Phụ kiện xe

(TOP) Những tấm che nắng Ô tô phổ biến & bán chạy năm 2023

(MuaXeTot.Vn) Che nắng Ô tô là gì? Lợi ích mang lại khi sử dụng chắn nắng – Kinh nghiệm chọn tương thích/Tư vấn và giải thích nơi mua – Giá bán che nắng xe hơi ở đâu tốt..

Nắng rọi vào Ôtô là vấn đề được không ít chủ xe ôtô quan tâm. Nằng nóng hoàn toàn có thể gây ra cảm giác không dễ chịu cho những người ngồi phía bên trong xe, tác động đến làn da, sức khỏe của người trong xe, cũng như nội thất của xe.

Che nắng xe hơi là một phụ kiện thiết yếu khi mua hè đến : mùa nắng nóng đến khiến cho cường độ ánh nắng tăng cao, phìm cách nhiệt dán kính cũng không còn đủ sức chống lại ánh nắng. Chủ xe nên để tham dự phòng bộ che nắng trong xe.

Tham khảo giá bán che nắng Ô tô tốt nhất – giao hàng nhanh

PHỤ KIỆNMUA TẠI (shopee/Lazada/Tiki)
Tấm che nắng ô tôxem thêm
Dù che nắng kính lái ô tôxem thêm
Tấm che nắng kính lái ô tôxem thêm
Rèm che nắng ô tôxem thêm

Che nắng Oto là gì

che nang O to 5

Là sản phẩm giúp che phủ, bảo vệ mặt kính và nội thất phía bên trong xe. Bộ phụ kiện này được thiết không thấm nước, cách nhiệt.

Lợi ích mang lại khi sử dụng chắn nắng Ô tô

Trong mùa nắng nóng, tấm chắn nắng thường dành cho kính lái ôtô gần như là vật bất ly thân với những chiếc xe, nổi trội là trong thời tiết hoàn toàn có thể lên tới 55 độ như hiện tại. Theo cách thức Chuyên Viên có kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe thì chiếc xe của bạn cần dùng tấm che nắng vì những lẽ như sau:

Thời tiết oi bức khiến cho không khí trong xe bị nóng lên, các chi tiết trên táp-lô bằng nhựa dễ bị lão hóa nếu phơi nắng lâu và rõ ràng chi phí sửa chữa khu vực này không hề rẻ. Nếu che chắn phần kính lái, ánh nắng sẽ không còn chiếu trực tiếp vào táp-lô, giúp tăng tuổi thọ cho thành phần này.

che nang O to 2

Không chỉ có táp-lô mà các vật dụng bằng da trong xe hơi cũng chịu tác động rất rộng lớn và dễ hư hại khi bị nắng chiếu trực tiếp, vậy nên cần đảm bảo việc phải hạn chế cho anhs nắng chiếu trực tiếp bằng phương pháp sử dụng các tấm che nắng Ô tô.

Đỗ xe ở các nơi công cộng rất dễ bị các thành phần trộm cắp dòm ngó hay người xung quanh quan sát vào. Việc sử dụng tấm che nắng sẽ giúp đỡ không gian xe được kín, riêng tư, giúp bạn cũng có thể ngồi trong xe ngủ hoặc để đồ trong xe mà không hề gặp vấn đề gì.

So với các tấm bạt phủ xe thì những che nắng oto nhỏ gọn hơn, hoàn toàn có thể gập lại được nên tính linh hoạt trong sử dụng cao hơn. Nổi trội, tấm che nắng hoàn toàn có thể dùng để làm che nắng cho kính xe ở ghế kế bên người lái, điều mà các tấm bạt phủ không thể làm được.

Kinh nghiệm chọn che nắng xe hơi tương thích

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại che nắng xe Ô tô, vì thế để tránh mua lầm không sử dụng được, chúng tôi cung cấp một vài kinh nghiệm như sau:

  • Chọn che nắng hợp với xe.
  • Chọn đúng kích cỡ với xe.
  • Tránh mua chắn nắng giá thấp, không rõ nguồn góc

Một số loại che nắng Ô tô biến trên thị trường

Tấm che nắng kính lái Ôtô

Kính lái ôtô là tấm kính phía trước của ôtô có diện tích lớn nhất do đó hấp thụ nhiều ánh nắng nhất cũng như nhiều nhiệt độ nhất.

che nang O to 7

Tấm che nắng kính lái Ô tô dùng để che kính lái ôtô khi dừng, đỗ xe : giúp cho bảo vệ nội thất trong xe, hạ nhiệt trong xe khi đỗ xe lâu dưới nắng. Tấm che nắng kính lái hoàn toàn có thể có dạng tấm xốp gập để che phía bên trong, hoặc bạt dày nhiều lớp để che ngoài

Dù che nắng kính lái Ôtô

Dù che nắng kính lái Ô tô: làm bằng xốp bóng khí hoàn toàn có thể gắn ngay lập tức bằng hút núm cao su lên kính, khi không dùng đển hoàn toàn có thể cất đi.

che nang O to 3

Tấm chắn nắng kính ôtô cửa sổ bằng vải bat khung sợi thép: 1 bộ có 6 miếng tấm chắn nắng hoàn toàn có thể cuộn gọn giúp che 4 cửa sổ, kính lái và kính sau ôtô. Loại này khá kết quả, giá thấp.

Tấm che nắng cửa sổ ôtô : làm bằng lưới có khung ngoài. Loại này bằng lưới nên cản một phần ánh nắng, hoàn toàn có thể quan sát xuyên qua. Nên dùng cho ghế trước để lái xe còn quan sát bên phía ngoài.

Rèm kéo chắn nắng kính hông

Hiện có 2 loại rèm kéo chắn nắng kính hông xe Ô tô, gồm:

Rèm che nắng nam châm không hề có khung: loại này là tấm rèm có gắn nam châm xung quanh để hút lên khung xe, loại này không hề có khung nên hoàn toàn có thể phủ hợp với nhiều loại xe.

che nang O to 4

Loại kín thì che nắng nhiều hơn thế, còn loại lưới thì khiến cho bạn quan sát bên phía ngoài. Rèm che nắng ô tô dạng nam châm có khung: loại này bằng lưới có khung cứng được thiết kế cho từng loại xe, xe đời.

Tổng kết

Với việc trang bị những tấm che nắng Ô tô và sử dụng những lúc tương thích sẽ giúp đỡ cho xe bạn bớt nóng, bớt lão hóa những chi tiết nhựa, da hoặc tiết kiệm nhiên liệu vì giảm công suất máy lạnh. Hy vọng các bạn sẽ lại có thêm nhiều điều thú vị với chiếc xe của mình.

Xem thêm: kinh nghiệm chọn mua đệm hơi ô tô tốt nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button