Tư vấn phong thủy

Tư vấn chọn màu xe Altis theo phong thủy phù hợp với chủ xe

(Mua Xe Tốt) Chọn màu xe Altis theo phong thủy như thế nào cho phù hợp không phải ai cũng biết. Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một màu xe ưng ý nhất.

Khi mua xe mỗi người có một cách lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với mình. Có người lựa chọn theo sở thích cá nhân, có người chọn theo xu hướng để khi cần thanh lý lại được dễ dàng hơn. Có người sẽ chọn màu xe Altis theo phong thủy. Mỗi cách chọn đều có ưu điểm riêng, trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề mua xe theo phong thủy.

Xe Altis có những màu gì?

bang mau xe altis moi

Xe Toyota Altis đã có mặt ở Việt Nam và được mở bán với mức giá hấp dẫn. Khách hàng khi mua xe sẽ có 5 sự lựa chọn về màu sắc đó là:

  • Màu đen 218.
  • Màu trắng ngọc trai 070.
  • Màu bạc 1D4.
  • Màu trắng xứ 040.
  • Màu nâu cafe 4W9.

Với sự đa dạng về lựa chọn màu sắc khách hàng có thể chọn được một màu xe ưng ý nhất mang đến phong thủy may mắn, tài lộc cho chính mình.

Tư vấn chọn màu xe Altis hợp phong thủy

Âm dương – Ngũ hành là quy luật và bản chất vận động của thế giới quanh 5 hàng. Giữa các hành sẽ có sự kìm hãm, tương trợ để tạo thành sinh và khắc. Dựa theo quy luật này bạn có thể thay đổi cái xấu, mang đến điều tốt lành khi kết hợp với màu sắc của vật mà bạn sở hữu.

mau-hop-menh-hoa-khi-mua-vios

Muốn chọn được màu xe phù hợp với vận mệnh của mình nhất đầu tiên bạn cần học thuộc vòng kim cô về phong thủy để áp dụng vào lựa chọn xe cho đúng. Một vòng tròn lớn sẽ như sau: kim có thủy – mộc – hỏa – thổ – kim. Mạng hòa hợp với nhau sẽ mang đến cái lợi cho đôi bên. Muốn xem có lợi hay không thì quan sát theo chiều kim đồng hồ, cái trước mang lợi cho cái sau, theo ngược chiều cũng tốt, hòa hợp với nhau.

Tham khảo: mệnh thủy mua xe màu gì tốt

Mệnh kim mua Altis màu gì?

Người mệnh Kim mua xe Altis màu gì cho hợp là thắc mắc của không ít người. Xem theo phong thủy Thổ sinh Kim sẽ mang đến nhiều điều may mắn bởi đất sẽ tạo ra kim loại. Chủ nhân mệnh kim là những người hợp với màu vàng và nâu đất, màu trắng, màu ghi và màu xám cũng là lựa chọn tốt mang đến nhiều điều may mắn.

Trong số màu xe Corolla Altis bạn nên chọn màu xe nâu hoặc trắng để mang đến nhiều điều may mắn cho mình. Xét về mặt thẩm mỹ đây đều là những màu đẹp, thẩm mỹ, mang đến sự sang trọng và lịch làm cho người sở hữu.

Chủ nhân mệnh Kim không phù hợp với màu đỏ và màu hồng, Altis không có những màu này nên bạn không cần phải đắn đo lo lắng lựa chọn màu sắc.

Mệnh mộc mua Altis màu gì?

menh-moc-mua-xe-vios-mau-gi

Tương sinh hòa hợp với mệnh mộc là màu xanh và màu đen. Altis của gam màu đen để bạn lựa chọn để mang đến nhiều điều may mắn cho chính bản thân mình. Mẫu xe màu đen là lựa chọn phổ biến của rất nhiều người và có ở các dòng xe Toyota trong đó có Corolla Altis.

xe altis mau den

Nếu muốn chọn màu nâu bạn có thể cân nhắc, màu này chế khắc với mệnh Mộc nhưng không có nghĩa là xấu vì thế có thể yên tâm lựa chọn. Tông màu trắng, màu ghi không phù hợp với chủ xe mệnh mộc do đây là bảng màu đại diện cho Kim mà Kim và Mộc thì khắc nhau thì thế không nên lựa chọn màu trắng ngọc trai hay bạc.

