Phụ kiện xe

(TOP) Những lót ghế Ô tô hạt gỗ phổ biến & bán chạy năm 2023

(MuaXeTot.Vn) Dù là dân mê xe hay chơi xe hoặc lái xe đường dài/ngắn, thì tấm lót ghế Ô tô hạt gỗ chắc thân quen gì nữa. Kết quả của lót mang lại thì vô vàn và trên thị trường cũng đều có vô vàng cơ sở kinh doanh bán đệm hạt gỗ, tuy nhiên chất lượng thì không bền, nhanh sổ chỉ, rớt hạt, vỡ hạt.

Lot ghe hat go

Tư vấn mua lót ghế ô tô hạt gỗ và giá bán cập nhật mỗi giờ

PHỤ KIỆNMUA TẠI (shopee/Lazada/Tiki)
Đệm ghế xe ô tôxem thêm
Lót ghế ô tôxem thêm
Lót ghế ô tô hạt gỗxem thêm
Lót lưng ô tôxem thêm

Lót ghế Ô tô hạt gỗ là gì

Là loại lót ghế được đan từ các hạt gỗ hình tròn trơn láng, trơn bóng. Mỗi loại lót ghế ôtô được đan thành từ nhiều loại gỗ không giống nhau. Hiện nay có vô vàng làm từ chất liệu gỗ trên thị trường tiêu thụ, từ giá thấp đến cao cấp.

lot ghe O to hat go 5

Lót ghế hạt gỗ là sản phẩm được thiết kế để dành cho mục đích sử dụng bao quanh phía bên ngoài mặt ghế ngồi. Song song cung cấp cảm giác thoải mái và thông thoáng cho tất cả những người ngồi. Lót ghế Ô tô hạt gỗ có nhiều đặc điểm nổi trội. Ví dụ như dễ làm sạch, có mùi hương thoải mái, có tác dụng massage, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm thiểu tình trạng đau mỏi vai gáy cho tất cả những người lái,…

Khác với một số loại lót ghế ôtô làm bằng nỉ, da hay cao su non. Tuy có tính mềm mại, êm ái nhưng lại không có tính thông thoáng nên sẽ tạo ra sự hầm bí khi ngồi. Nó còn dễ dính bụi bẩn và khó vệ sinh. Xét thấy lót ghế hạt gỗ có đặc điểm ưu việt nhiều hơn thế so với một số loại lót ghế nỉ. Do đó người sử dụng đã chuyển hướng sang sử dụng loại sản phẩm này.

Tư vấn mua: ghế massage Ô tô

Lợi ích khi sử dụng lót ghế xe hơi hạt gỗ

lot ghe O to hat go 2

Ngồi lâu dẫn tới đau lưng, hoặc thoát vị đĩa đệm, vì vậy tấm lót ghế ôtô được thiết kế bởi những hạt gỗ mài tròn theo dây doăng, tự động xoay trong quy trình sử dụng, sẽ mát xa những phần đau nhức mỏi, giúp cho mình thoải mái hơn khi lái xe.

Tư vấn mua: đệm ghế xe Ô tô

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến tấm lót ghế ô tô hạt gỗ. Hy vọng với những thông tin này, quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một bộ sản phẩm chất lượng. Tạo ra cảm giác thoải mái tối đa cùng mùi thơm nhẹ dịu, thích hợp với mong muốn mà bản thân đề ra.

Xem thêm: tấm lót lưng ghế xe hơi phổ biến & bán chạy năm 2023

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button