Phụ kiện xe

(TOP) Những khay để đồ khe ghế Ô tô phổ biến & bán chạy năm 2023

(MuaXeTot.Vn) Khi nhắc đến những món phụ kiện ô tô mang đến sự tiện lợi và hữu ích thì không thể không kể đến khay để đồ khe ghế Ô tô. Sở dĩ sản phẩm được nhiều người xem là món phụ kiện không thể thiếu vì chúng mang đến nhiều tiện lợi cho bác tài. Sản phẩm chứa đựng các đồ vật nhỏ như thuốc lá, chìa khóa, Smartphone, vé xe… sao cho không xẩy ra rớt xuống dưới.

khay de do khe ghe O to 1

Tham khảo giá bán khay để đồ khe ghế Ô tô bán chạy

PHỤ KIỆNMUA TẠI (shopee/Lazada/Tiki)
Khay để đồ khe ghế Ô tôxem thêm
Túi để đồ treo sao lưng ghế Ô tôxem thêm

Khay để đồ khe ghế Ô tô là gì

Nhắc đến những món phụ kiện thường dành cho xe hơi hữu dụng thì không thể không nhắc đến khay để đồ khe ghế xe hơi. Sở dĩ nó hữu dụng như vậy là vì nó xử lý được vấn đề mà hầu như 100% bác tài đều bực bội này là việc tồn tại khe hở giữa 2 ghế trước và trục giữa làm cho nhiều đồ vật bị rơi xuống khe đó và rất khó để lấy.

khay de do khe ghe O to 6

Nhiều khách hàng cũng thường hay có thói quen vứt đồ vật ở mặt cần số, hoặc mặt taplo, những loại giấy tờ thì hoàn toàn có thể vứt ở taplo, những những đồ lặt vặt sử dụng thông thường như Smartphone, bao thuốc, tiền lẻ qua trạm thì người ta có Xu thế vứt ở mặt cần số hơn.

khay de do khe ghe O to 4

Việc để đồ vật như Smartphone, thuốc lá, sổ sách, tiền lẻ nơi mặt cần số sẽ sao cho cần số khó thao tác khi vào số, những vật dụng nhỏ hoàn toàn có thể lọt xuống khe cần số gây kẹt. Không dừng lại ở đó, việc bỏ các đồ vật lâu ngày sẽ làm phai màu, trầy xước vị trí khu vực đó gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe.

Tư vấn mua: Áo trùm ghế xe Ô tô bằng vải

Lợi ích khi sử dụng khay để đồ khe ghế xe hơi

khay de do khe ghe O to 2

Này là lý do mà các bác tài nên tân trang cho xe mình 2 hoặc 3 khay để đồ khe ghế ô tô để nhét vào các khe ghế.  Với thiết kế đẹp, sang trọng, thích ứng cho tất cả mọi loại xe hơi hiện nay. Chiếc khay để đồ khe ghế xe hơi sẽ tạo cơ hội các bác tài xử lý vấn đề bực bội mà lại hoàn toàn có thể dùng làm chứa vô vàng đồ lặt vặt

Tham khảo: lót ghế Ô tô phổ biến & bán chạy nhất năm 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button