Vay tiền

Vay tiền Avay đến 80Tr đồng với lãi suất thấp – Thủ tục đơn giản

(Mua Xe Tốt) Làm sao để được vay tiền nhanh & nhận tiền trong ngày? Nếu vấn đề của bạn như thế thì Avay có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng…

Bạn đang cần tiền để phục vụ mục đích sử dụng cá nhân như mua sắm và chọn lựa tiêu dùng, vốn kinh doanh hay đi du lịch… Và Avay thành lập để đáp ứng nhu cầu mong muốn đó của bạn. Mời bạn tham khảo thêm 1 hình thức vay tiền online được đánh giá là đáng tinh cậy nhất hiện nay.

Doctor Đồng: Cho vay tiền online 10 triệu chỉ trong vài thao tác

Bảng tóm tắc thông tin vay tiền tại Avay

☑️ Hình thức vayVay tiền Trực tuyến tín chấp
☑️ Hạn mức vay10 triệu – 80 triệu
☑️ Kỳ hạn thanh toán khoản vay12 tháng – 36 tháng
☑️ Khu vực hỗ trợToàn Quốc
☑️ Độ tuổi vayTừ 20 – 65 tuổi
☑️ Lãi suất từ 1.67%/tháng
☑️ Làm hồ sơ thủ tụcCmnd/cccd – Sổ hộ khẩu

Avay là gì?

Là một kênh dịch vụ cho vay tín chấp 100% được đặt dưới sự quản lí của Doanh nghiệp TNHH Trusting Social. Doanh nghiệp này sở hữu đội ngũ startup tiên phong tại VN trong việc ứng dụng công nghệ Big Data và Trí tuệ nhân tạo.

Là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp nổi trội chỉ việc bản sao CMND & SHK, mang đến cho mình các sản phẩm vay với lãi suất thấp, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định tận nhà.

Vay tiền Avay đến 80Tr đồng với lãi suất thấp - Thủ tục đơn giản

Hiện tại họ cho phép người sử dụng vay tiền bằng cmnd với hạn mức lớn từ 10 triệu – 80 triệu VND, đây cũng là nền tảng kết nối dịch vụ vay tín chấp với số vốn cực lớn tới từ các doanh nghiệp tài chính cũng như các ngân hàng hàng đầu như: F88, VPBank, OCB, Home Credit,… là cầu nối giữa các nhà đầu tư với người sử dụng cần vay tiền gấp, giúp các nhà đầu tư sinh lời từ khoản tiền gửi tại ứng dụng này.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Avayđăng ký ngay!

Hiểu đơn giản đây là trung gian kết nối giữa người vay với các ngân hàng và đơn vị tín dụng uy tín, thực hiện công nghệ tự động để lấy ra so sánh, đối chiếu và mang đến sản phẩm vay thích hợp nhất cho mình. Điều này giúp đỡ bạn đơn giản tiếp cận với những khoản vay lớn mà không nhất thiết phải chuẩn bị giấy tờ hay thủ tục lằng nhằng.

Có nên Vay tiền Avay hay là không?

Mặc dù lãi suất khá thấp so với thị trường vay tiền nhanh. Nhưng vẫn rất cao so với ngân hàng hiện tại. Nếu cần tiền gấp thì đây hoàn toàn có thể là duy nhất tốt nhất dành cho mình.

Ưu điểm:

 • Duyệt vay siêu tốc : Chỉ với bản sao CMND & SHK, không chứng minh thu nhập, không thẩm định tận nhà bạn.
 • Xét duyệt trong 15 phút.
 • Thời gian trả nợ có thể lên đến 36 tháng (3 năm).
 • Khoản vay vốn linh hoạt. Theo đó chúng ta có thể vay từ 10 triệu đến 80 triệu/lần, lãi suất từ 1.5% – 5%/tháng,
 • Thời gian giải ngân ngay lập tức, hoàn toàn có thể là trong ngày tiến hành và quý khách sẽ nhận được số tiền vay với các hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt một cách ngay lập tức…
 • Đối tác là các ngân hàng uy tín như: SHB, TP Bank, VPBank, OCB,… Và một vài đơn vị tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit,…

Danh sách các ngân hàng mà hình thức vay tiền online này có thể chuyển tiền cho bạn khi đăng ký được duyệt. Nếu chưa có hãy dành ra 10 phút để đăng ký thẻ ATM và làm tiếp nhé!

