Kim – Hai mệnh tương sinh, phù hợp với mệnh Thổ.

Chú ý, tránh chọn mua xe màu đen bởi màu này không hợp với người mệnh Thổ. Chủ nhân mệnh Thổ nếu chọn màu đen đường tài lộc sẽ bị ngăn cản, điềm gỡ khó giải thoát.

Người mệnh Thổ là người sinh vào các năm 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999. Trước khi chọn mua màu xe bạn có thể xem mình sinh vào năm nào để có thể chọn được một màu phù hợp.

Yaris mau bac

Để có thể chọn đúng màu xe phù hợp với cung mệnh của mình bạn có thể quan sát bảng màu chọn xe theo phong thủy hợp mệnh dưới đây để dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp nhất.

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh
Màu tương sinhMàu hòa hợpMàu chế khắcMàu bị khắc
Mệnh KimVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghiXanh lụcĐỏ, Hồng, tím
Mệnh MộcĐen, xanh nướcXanh lụcVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghi
Mệnh ThuỷTrắng, xám, ghiĐen, xanh nướcĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đất
Mệnh HoảXanh lụcĐỏ, Hồng, tímTrắng, xám, ghiĐen, xanh nước
Mệnh ThổĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đấtĐen, xanh nướcXanh lục

Khi mua xe ô tô bạn nên nhờ đến sự tư vấn của nhân viên kinh doanh tại đại lý. Họ là người đã có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về dòng xe bạn chọn từ đó đưa ra những tư vấn hợp lý nhất vừa phù hợp với mong muốn và nhu cầu của chính bạn.

Chọn màu xe Yaris như thế nào để vận mệnh ngày càng tốt chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu. Hy vọng bạn sẽ chọn được một màu sắc đại diện cho chính mình.

Tham khảo >>> Tìm hiểu và giải đáp thông số xe Yaris

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button