Vay tiền

Vay tiền CashBerry đến 10Tr, lãi suất 1,25% – Chỉ cần CMND

(Mua Xe Tốt) Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì CashBerry có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần vay 1 khoản tiền nhỏ để xử lý nhanh việc làm, vấn đề đang gặp phải thì hoàn toàn có thể xem thêm qua các app, ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay như CashBerry. Tại đây, bạn cũng có thể vay vốn lên tới mức 10 triệu và chỉ việc CMND. Để biết chi tiết, mời bạn xem qua bài viết được tổng hợp sau đây nhé.

Vay tien CashBerry 1

CashBerry là gì?

Là đơn vị tài chính hỗ trợ quý khách vay vốn thông qua ứng dụng online trên điện thoại thông minh, được sự quản trị của Doanh nghiệp TNHH MTV Digital Platform. Có giấy phép vận động hợp pháp, tuân thủ quy định của Pháp luật Việt Nam.

Tại đây, các bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền cấp tốc online cmnd đến 10Tr với làm hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân ngay trong ngày và nhận được sự hỗ trợ tận tình đến từ đội ngũ nhân viên về các sản phẩm, dịch vụ.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
CashBerryđăng ký ngay!

Ưu điểm

 • Với các app vay tiền online khác thường thì quý khách vay lần đầu chỉ hỗ trợ hạn mức vay từ 3 triệu trở xuống. Nhưng tại CashBerry, quý khách hoàn toàn có thể vay với hạn mức lên tới mức 10Tr.
 • Làm hồ sơ khi quý khách vay rất đơn giản yêu cầu chỉ cần phải có CMND là đã đạt yêu cầu. Thời gian vay vốn kéo dãn đến 6 tháng thích ứng với từng đối tượng quý khách khó khăn về tài chính.
 • Việc vay vốn ra mắt 100% là online được tiến hành triển khai thông qua ứng dụng. Bảo mật thông tin và làm hồ sơ quý khách tuyệt đối.

Nhược điểm

Vay tien CashBerry 1

Ngoài những ưu điểm kể trên khi quý khách vay tiền tại CashBerry thì cũng sẽ có được tồn tại 1 số hạn chế như:

 • Lãi suất thường cao hơn so với việc vay qua các app: Findo, Robocash, Tiền Ơi,…
 • Hỗ trợ hạn mức tối đa chỉ 10 triệu, sẽ không còn thích ứng với việc vay số tiền lớn để mua nhà, mua xe, kinh doanh,vv…
 • Phí phạt quá hạn thanh toán cao nếu quý khách không kịp thanh toán trước ngày quy định.

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay

App vay tiền này hỗ trợ quý khách vay vốn với hạn mức từ 1 triệu đến 10Tr với thời gian vay kéo dãn trong 6 tháng. Tùy mỗi đối tượng quý khách cũng sẽ thực hiện hạn mức vay và lãi suất không giống nhau nếu đã có điểm tín dụng tốt.

Với đối tượng quý khách lần đầu vay tiền tại CashBerry sẽ được hưởng 0% lãi suất trong 10 ngày đầu. Với lãi suất vay thường thì sẽ có được dao động từ 11 – 15%/ năm tùy vào sự đổi mới khi xét duyệt làm hồ sơ của quý khách.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
CashBerryđăng ký ngay!

Điều kiện vay

Điều kiện vay tiền online qua app này rất đơn giản và hầu như ai cũng đủ trường hợp để vay vốn, cụ thể:

 • Quý khách có tính tuổi từ 18 trở lên, là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • CMND/CCCD.
 • Tài năng khoản ngân hàng cá nhân.

Danh sách các ngân hàng mà hình thức vay tiền online này có thể chuyển tiền cho bạn khi đăng ký được duyệt. Nếu chưa có hãy dành ra 10 phút để đăng ký thẻ ATM và làm tiếp nhé!

Hướng dẫn cách vay tiền nóng CashBerry chi tiết

Quy trình quy trình để quý khách hoàn toàn có thể vay tiền tại CashBerry thông qua hình thức online như sau:

TỔ CHỨCTRUY CẬP
CashBerryđăng ký ngay!
 • Bước 1: Vào Website để tiến hành đăng ký khoản vay.

Vay tien CashBerry 3

 • Bước 2: Bạn tiến hành điền các thông tin theo như yêu cầu để đăng ký làm hồ sơ trong đó có hạn mức vay mà bạn mong muốn. Hãy điền các thông tin chuẩn xác vào đó và xác nhận.

Vay tien CashBerry 4

 • Bước 3: Sau khoản thời gian gửi đi làm hồ sơ đăng ký. Nhân viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra làm hồ sơ của bạn có hợp lệ để vay vốn hay là không.

Vay tien CashBerry 5

Vay tien CashBerry 6

 • Bước 4: Nếu được duyệt thì họ sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay tiếp sau đó.

Vay tien CashBerry 7

Vay tien CashBerry 8

Cách thanh toán hợp đồng vay

Để trả nợ định kỳ thông qua dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng, bạn nên biết thông tin về về số tài khoản của CashBerry để bắt đầu thanh toán. Để kiểm tra bạn truy vấn vào Website đến mục tài khoản vay để lấy thông tin ngân hàng.

Quy trình chuyển tiền thanh toán cũng tương đồng như việc bạn chuyển khoản thông thường từ ngân hàng này sang ngân hàng khác.

Cách gia hạn khoản vay

Vay tien CashBerry 2

Hoàn toàn có thể quý khách bị hạn hẹp về tài chính không thể thanh toán đúng hạn khoản vay. Biết được điều này, CashBerry cũng tạo trường hợp hỗ trợ quý khách về việc gia hạn thêm khoản vay. Để tiến hành triển khai bạn tuân theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy vấn vàowebsite mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 2: Bấm vào nút Gia hạn và chọn gói Gia hạn mà bạn thích.
TỔ CHỨCTRUY CẬP
CashBerryđăng ký ngay!

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp giúp cho bạn đầy đủ nhất về thông tin về cách vay tiền nhanh tại CashBerry an toàn, ngay tức khắc hiện nay. Với tất cả ưu điểm mang lại cũng như đây là 1 đơn vị tài chính được đánh giá tiện ích, uy tín hiện nay. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem thêm nếu như có mong muốn vay vốn.

Xem thêm: Vay tiền Webvay đến 10Tr, lãi suất 0,92% – Chỉ cần CMND

Một vài thắc mắc thường gặp

[faq-schema id=”31539″]

Xem thêm: app cho vay tiền online mới nhất năm

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button