Các hình thức vay tiền thông dụng tại Avay

Avay liên kết với từng đối tác tài chính do đó các hình thức vay vốn đa dạng, đáp ứng nhu cầu mong muốn của nhiều đối tượng quý khách không giống nhau. Cụ thể bao gồm:

Hình thức vayThủ tục – làm hồ sơHạn mức cho vayKỳ hạn cho vay
Vay tiền bằng sim Viettel
 • Giấy CMND + sổ hộ khẩu.
 • Sim viettel chính chủ đăng ký với tên bạn và vận động từ 6 tháng trở lên.
Từ 10 triệu – 80 triệuTừ 6 tháng – 24 tháng.
Vay tín chấp qua lương
 • Giấy CMND/ CCCD/ Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết)
 • Các giấy tờ chứng minh việc làm như: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ…
Gấp 15 lần thu nhập6 tháng – 36 tháng.
Vay tiền bằng sổ hộ khẩuCMND + Sổ hộ khẩu10 triệu – 80 triệu6 tháng – 24 tháng.
Vay tiền bằng cà vẹt xeCMND + sổ hộ khẩu + Cà vẹt xe máy (bảng photo có công chứng)10 triệu – 80 triệu6 tháng – 24 tháng.

Điều kiện vay tiền của Avay

Trường hợp để đăng ký vay tiền vô cùng đơn giản:

 • Có thu nhập mỗi tháng từ 3-5 triệu VND.
 • Độ tuổi vay phải từ 21 trở lên.
 • Là công dân Việt, sinh sống và tiến hành tại Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng ATM để nhận tiền.
 • Đang sử dụng thuê bao nhà mạng của Viettel.

Với Sim Viettel, làm hồ sơ vay không cần chứng minh thu nhập hoặc bảng lương tuy vậy với thuê bao Mobifone và Vinaphone cần bổ sung một vài giấy tờ theo yêu cầu.

Họ dựa trên lịch sử hào hùng tín dụng số Smartphone mà bạn cung cấp để lấy ra quyết dịnh cho vay và số tiền bạn được vay.

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Avayđăng ký ngay!

Kỳ hạn và hạn mức vay tiền

Hệ thống sẽ tự đưa ra gói vay thích hợp với người sử dụng dựa trên sự tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp. Hạn mức tối thiểu là 10 triệu VND và 80 triệu cho hạn mức tối đa.

Thời hạn thanh toán khoản vay là từ 12 – 36 tháng và được phân thành từng đợt. Chính vì vậy, bạn nên để ý thời gian để tránh bị trễ hạn thanh toán nhé.

Lãi suất cho vay tại Avay

Mức lãi suất Avay được công bố trên website thấp nhất từ 2,33%/tháng trả trong từ 12 – 36 tháng, được tính theo dư nợ giảm dần.

Đây là mức lãi suất khá thích hợp với mọi đối tượng quý khách. So với các đơn vị khác thì đây cũng là mức lãi suất khá khuyến mại. Nên nếu đnag có mong muốn vay vốn thì đây cũng là đơn vị uy tín để quý khách lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Avay chi tiết

TỔ CHỨCTRUY CẬP
Avayđăng ký ngay!

Bước 1 : Đăng ký thông tin vay

Quý khách truy vấn vào website Avay.vn hoặc ứng dụng trên Smartphone, điền thông tin bao gồm Số tiền muốn vay, Họ và tên, số Smartphone như hình dưới.