Mệnh thủy mua Altis màu gì?

menh-thuy-mua-xe-vios-mau-gi

Thủy đại diện cho nước, hợp với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và không hợp với mệnh Thổ và Hỏa. Khi chọn màu xe bạn nên tránh chọn phải màu sắc đại diện cho mệnh Thổ và Hỏa để vận hành không bị ngăn cản.

xe altis mau trang ngoc trai

Người mệnh Thủy đặc biệt hợp với màu trắng, màu xám và màu ghi. Màu hòa hợp là màu đen và xanh nước vì thế bạn có thể cân nhắc trong các màu xe Altis 2020 lựa chọn xe màu trắng, màu bạc hoặc màu đen. Đây đều là những màu phổ biến được nhiều người ưa chuộng, tính thẩm mỹ rất cao. Xét về giá trị khi thanh lý lại sẽ dễ bán hơn những tông màu khác.

xe altis mau bac

Người mệnh Thủy không hợp với màu nâu vì thế bạn nên tránh lựa chọn nếu như không muốn mất đi tiền tài, may mắn của mình trong tương lai.

xe altis mau den

Mệnh hỏa mua Altis màu gì?

menh-hoa-mua-xe-vios-mau-gi

Hỏa sinh Thổ giúp đất trở nên màu mỡ hơn. Hỏa khắc Thủy bởi nước sẽ dập tắt lửa. Căn cứ theo điều này bạn có thể cân nhắc và lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình.

xe altis mau trang sua

Người mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lục màu đỏ hoặc màu hồng. Những dòng xe Toyota khác đều có màu đỏ để bạn lựa chọn tuy nhiên lại không có. Màu bị khắc với mệnh hỏa là đen và xanh nước. Vì thế bạn nên tránh chọn màu này.

xe altis mau trang ngoc trai

Màu chế khắc là những màu kiêng nhẹ không quá xấu vì thế bạn có thể lựa chọn. Tông màu chế khắc với chủ nhân mệnh Hỏa đó là màu trắng, màu ghi và màu xám. Trong số các màu xe của Altis có màu trắng để bạn lựa chọn. Altis màu bạc cũng là một gợi ý tốt mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn màu xe.

Mệnh thổ mua Altis màu gì?

menh-tho-mua-xe-vios-mau-gi

Thổ đại diện cho đất và có màu đại diện là màu nâu như chúng ta thường biết. Mệnh thổ phù hợp phù hợp với mệnh Hỏa bởi lửa đốt vật tạo ra tro giúp đất đau trở nên màu mỡ hơn. Mệnh này không phù hợp với màu sắc đại diện cho mệnh Mộc bởi cây cối mọc trên đất sẽ lấy đi hết chất dinh dưỡng.

Chiếu theo bảng màu tương sinh tương khắc, người mệnh Thổ đặc biệt hợp với tông màu đỏ, màu hồng, màu tím. Hòa hợp với mệnh Thổ là màu nâu đất và màu vàng. Altis có màu nâu để bạn lựa chọn phù hợp với vận mệnh.

xe altis mau den

Màu chế khắc là màu đen, bạn có thể cân nhắc chọn Altis màu đen hoặc không chọn bởi nó không mang đến điều xấu chỉ là khi gặp sẽ bị chế khắc. Tương khắc với mệnh thổ là màu xanh lục, Altis không có màu này nên bạn có thể bỏ qua.

Thường các dòng xe Toyota có những màu chính là đen, trắng, đỏ, ghi và bạc. Đây là 4 gam màu phổ biến được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó vừa hợp về phong thủy của nhiều người vừa mang đến tính thẩm mỹ, hợp với xu hướng thị trường.

Lưu ý, khi chọn màu xe theo phong thủy bạn cần chọn màu ưu tiên tương sinh rồi mới đến hòa hợp. Màu tương sinh là màu phù hợp nhất mang đến nhiều điều may mắn nhất cho chủ xe. Màu hòa hợp sẽ mang đến nhiều điều tốt lành nhưng không “đẹp” bằng màu tương sinh.

xe altis mau nau

Màu sắc kỵ phải tránh từ màu kiêng kỵ nhất rồi mới đến màu chế khắc. Màu chế khắc có thể cân nhắc để lựa chọn khi bạn không có màu phù hợp tương sinh và hòa hợp.

Để biết mình thuộc vào mệnh nào bạn có thể xem năm sinh rồi chiếu vào ngũ hành để kiểm tra. Nhiều người mua xe đều đến gặp thầy bói để chọn màu sắc phù hợp điều này hoàn toàn sai lầm. Phong thủy khác với bói toán nên những dự đoán mà thầy bói đưa ra sẽ không chính xác.

Bạn nên đến đại lý để được nhân viên tư vấn. Với kinh nghiệm làm việc và đã có nhiều tư vấn, được đào tạo bài bản nhân viên sẽ giúp bạn chọn được gam màu Toyota Altis 2023 phù hợp với mình khi chọn xe. Kèm theo đó bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết về vấn đề tài chính, thủ tục khi mua xe ô tô mới.

Phong thủy là một phần quan trọng trong văn hóa của người Việt vào những việc lớn, trọng đại. Hy vọng rằng những tư vấn chọn màu xe Altis theo phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích khi chọn cho mình một “người bạn đồng hành”.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button