Vay tiền Avay đến 80Tr đồng với lãi suất thấp - Thủ tục đơn giản

Ở màn hình hiển thị hiển thị, quý khách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từng Bước, việc cung cấp đủ thông tin giúp cho hệ thống đưa ra các gói vay chuẩn xác và thích hợp với bạn hơn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Cung cấp thông tin thiết lập làm hồ sơ vay tiền như: Địa điểm, số CMND, mức lương, loại thu nhập, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Vay tiền Avay đến 80Tr đồng với lãi suất thấp - Thủ tục đơn giản

Bước 3: Chọn khoản vay thích hợp

Avay sẽ phụ thuộc các thông tin mà bạn đã cung cấp và đưa ra gói vay để bạn lựa chọn. Bạn nên lưu ý đến và chọn gói vay thích hợp với trường hợp, tài chính của chính mình.

Sau khoản thời gian xác nhận khoản vay xong, họ sẽ tiếp tục yêu cầu bạn cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân quan trọng khác.

 • Giới tính.
 • Email
 • Mục đích sử dụng vay vốn.
 • Thông tin người tham chiếu: họ tên, số Smartphone, mối liên hệ.

Bước 4: Chờ xét duyệt và giải ngân tiền vào tài khoản người vay

Sau khoản thời gian đã lựa tuyển chọn được gói vay, Avay sẽ xét duyệt làm hồ sơ vay tiền của bạn, tiếp đó ký kết hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân.

Vay tiền MoneyCat đến 10Tr đồng với lãi suất 0% chỉ cần CMND

Quy trình thường ra mắt từ 1 – 3 ngày tùy thuộc theo gói vay. Có nhiều phương pháp để nhận tiền giải ngân, chúng ta có thể nhận tiền chuyển khoản qua thẻ ngân hàng hoặc nhận tiền mặt.

Kinh nghiệm đăng ký làm hồ sơ vay bao đậu

Nếu muốn làm hồ sơ đăng ký vay tiền Avay được đơn giản thẩm định và trong quy trình trả nợ không sinh ra phí phạt, quý khách nên lưu ý một vài vấn đề sau:

 • Điền các thông tin cá nhân như họ & tên, số cmnd, số Smartphone, địa điểm nơi ở… đầy đủ và chuẩn xác vì đây là yếu tố quan trọng quyết định làm hồ sơ của bạn có được xét duyệt hay là không.
 • Bạn nên cung cấp số Smartphone chính chủ với thời hạn vận động từ 6 tháng trở lên do bạn đứng tên trên thuê bao di động.
 • Bạn cần khai báo 1 số Smartphone người thân để tham chiếu làm hồ sơ.
 • Các ngành nghề liên quan đến nhà nước như: công an, luật sư, bộ đội sẽ khó được duyệt khoản vay.
 • Bạn nên khai báo việc làm cụ thể vơi mức lương từ 5 triệu/ tháng trở lên thì tỷ trọng đậu làm hồ sơ sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Vay tiền MoneyCat đến 10Tr đồng với lãi suất 0% chỉ cần CMND

Cách thanh toán khoản vay Avay

Để thanh toán nợ cho Avay, các bạn sẽ thanh toán theo trả góp với thời hạn linh hoạt từ 12 đến 36 tháng. Đối tác cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh sẽ đưa đến ra phương thức thanh toán khoản vay cho mình.

Chúng ta có thể thanh toán khoản nợ góp hàng tháng tại:

 • Thanh toán online qua ứng dụng: Momo, Payoo trực tuyến, Internet banking của ngân hàng, .
 • Thanh toán bằng tiền mặt: VNPT EPAY, Bưu điện, Phòng trưng bày Momo, Ngân hàng, Phòng trưng bày Viettel, Phòng trưng bày Payoo, Phòng trưng bày TGDD.
TỔ CHỨCTRUY CẬP
Avayđăng ký ngay!

Một vài thắc mắc thường gặp

[faq-schema id=”31539″]
5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button